Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nam năm 2017

Thảo luận trong 'Tử Vi ,Tứ Trụ' bắt đầu bởi bac123, 2/3/17.

 1. bac123

  bac123 New Member

  Các quý ông tuổi Nhâm Tý là những người tài cao học rộng, ham học hỏi lại có chí tiến thủ nên từ khi rất trẻ đã xây dựng cho mình được một sự nghiệp vững mạnh, tuy nhiên với tính khí nóng nảy,thẳng thắn và tự cao của mình mà các quý ông của chúng ta gặp không ít thất bại. càng về trung vận sự nghiệp của các quý ông tuổi Nhâm Tý lại càng thăng tiến, công việc ổn định, tài lộc vững mạnh, gia đình hạnh phúc. Theo xem tu vi tron doi thấy đến hậu vận các quý ông mới được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng bên con cháu.

  Nam Mạng – Nhâm Tý

  1. Sanh năm: 1912, 1972 và 2032
  2. Cung CHẤN. Trực CHẮP
  3. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)
  4. Khắc ỐC THƯỢNG THỔ
  5. Con nhà THANH ĐẾ (quan lộc, tân khổ)
  6. Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON HEO
  [​IMG]

  TÌNH DUYÊN

  Nếu sanh nhằm những tháng này thì có nhiều thay đổi lương duyên hay ít ra trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền, đó là Nhâm Tý sanh nhằm những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch.

  Nhưng nếu sanh vào tháng này thì phải qua 3 đời vợ, đó là những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch

  Nếu sanh nhầm những tháng này phải qua 2 đời vợ, đó là những tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 và nếu sanh vào những tháng này thì tình duyên chung thủy, đó là những tháng 2, 9 và 10.

  GIA ĐẠO, CÔNG DANH
  Cuộc đời với công danh trầm lặng, dường như là bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy ra cả.

  Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

  NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN
  Nên chọn những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này làm ăn thì phát đạt vì hợp với Nhâm Tý.

  LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG
  tu vi thấy tuổi Nhâm Tý nếu lựa chọn được những tuổi này thì sống cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, những tuổi này rất hạp và tạo được hiển vinh.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này