worldcup888 đưa tin:Ligue 1 2019/20 có thể được nối lại?

Thảo luận trong 'Du Lịch,Tham Quan' bắt đầu bởi mytiensuor, 27/5/20.

 1. mytiensuor

  mytiensuor New Member

  Hôm qua (26/5), 6 thượng nghị sĩ đã đề xuất phương án nối lại các môn thể thao chuyên nghiệp Pháp mùa 2019/20, trong đó có Ligue 1 dù đã chính thức bị hủy bỏ từ cuối tháng 4/2020.

  Đó là các vị François-Noel Buffet, Catherine Di Folco, Elisabeth Lamure, Michel Forissier, Michel Savin và Claude Kern (4 người đầu tiên ở vùng Rhone) vẫn níu kéo hy vọng Ligue 1 trở lại như Bundesliga.

  >>>xem tin: https://worldcup888.com/tip-bong-da

  Nội dung đề xuất nêu rõ: “Các liên đoàn thể thao và Hiệp hội bóng đá nhà nghề Pháp có thể quyết định khởi tranh trở lại các giải đấu chuyên nghiệp để kết thúc mùa giải 2019/20 như các quốc gia khác, nếu đảm bảo được an toàn về sức khỏe và phù hợp với hiến pháp. Họ xác định được rõ những gì cần làm, chịu trách nhiệm và được sự chấp thuận của Nhà nước, cam kết thực hiện nghiêm chỉnh mọi quy định của bộ Y tế cũng như các cơ quan dịch tễ, đồng thời đảm bảo được nhân lực cần thiết để nối lại mùa giải và tất nhiên công chúng cũng có thể tham gia vào các sự kiện này”.

  [​IMG]

  Riêng hai thượng nghị sĩ Michel Savin và Claude Kern còn hy vọng Ligue 1 sẽ được nối lại chậm nhất vào ngày 30/6/2020.

  Tuy nhiên, theo tờ L’Equipe, khả năng đề xuất này được Quốc hội thông qua là cực thấp vì Chính phủ đã đưa ra ý kiến trái ngược trước đó (cấm mọi sự kiện quy tụ từ 5.000 người trở lên diễn ra cho đến hết tháng 8/2020).
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. aipp canada 2019 requirements
  Lệnh điều hành mới của Trump lề lâm thời đình chỉ nhập cư nêu bật những khác biệt cơ bản giữa Canada và Hoa Kỳ

  Lệnh cấm nhập cư tạm bợ của Mỹ sắp bắt đầu có hiệu lực khi Tổng thống Donald Trump đã thực hành theo lời hứa trước tiên ông đưa ra trên Twitter tối thứ Hai.

  Trump đã ký một Sắc lệnh hành pháp vào thứ Tư có hiệu lực vào lúc 11:59 tối EST vào thứ năm ngày 23/4. Lệnh điều hành sẽ đình chỉ việc xử lý các đơn xin thường trú được thực hiện bởi bên ngoài Hoa Kỳ trong 60 ngày. Nó chứa một số miễn trừ, chẳng hạn: lệnh cấm sẽ không vận dụng cho các chuyên gia coi sóc sức khỏe; các nhà nghiên cứu đang tìm cách vào Hoa Kỳ với tư cách là người nhập cư để giúp chống lại COVID-19.

  Lệnh cấm nhập cư của Trump đang bị chỉ trích vì ít liên can đến việc ngăn chặn sự lây lan của coronavirus. Và nhiều việc phải làm với chương trình nghị sự chính trị của chính ông dẫn đến cuộc bầu cử tổng thống vào mùa thu này.

  Cristobal Ramón, một nhà phân tích chính sách cao cấp của trọng điểm chính sách Bipartisan ở Hoa Kỳ. Gọi động thái này là thuần túy chính trị, cho rằng Hoa Kỳ đã xử lý ít đơn xin nhập cư hơn do COVID-19. Về mặt lý thuyết, việc tạm dừng này trong quá trình xử lý nhập cư của Hoa Kỳ. Sẽ tự giải quyết kịp thời mà không cần sự can thiệp của Trump.

  Ông đang cầm cố đưa ra một câu chuyện cho phép khẳng định quyền kiểm soát đối với cách mọi người dân với COVID-19. Và tôi nghĩ những gì chúng tôi thấy là không có câu chuyện mạch lạc nào. Mitch Ramón nói với CIC News, đang nắm tìm bất cứ việc gì để ngăn chặn những lời chỉ trích.

  Ông cũng nói rằng tổng thống di chuyển thiếu dụng tâm trong cách tiếp cận, thực hiện và nhắn.

