Xem tử vi tốt xấu cho tuổi Mùi qua ngày giờ sinh

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi hienmeo93, 29/9/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 New Member

  Đa phần người tuổi Mùi đều rất chân chất, hồn hậu, sống nội tâm. Họ ngay thẳng và thâm thiện với mọi người xung vòng vèo. tuy vậy, đôi lúc lại khá cứng nhắc, bí ẩn. Trên đây là 1 số tính cách nổi bật của họ, còn căn số của họ thì sao? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và tìm hiểu dựa theo ngày, tháng, năm sinh của tuổi Mùi nhé!

  >>> Xem ngày động thổ


  xem bói ngày sinh tuổi Mùi:

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Tý: Tài chính bất ổn, hao tổn, mắc bệnh cảm giả mạo triền miên, dễ ham rượu chè, trai gái.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Sửu: Dễ chịu cảnh phá sản, điêu đứng, bị người khác chê bai bàn tán. thành ra làm chuyện gì cũng chuyên chú, cẩn thận.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Dần: Vận số tốt, mọi sự đều nhận được nhiều hay đẹp, nhiều niềm vui, ví như lỡ có gặp gỡ chuyện không may, đại hạn, tai tiếng chuyện tòa án thì cũng nhanh chóng tai qua nạn khỏi.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Mão: Bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Mọi sự bất thành, hơn nữa bệnh tật đau ốm triền miên. Còn nếu có tướng tinh thì có thời cơ phát triển thành quan chức có chỗ đứng trong xã hội.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Thìn: Là người có quý nhân độ trì, có tố chất lãnh đạo chỉ huy, buôn bán, nhưng dễ bị vướng vào thị phi tai tiếng.

  Tuổi Mùi sinh vào ngày Tỵ: Được sao Thiên Mã chiếu mệnh, phải xa nhà thường xuyên, được nhiều ý trung nhân quý hâm mộ. nếu vững mạnh được thì sẽ thành công trên mọi lĩnh vực.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Ngọ: Được trót lọt, nhiều niềm vui và an bình. Cuộc sống tương đối giàu có.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Mùi: thông minh nhanh chí, tài cán hơn người, chăm chỉ chuyên cần.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Thân: Được sao Thái Dương ở mệnh, mọi chuyện trong cuộc sống đều trơn, mưu sự tất thành, buôn bán có thể thắng to ví như cố gắng.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Dậu: không thể tránh được đại họa bất ngờ.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Tuất: cuộc thế phải chịu nhiều khổ đau, làm chuyện gì cũng không có được kết quả như ý muốn.

  Tuổi Mùi vào sinh ngày Hợi: Dễ bị vướng vào tòa án kiện tụng, địa vị xã hội thì bất ổn. Hay gặp gỡ kẻ tiểu nhân quậy phá, bàn cãi, xung đột không ngừng. tuy vậy, bởi lẽ được sao Quan Phù ở mệnh do vậy nếu đạt sự tiếng tăm chỗ đứng trong xã hội thì mọi sự sẽ từ lớn hóa nhỏ, từ nhỏ hóa không.

  >>> Ngày tốt mua xe tuổi Mùi
  tra bói tháng sinh cho tuổi Mùi:

  Sinh vào tháng Một: Những người sinh vào tháng này thương có đầu óc, thông minh, hoạt bát nồng nhiệt, cẩn trọng nhưng lại quả quyết. ví như giai đoạn đầu kém cỏi về đường sự nghiệp thì mai sau lại nhận được công việc tốt, gia đình hòa thuận, êm ấm. tuy thế, sự đời khó thoát được tai tiếng, chê bai. Chính thành ra, bạn cần thận trọng trong mọi việc ví như không muốn sự cố, phiền phức xảy ra.

  Sinh vào tháng Hai: Đa phần những người tuổi Mùi sinh vào tháng này đều có tính cách ôn tồn hòa nhã, lịch sự, tấm lòng cao cả, hau viện trợ mọi ngươi xung vòng vo. Vận mệnh người này tương đối tốt, có số tốt đẹp, dễ dàng ít phải lo nghĩ chuyện gì. Thành đạt trong công tác, cuộc sống hưng vương, vinh hoa phú quý. khái quát là rất tốt.

  Sinh vào tháng Ba: Là người có thông tuệ hơn người, cao quý ngay thẳng, được mọi người xung nói quanh nói quẩn yêu quý, mến mộ. căn số tốt, tài lộc mạnh mẽ, tự mình dựng lên đại nghiệp.

  Sinh vào tháng Tư: Những người này hiểu sau biết rộng, có ý chí kiên tâm kiên cường, cho dù vấp ngã vẫn có thể vượt qua không lo gian khổ. mặc dù tài phúc, lợi lộc tới chậm và có thể chịu đại nạn nhưng về nói chung thì vẫn số sung sướng, đời con cháu được hạnh phúc, thành công.

