Top sàn giao dịch phái sinh cryptonăm 2021

Thảo luận trong 'Tìm kiếm việc làm ,Tuyển Sinh' bắt đầu bởi khuongtienao, 23/2/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Member

  Với sự vững mạnh chóng mặt về quy mô của thị trường tiền ảo, các sàn phân phối cũng đua nhau tăng trưởng về hệ sinh thái, sản phẩm và phổ thông các thứ khác nhằm chiếm được lòng tin cũng như tăng cường trải nghiệm của các bạn trên sàn. Khi thị phần phát triển quá nhanh cũng đi kèm với nhu cầu của người mua tăng cao. Thế nên, các đại lý phân phối đã tạo ra đời những sản phẩm phái sinh để đáp ứng người dùng có thể gia tăng lợi nhuận của mình. Một trong các sàn phái sinh Việc ban đầu là BitMEX, tuy nhiên, BitMEX vẫn không được năm trong top sàn phân phối tiền điện tử phái sinh lớn nhất hiện nay. Hãy cộng Phân tích xem sàn đó là sàn nào nhé!
  Với sự lớn mạnh chóng mặt về quy mô của thị phần sàn tiền ảo quốc tế uy tín, những sàn giao dịch cũng đua nhau vững mạnh về hệ sinh thái, sản phẩm và phổ biến các thứ khác nhằm chiếm được lòng tin cũng như cải thiện trải nghiệm của người dùng trên sàn. Khi thị trường lớn mạnh quá nhanh cũng đi kèm với nhu cầu của người dùng cải thiện cao. Thế nên, những sàn phân phối đã cho ra đời những sản phẩm phái sinh để phục vụ các bạn có thể gia tăng cường lợi nhuận của mình. Một trong các sàn phái sinh Việc trước tiên là BitMEX, tuy nhiên, BitMEX vẫn không được nằm trong top đại lý phân phối tiền điện tử phái sinh to nhất hiện nay. Hãy cùng Đánh giá xem sàn đấy là sàn nào nhé!

  sàn giao dịch phái sinh Binance Future
  cách đổi tiền ảo ra tiền thật Binance Futures là nền tảng giao dịch giao kèo tương lai hay còn được biết tới là nền tảng giao dịch phái sinh của “ông trùm” trong các đại lý phân phối tiền ảo ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]

  Với việc Binance cho ra mắt nền móng Futures cho thấy cố gắng của Changpeng Zhao sẽ chẳng thể để thua 2 đối thủ khó khăn là Huobi và OKEx dù rằng Binance ra mắt Futures sau.

  Tỷ giá thương lượng trên nền tảng Binance Futures được căn cứ theo giá của 4 sàn phân phối phần lớn là to nhất hiện tại là Binance, Huobi, OKEx và Bittrex.

  Binance Futures là sản phẩm phái sinh Trước tiên của Binance. Sau này, mình tin rằng với tham vọng lớn to của CZ, Binance vẫn sẽ tiếp diễn cho ra mắt thêm phổ biến loại hình sản phẩm khác.

  Về tổng quan, mình thấy Binance là đại lý phân phối toàn diện nhất ở thời điểm hiện tại.

  tới thời khắc hiện tại, Binance Futures tương trợ khoảng sắp 30 loại token

  sàn giao dịch phái sinh Huobi DM
  Huobi DM được viết tắt trong khoảng cụm trong khoảng Derivative Market và đây là một nền tảng giao dịch phái sinh mới được cho ra mắt trên Huobi Global vào lúc 10h sáng ngày 10/12 theo giờ Singapore. Với mục tiêu thiết lập một nền tảng giao dịch phái sinh an toàn, hoàn hảo và chuyện nghiệp, Huobi đã cung cấp dịch vụ phái sinh tài sản số cho người mua trên toàn thế giới. Huobi DM sẽ cho pháp quý khách tham gia thương lượng ngay cả khi giá giảm hoặc tăng cường, nền tảng mới này sẽ bao gồm các dụng cụ giúp bảo vệ và điều hành rủi ro khi tham gia đàm phán tiền điện tử nhằm hạn chế việc thị phần bị thao túng giá.

  [​IMG]Sàn Huobi thông báo thiết lập thị môn phái sinh Huobi DM

  Xem thêm: tại sao tiền ảo tăng giá

  Huobi DM đã giới thiệu các hiệp đồng BTC và hợp đồng ETH (hàng tuần, 2 tuần một lần và hàng quý) cộng với những mức đòn bẩy không giống nhau như 1x, 5x, 10x, 20x, trong tương lai, nhiều loại tài sản Sự khác biệt sẽ được Huobi đưa ra để tạo ra nhu cầu phổ biến của cùng đồng tổng thể và các nhà đầu cơ đề cập riêng.

  Huobi DM là một sản phẩm trong số các sản phẩm phái sinh thời điện tử. các bạn làm mướn cụ có thể kiếm lợi nhuận trong lúc giá của những đồng tiền kỹ thuật số cải thiện giảm, tức thị họ sẽ Long hoặc Short tùy theo phân tích của bản thân.

  gần đây, Huobi vừa tạo ra mắt Huobi Perpeptual Swap (Hợp đồng vĩnh viễn) giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng cũng như phổ biến hóa sản phẩm cho sàn.