  Canada sẽ không ứng dụng bất kỳ đình chỉ nhập cư rưa rứa, theo báo cáo của Đài phát thanh.

  mặc dầu sự tàn phá của coronavirus đã ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu. Canada vẫn nhận ra rằng nhập cư hỗ trợ thị trường lao động và tăng trưởng kinh tế của giang sơn.

  Mặc dù Canada cũng ban hành các hạn chế tạm bợ đối với du lịch nước ngoài ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Các đơn xin thường trú vẫn đang được ưng ý và chính phủ vẫn đang rút ra để nhập cư để mời thêm người nộp đơn xin thường trú.

  Nhập cư Canada bình quân đầu người gấp ba lần so với Hoa Kỳ

  Canada chào đón số người nhập cư nhiều gấp ba lần trên cơ sở bình quân đầu người so với Hoa Kỳ

  Canada có dân số khoảng 38 triệu người và hiện đang đón khoảng 340.000 người nhập cư mỗi năm (chiếm 0,9% dân số).

  Hoa Kỳ có dân số khoảng 330 triệu người và đón khoảng 1,1 triệu người nhập cư mỗi năm (0,3% dân số).

  Gần 60% người Canada di cư đến theo tầng lớp kinh tế,;tiếp theo là 26% thuộc tầng lớp gia đình và 14% là người tị nạn.

  Hoa Kỳ nhấn khoảng 10% người nhập cư thuộc từng lớp kinh tế, 70% thuộc từng lớp gia đình và 20% là người lánh nạn.

  Các tỉnh của Canada có nhiều quyền hạn nhập cư hơn các tiểu bang Hoa Kỳ

  Nhập cư là một vấn đề của quyền tài phán liên bang-tỉnh theo hiến pháp Canada. Điều này cho phép các tỉnh và vùng bờ cõi quản lý các chương trình nhập cư của riêng họ. Để họ có thể chào đón những người mới đáp ứng nhu cầu kinh tế của họ.

  Giống như Canada, Hoa Kỳ là một liên bang; trong khi các tiểu bang của Hoa Kỳ có quyền lực mạnh mẽ theo hiến pháp nhà nước. Họ không có nhiệm vụ tiếp đón người nhập cư.

  Sự khác biệt này rất quan trọng vì trong khi ở Canada, chính phủ liên bang chẳng thể hạn chế nhập cư mà không phải đối mặt với áp lực từ các tỉnh và vùng lãnh thổ, chính phủ liên bang Hoa Kỳ có toàn quyền đối với hệ thống nhập cư của sơn hà và không cần phải đáp ứng mong muốn của một số nhà nước nhất định để chào đón nhiều người nhập cư để giải quyết tình trạng thiếu lao động.

  https://visathegioi24h.vn/wp-content/uploads/2020/04/111112.jpg"
  Chính phủ Hoa Kỳ

  Một sự dị biệt lớn giữa Canada và Hoa Kỳ khi nói đến nhập cư là hệ thống chính trị của họ. Canada có một hệ thống chính phủ nghị viện, có nghĩa là một đảng chính trị liên bang giành được phần nhiều hoặc một thiểu số mạnh có quyền kiểm soát đáng kể đối với các chính sách của quốc gia. Điều này cho phép Canada ban hành các chính sách và kế hoạch nhập cư mới khá dễ dàng.

  Mặt khác, Hoa Kỳ có một hệ thống tổng thống, theo đó quyền lực được chia sẻ đồng đều giữa tổng thống, quốc hội và thượng viện. Điều này đã dẫn đến tình trạng bế tắc chính trị trong nhiều lĩnh vực chính sách. Bao gồm cả nhập cư, vì chính phủ cần đạt được sự đồng thuận về các vấn đề lớn trước khi ban hành các chính sách và kế hoạch mới.

  Cả hai đảng Dân chủ và Cộng hòa từ lâu đã đồng ý rằng cải cách nhập cư của Hoa Kỳ là cần thiết, nhưng vẫn chẳng thể đồng ý về thực chất của cách tân.

  Canada có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với biên thuỳ của mình. Điều này rất quan trọng đối với hỗ trợ công cộng.
   
 3. vantien119

  vantien119 Member

  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN

  http://dongphuchathanh.com/
  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------

  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  [​IMG]

  ĐỒNG PHỤC Bến Tre


  *********************************
  # may áo ghế sofa, # bán khăn trải bàn đẹp, # may khan trai ban   
 4. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Member

  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN

  http://dongphuchathanh.com/
  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------

  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  [​IMG]

  ĐỒNG PHỤC Bình Dương


  *********************************
  # khăn trải bàn nhà hàng, # vỏ đệm ghế, # phông màn hội trường   

Chia sẻ trang này