  Sinh vào tháng Năm: Là người kiên định, nhất quán, có tố chất lãnh đạo. Những người này vận số tương đối tốt, khá may mắn, quyền chức cũng như đại vị xã hội không ngừng thăng tiến, chắc chắn. Hơn nữa, trong cuộc sống họ luôn quan hoài đến người khác nên ai cũng nể sợ, yêu quý.

  Sinh vào tháng Sáu: Là người trí tuệ, lịch sự, sôi nổi, chọn trọng bạn bè. Người sinh vào tháng này số mệnh nhìn chung rất tốt, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc tròn vẹn.

  >>> xem ngày tốt khai trương theo tuổi


  Sinh vào tháng Bảy : Sinh ra trong tháng nay hồ hết là người có trí tuệ thông minh, thông minh, giỏi giang tháo vá, có chí tiến thủ cao. Số được hưởng phước do trời, mọi sự tất sẽ có kết quả như ý muốn, khiến nên đại nghiệp, cường thịnh lâu bền, vững vàng.

  Sinh vào tháng Tám: Là người có kiến thức, quyền cao chức trọng, có thể tự mình lập lên cơ nghiệp, tốt bụng ngay thẳng, chính trực. Công danh, sự nghiệp tuy có đôi khi gặp gỡ sự bế tắc nhưng vẫn có thể duy trì sự vững vàng và tiến triển mạnh mẽ suôn sẻ.

  Sinh vào tháng Chín (Hàn Lộ): Những người sinh vào tháng này đề có sự nghiệp khá gieo neo, phải thật cố gắng kiên trì mới được kết quả tốt đẹp. Cần chú ý thận trọng về sức khỏe, phòng ngừa kẻ tiền nhân rèm pha phá quấy.

  Sinh vào tháng Mười (Lập Đông ): Là người có trí óc, logic. mặc dù thế cục không được giàu có, sung sướng nhưng số mệnh khá tốt, con đường quan chức lớn mạnh theo hướng hăng hái, có nhiều bằng hữu, trọn đời đầm ấm, an vui.

  Sinh vào tháng Mười 1 (Đại Tuyết): Những người sinh vào tháng này số tuy được hưởng phước lộc trời cho nhưng cuộc sống lại chịu nhiều rất nhiều nghèo nàn, cực nhọc, mọi sự tất thành gặp gỡ nhiều vất vả. lúc đến tuổi đứng tuổi từ công danh lẫn hạnh phúc đều đạt được như ý muốn.

  Sinh vào tháng Mười Hai (Tiểu Hàn): Cuộc sống của người tuổi Mùi gặp nhau khá nhiều cập kênh, ít may mắn. Tự mình lập nên cơ nghiệp, không có ai hỗ trợ. Nhờ sự kiên cường bền chí nên tương lại có vẻ khấm khá và phát đạt hơn.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. Sobitol2016@

  Sobitol2016@ New Member


  Chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ gia và hóa chất dùng trong công nghiệp, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, nuôi trồng thủy sản.

  Hiện tại chúng tôi đang có sản phẩm Clorin dùng trong nuôi trồng thủy sản.
  CLORIN
  Tính chất: Dạng bột màu trắng

  Quy cách: 45 kg/thùng mẫu mã đẹp.

  Nhà cung cấp: NANKAI

  Xuất xứ: Nhật Bản

  Công dụng của Clorin

  - Trong y học: sát trùng vết thương, chất gây mê chloroform (CHCl3).

  - Trong công nghệ hóa học: dùng trong nước sơn, chất hòa tan, chất tạo bọt, thuốc trừ sâu, hóa chất chống đong

  - Xử lý nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp và khu đô thị. Trong thủy sản:

  + Tẩy trùng ao, hồ, trang thiết bị, dụng cụ…

  + Diệt vi khuẩn, virus, tảo, phiêu sinh vật trong môi trường nước.

  + Oxy hóa các vật chất hữu cơ và mầm bệnh ngoại lai trong sản xuất giống.

  - Trong ao nuôi tôm, cá việc sử dụng chlorine trực tiếp để khử trùng, loại bỏ chất hữu cơ hay amoniac mang lại hiệu quả không cao và thường gây độc cho đối tượng nuôi nếu lượng Clo sử dụng quá nhiều.

  Các phụ gia hóa chất khác ngoài Clorin

  - Thức ăn chăn nuôi, thủy sản: Sodium Bicarbonate, L-Lysine 98,5%, Dextrose Monohydrate ,…

  - Thực phẩm: Sobitol nước, sobitol bột, Sodium benzoate, Bột bắp, Calcium chloride, Bột bắp biến tính, Leval CA100, Maltose dextrin DE 10-15, Sodium metabisulphite,…

  Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Đạt 0919758199

  Công ty TNHH Kiến Vương

  Địa chỉ: Lô 22, Đường số 7, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân, HCM

  SĐT/ZALO: 0919758199 – Skype: Biilbuck - Email: tiendat@kienvuong.com

  Giá và thông tin chi tiết sản phẩm:
  http://bicarz.blogspot.com/ - https://www.facebook.com/bicarz0919758199/
   
 3. danghang

  danghang Member

Chia sẻ trang này