  Riêng về vấn đề bảo hiểm, Huobi DM sẽ dùng cộng Quỹ bảo mật 20.000 BTC cộng với Huobi Global, sẽ được sử dụng để kiểm soát an ninh người dùng khỏi các sự cố bảo mật (không gồm những những sự cố bảo mật do người dùng). Không chỉ có vậy, 20% lợi nhuận từ Huobi DM sẽ được sử dụng để tìm lại HT.

  Sau Binance, mình Đánh giá Huobi là một sàn giao dịch khá toàn diện về mọi mặt trong khoảng nhiều về sản phẩm, chất lượng nhà sản xuất, tổ chức đa dạng sự kiện cho khách hàng. Tuy vậy, Huobi DM vẫn chưa tương trợ giao dịch với USDT nên mình thấy hơi bất luôn tiện khi phải tậu token muốn đàm phán trong khoảng spot exchange và phải chuyển sang DM để đàm phán, xong còn phải chuyển qua spot để bán ra USDT.

  sàn phân phối phái sinh OKEx Futures
  OKEX là một trong các sàn phân phối tiền ảo lớn nhất thị trường, trong khoảng lâu sàn đã có khối lượng trao đổi tương đối to trong mục thương lượng spot trading và hợp đồng mai sau (future).

  [​IMG]

  Không chỉ thế, OKEx là một trong những sàn phân phối tạo ra đời sớm nhất trong top sàn của bài viết và nền móng có tên là OKEx Futures. Đây là một sản phẩm phái sinh tài sản công nghệ số được thanh toán bằng những loại tiền tiền điện tử như Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC). Mỗi hiệp đồng (cont) BTC giá trị 100 đô la hoặc trị giá 10 USD đối với một loại tài sản khác (LTC, ETH, v.v.). Các trader có thể đặt vị thế là Long hoặc Short để kiếm lợi nhuận từ việc tăng hoặc giảm giá của tài sản công nghệ số hoặc điều hành rủi ro đầu cơ của họ bằng cách đề phòng rủi ro.

  Đối với giao dịch futures, các trader chỉ cần trả 1 vài tiền ký quỹ nhỏ theo tỷ lệ trị giá vị thế của contract để thương lượng các contract có giá trị cao hơn. Do vậy, trader có thể dùng những dụng cụ không giống nhau để cải thiện lợi nhuận của họ, điều này đi kèm với rủi ro lớn hơn.

  Hiện tại, OKex Futures hỗ trợ 12 loại tiền điện tử là BTC, LTC, ETH, ETC, XRP, EOS, BCH, BSV, TRX, DASH, LINK, NEO.

  Một điểm cộng khác của OKEx là họ có hỗ trợ đàm phán với USDT khi mà những sàn khác chưa có.

  So với Huobi hay Binance thì OKEx vẫn có đôi phần nhỏ hơn 1 ít, tuy vậy, với những cố gắng hiện tại, mình vẫn Đánh giá OKEx Futures là một trong các sàn phái sinh to và được tin sử dụng tại Việt Nam

  các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết hơn tại website của OKEx
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. chichi112

  chichi112 Member

  [Sản phẩmSản phẩm sinh lýSản phẩm sinh lý namThuốc sinh lýThuốc sinh lý namThuốc cương dươngThuốc cường dương] long hổ tráng dương của Shop “Khoẻ đẹp tự nhiênkhoedeptn.com” đã được kinh doanh hơn 10 năm nay. Sản phẩm đã khẳng định được chất lượng và có chỗ đứng rất vững chắc trong lòng khách hàng sử dụng sản phẩm. Với các tính năng ưu việt của thuốc sinh lý long hổ như : Cường thận, bổ tinh, tráng dương bổ âm, dùng cho nam giới bị liệt dương, xuất tinh sớm, kém, tinh trùng yếu, ham muốn sinh hoạt tình dục nhạt nhéo (không có ham muốn tình dục)… [Thuốc sinh lý namThuốc cường dươngThuốc cường dươngThuốc sinh lý namThuốc sinh lý] long hổ được bào chế bằng phương pháp đông y của Tây Tạng với các nguyên liệu từ thiên nhiên. Bài viết này chúng ta cũng tìm hiểu chỉ tiết vì sao sản phẩm [Thuốc sinh lý namThuốc cường dươngThuốc cường dươngThuốc sinh lý namThuốc sinh lý] long hổ lại được các nam giới ưu chuộng nhiều đến vậy.

  Long hổ tráng dương hoàn là sản phẩm như thế nào?

