Những cách khử khuẩn quần áo tại nhà để phòng dịch bệnh

Thảo luận trong 'Phòng truyền thống Talk37' bắt đầu bởi nguyenthithuyanh, 22/7/21.

 1. Những cách khử khuẩn quần áo tại nhà để phòng dịch bệnh  Sấy xống áo với nhiệt độ cao, dùng một số loại hoá chất như phenolic, muối amoni hay những chất diệt trùng có đựng chlorine là các cách khử khuẩn quần áo đơn thuần giúp tiêu diệt virus gây bệnh.  1. Tiệt trùng vật lý:

  ví như bạn vừa từ bệnh viện trở về hoặc tiếp xúc với người có triệu chứng nhiễm virus thì việc vô trùng xống áo là cần thiết. Nếu áo quần làm trong khoảng vật liệu chịu được nhiệt cao, các bạn có thể để chúng ở nhiệt độ 56 độ C trong vòng 30 phút hoặc điều chỉnh nhiệt độ máy sấy trên 80 độ C và sấy trong vòng 30 phút.  2. Khử trùng bằng hóa chất:

  giả dụ áo quần chịu nhiệt kém các bạn có thể tiệt trùng bằng việc sử dụng hoá chất. Những loại tiệt trùng bằng hóa chất đa dạng gồm những phenol, muối amoni bậc 4 hay các chất tiệt trùng có chứa chlorine. Nhớ đọc kĩ hướng dẫn dùng trước lúc sử dụng.  [​IMG]  Cập nhật thêm thông tin máy khử khuẩn ô tô được ưa chuộng nhất tại website chúng tôi.
  3. Dùng nước tẩy quần áo thông thường:

  Hiện nay trên thị phần có rất nhiều loại thuốc tẩy với nhãn hiệu, công năng và mùi hương không giống nhau để các bạn có thể lựa chọn. Đa dạng người thường sử dụng nước tẩy áo quần với ý muốn sẽ tẩy đi bớt các vết ố, vết lem màu trên y phục, song nước tẩy còn có thể giúp diệt khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc gây bệnh bám trên áo quần. Đây là biện pháp diệt khuẩn xống áo phổ biến được phổ quát người ưu tiên dùng. Tuy vậy nếu nước tẩy tiếp xúc quá phổ thông và quá lâu với da tay thì có thể gây nên trường hợp khô da, thương tổn da.  4. Dung dịch nước sát khuẩn bằng hàn the:

  Hàn the hay còn được gọi với cái tên là broax, nó có loại thể bỏ được vi khuẩn, virus, nấm mốc bám trên áo quần. Các bạn chỉ cần cho nửa cốc hàn the vào nước nóng, sau ấy hòa tan hoàn toàn và đổ vào quần áp bị nhiễm khuẩn cần được khử trùng. Với cách làm này thì áo xống của bạn sẽ diệt sạch vi khuẩn, vừa đơn giản lại vừa tuyệt vời.  Tìm hiểu thêm thông tin giá máy phun sương khử khuẩntại website chúng tôi.
  5. Sử dụng giấm để diệt khuẩn quần áo:

  Có khá phổ quát người dùng giấm để diệt khuẩn, diệt khuẩn trên áo xống, việc sử dụng giấm có thể giúp xoá sổ tới 82% những loại vi khuẩn, virus, nấm mốc gây ra bệnh ở người. Với phương thức sát khuẩn này bạn có thể tiến hành bằng cách cho một cốc giấm trắng vào áo quần bị nấm mốc vào máy giặt hoặc thêm vào cộng với bột giặt lúc giặt xống áo, nó sẽ giúp diệt khuẩn hiệu quả và ko làm hư hỏng áo xống.  6. Dung dịch nước cốt chanh diệt khuẩn quần áo:

  Nước cốt chanh cất vitamin C và thành phần axit, những thành phần này đều có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc bám trên quần áo. Các bạn chỉ cần lấy một ít nước cốt chanh cho vào vết mốc trên quần áo hoặc pha loãng với nước để giặt áo xống. Bạn cũng có thể cho thêm một ít muối để cải thiện thêm hiệu quả diệt khuẩn tốt nhất. Xống áo tiếp xúc với hơi rộng rãi bụi bẩn, vi khuẩn, virus nấm mốc gây bệnh Do vậy nên cần phải được sát khuẩn sạch sẽ, nhất là lúc bạn mới ở những nơi tập hợp đông người, đến những nơi dịch bệnh.  Xem thêm các sản phẩm công nghệ tại Ruby.vn
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này