tipmobi Eric Abidal - Kẻ sống sót

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi bong123, 10/4/18.

 1. bong123

  bong123 New Member

  (TinTheThao.com.vn) - Có thể Eric Abidal chưa phải là một huyền thoại , nhưng câu chuyện về tinh thần quật cường chiến đấu lại tử thần của anh sẽ mãi luôn đi vào tiềm thức của NHM Barcelona nhan dinh bong da hom nay.
  Đôi khi, trong những phân tích về FC Barcelona, việc hồi tưởng lại là điều cần thiết. Nếu bạn biết được rằng những ngày đầu trong quãng thời gian Eric Abidal ở Barcelona trùng với sự ra đời của một kỉ nguyên mới đang trên đường đến vinh quang, bạn sẽ đánh cược mọi thứ mình có vào việc cỗ máy này sẽ nhào nặn nên một cầu thủ Pháp vĩ đại, trước khi mọi tiến trình diễn ra.

  Khi mới đến Barca, cầu thủ này đã từng than phiền về khí hậu, mối quan hệ giữa các cầu thủ và nói chung cảm thấy cuộc sống ở Barcelona không phải là ‘la vie en rose’ (cuộc sống màu hồng). So với những gì anh mong muốn trong thương vụ chuyển nhượng từ Lyon, có thể thấy rằng cuộc sống ở đây phức tạp hơn là những gì anh từng nghĩ.

  [​IMG]
  Abidal là nhân tố quan trọng của Barca.
  Khi Pep Guardiola gặp mặt đội hình mới của mình và thẳng thắn nói về những thách thức phía trước, và khi ông cố gắng giúp họ trải qua những thử thách đầu trong mùa hè đầu tiên, Abidal chính là người không thể bắt kịp tinh thần của Guardiola. Chính anh phải đến nhờ chủ tịch Joan Laporta giải thích cho mình về cách làm việc của vị HLV mới.

  Ngoài những chuyện đó, sự điềm tĩnh, nhanh nhẹn, với đôi chân phòng ngự siêu hạng của Abidal là những điều không thể bàn cãi. Tất cả chỉ phụ thuộc vào việc liệu thái độ và tâm trạng của cầu thủ người Pháp này có bắt nhịp được cùng với các đồng đội hay không. May mắn thay, những gì Abidal đã tìm kiếm được chính là những điều vị HLV muốn triển khai để giúp đội bóng vượt qua được những bất cập của thời gian trước đó.

  Bóng đá càng khắc nghiệt, những bài tập ngày càng nặng hơn, tham vọng càng lớn, thì càng giúp Abidal tiến bộ mạnh mẽ hơn. Điều này giúp anh thêm tự tin và chiếm được cảm tình, sự yêu mến, tôn trọng của mọi người xung quanh.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này