  Long hổ tráng dương[Thuốc sinh lý namThuốc cường dươngThuốc cường dươngThuốc sinh lý namThuốc sinh lý] hỗ trợ điều trị bác vấn đề yếu sinh lý ở nam giới như : xuất tinh sớm, rồi loạn cương dương, mãn dục nam, …

  [​IMG]


  [Thuốc sinh lý namThuốc cường dươngThuốc cường dươngThuốc sinh lý namThuốc sinh lý] long hổ [Thuốc sinh lý namThuốc cường dươngThuốc cường dươngThuốc sinh lý namThuốc sinh lý] đông y, sử dụng các nguyên liệu như: đông trùng hạ thảo, lộc nhung hưu, phấn hoa nhài, vượng là, linh tử,… Tất cả các nguyên liệu này được chế biến bằng phương pháp đông y và được kết hợp với nhau với tỉ lệ nhất định để tạo nên thuốc cương dương long hổ. Thuốc đươc bào chế bằng phương pháp đông y nên không có bất kỳ phản ứng phụ nào cho người sử dụng.

  Tác dụng của từng thành phần trong thuốc

  Với 5 thành phần chủ yếu có trong thuốc kết hợp với nhau tạo sản phẩm [Thuốc sinh lý namThuốc cường dươngThuốc cường dươngThuốc sinh lý namThuốc sinh lý] tuyệt vời. Chúng ta cùng tìm hiểu tác dụng của 3 nguyên liệu chủ yếu có trong long hổ tráng dương :


  • Đông trùng hạ thảo :
  Đây là một loại dược liệu tự thiên nhiên ban tặng cho con người, đặc biệt cho nam giới. Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện sức khoẻ sinh lý nam giới, tăng cương sinh lực. Theo một số nghiên cứu thì đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt nhất đối với thận của nam, bồi bổ cơ thể , tăng sức đề kháng.

  [​IMG]
  Có hai cách chế biên thường được nhiều người dùng đối với đông trùng hạ thảo đó là ngầm rượu và cách thuỷ với thực phẩm. Đông trùng hạ thảo ngâm rượu thì được nam giới dùng phổ biến. Nhân sâm thường được lựa trọn ngâm cùng theo tỉ lệ 1:1. Loại rượu được lựa trọn là loại rượu nếp nấu từ gạo trồng 6 tháng có nồng độ (40 -45 độ) đây là loại rượu có thể để được rất lâu (càng lâu càng tốt). rượu có thể ngầm sau 3 tháng có thể sử dụng được. Lưu ý khi sử dụng chỉ uống 1 lượng nhỏ hàng ngày, tránh tình trạng lạm dụng sử dụng rượu quá nhiều sẽ phản tác dụng. Còn phương pháp cách thuỷ thường sử dụng cùng với :”gà, vịp, chân giò heo, chim bồ câu,…”. Với phương pháp này có thể 1 tuần sử dụng 1 lần, không nên quá nhiều vì lượng đạm rất lớn. Cách chế biến này có thể dùng cho cả nam và nữ, thường được dùng cho phụ nữ mới sinh, người vừa phẫu thuật, người suy dinh dưỡng,…

  • Lộc nhung hưu :
  Là phần sừng non của con hưu, phần sừng này mọc được khoảng 3 - 5cm. Đầy là thời điểm mà lộc nhung hưu tốt nhất để lấy chế biến làm dược liệu. Phần máu chảy ra khi cưa lộc nhu có thể hứng pha với rượu uống dần, đây là phần huyết tốt nhất trên cơ thể con hưu.
  [​IMG]  Từ thời xưa lộc nhung hưu chỉ được rành cho vua chúa sử dụng vì nó rất quý và hiếm. Theo đông y cổ thì lộc nhung hưu sử dụng chế biến làm thuốc bổ để tăng tăng sức mạnh cơ bắp, giúp tinh thần sảng khoái thoái mái, hỗ trợ huyết áp, tăng sức khoẻ tim mạch và đặc biệt giúp bổ thận tráng dương sinh tinh, làm tăng nội tiết tố cho nam, làm chậm quá trình mãn dục nam.  • Phấn hoa nhài :

  Đây là là phần rất ít có trong hoa nhài, nếu muốn lấy để làm dược liệu thì cần rất nhiều thời gian để lấy, và khi thời điểm lấy ngắn nên cần người lấy phấn hoa nhài phải có kỹ năng và hiểu biết.

  [​IMG]  Phấn hoa nhài được sử dụng làm dược liều để điều trị yếu sinh lý nam, khi được thu hoạch và chế biến thì được thây thuốc đông y khuyến các nên sử dụng lượng nhỏ hàng ngày để điều trị yếu sinh lý ở nam. Cách sử dụng phổ biến và dễ dùng nhất là pha cùng với trà uống thay nước trong ngày. Sử dịnh chè hoa nhài không nên uống lúc đói giảm hại dạ dày và sử dụng trước 17 giờ để chánh mất ngủ buổi đểm

  Còn các thành phần còn lại sẽ hỗ trợ xúc tác cho 3 loại dược liệu trên tăng tính hiệu quả cho thuốc

  Lưu ý khi sử dụng Long hổ tráng dương không nên sử dụng các loại chất kích thích, không hoạt động tình dục quá sức,…
   

Chia sẻ trang này