Tra ngày động thổ theo tuổi tháng 11 năm 2016

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi hienmeo93, 13/9/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 New Member

  Động thổ có thể chọn là công tác quan trọng nhất lúc tiến hành làm nhà. Chính thành ra nếu như gia đình bạn có dự kiến động thổ trong tháng đầu năm này thì nên Xem ngày động thổ tháng 11 năm 2016

  Người Việt Nam trong khoảng xưa đến nay thường quan điểm đầu xuôi thì đuôi lọt, nghĩa là với toàn bộ mọi việc đều quan yếu khởi đầu trơn tuột, may mắn. Chính vì thế mà lúc bắt đầu bất cứ công việc gì đều rất quan tâm đến việc kiêng kị, cúng kiếng và coi ngày tốt để tiến hành công tác. Trong xây dựng, xây nhà thì động thổ được chọn là công việc trước hết và quan trọng nhất, nó không chỉ là sự bắt đầu của công tác mà còn động chạm tới thổ địa, thổ thần trong gia đình. Chính bởi vậy mà khi tiến hành những nghi thức động thổ, kế bên việc cúng kiếng, kiêng kị thì 1 việc mà các gia đình đều khiến cho đó chính là xem ngày tốt động thổ. Việc hướng dẫn ngày tốt động thổ tháng 11 năm 2016 giúp cho việc xây cất được thuận tiện, suôn sẻ, may mắn đồng thời không làm cho ảnh hưởng tới phong thủy, vượng khí mà mảnh đất mang lại khi dựng nhà.

  Trước lúc tiến hành công tác động thổ xây nhà, trước nhất là phải xem tuổi của chủ nhà, tức là người đàn ông rường cột trong gia đình bởi thường nhật theo ý kiến của người Việt thì dựng nhà, dựng nhà phải xem tuổi đàn ông. nếu chủ nhà phạm phải các năm Kim Lâu, Hoàng Ốc hay Tam Tai thì không được tiến hành công việc dựng nhà hoặc động thổ. Bởi đây là các năm hạn, năm xung với tuổi của chủ nhà. giả dụ động thổ làm nhà có thể mang tới những rủi ro, không may mắn khi sinh sống trong ngôi nhà tương lai hoặc liên quan tới sức khỏe, tài lộc và sự im trong gia đình. nếu muốn dựng nhà thì phải chờ tới năm được tuổi hoặc mượn tuổi của người khác, nhờ người khác cúng kiếng và tiến hành động thổ làm nhà.

  >>> xem ngày đẹp mua xe tuổi Mão

  hướng dẫn ngày tốt động thổ tháng 11 năm 2016 giúp cho cho công tác làm nhà được thuận lợi song song hạn chế làm cho thúc đẩy tới phong thủy và vượng khí của ngôi nhà

  bên cạnh việc hướng dẫn năm tuổi hợp để động thổ làm nhà thì 1 việc khác liên quan không kém đó chính là tra ngày lành tháng tốt động thổ. Việc chọn ngày tốt, giờ tốt động thổ cũng dựa theo tuổi và căn mệnh của chủ nhà để chọn lựa cho ăn nhập. ví như gia đình bạn đang có ý định làm nhà trong tháng 11 năm 2016 thì nên xem ngày tốt động thổ để công tác xây dựng được thuận tiện và trơn tru.

  Dựa theo tham khảo quan điểm của những chuyên gia về tử vi, phong thủy, chúng tôi xin đưa ra bảng xem ngày tốt động thổ tháng 11 năm 2016 với mong muốn giúp những gia đình mau chóng tra được ngày tốt nhất để tiến hành động thổ, dựng nhà trong tháng đầu năm này. Chúc bạn và gia đình chọn lọc được một ngày tốt nhất, phù hợp với căn mệnh giúp mang tới nhiều may mắn và tiện lợi khi tiến hành động thổ làm nhà.

  [​IMG]

  >> mắt trái nháy có điềm gì
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. itcviet

  itcviet Active Member

 3. thành vinh

  thành vinh Active Member

Chia sẻ trang này