Tình Nhân Công Tước Ý (The Italian Duke's Virgin Mistress)

Thảo luận trong 'Box Truyện - sách tổng hợp' bắt đầu bởi nguyentra3493, 15/4/21.

 1. nguyentra3493

  nguyentra3493 New Member

  Charley là nữ quản lý dự án của công ty Kentham Brothers, một chức vụ cũng không đem lại cho cô quá nhiều hư danh. Cô luôn mong mỏi kiếm được nhiều hơn thế bởi lẽ cô còn hỗ trợ, chăm sóc cho em gái và những đứa cháu trai đang còn bé của mình.

  Đó chính là lí do dù không muốn nhưng cô vẫn quyết định đến Ý làm việc theo yêu cầu của Công tước Raphael Della. Ngay từ lần đầu gặp mặt, cô đã không mấy thiện cảm với chàng trai ngạo nghễ này. Anh ta luôn nhìn cô bằng ánh mắt khinh thường, nhưng Charley chẳng mấy quan tâm vì trước sau gì cô cũng phải phục vụ và nghe theo lời anh ta.

  Về phần Công tước Raphael, theo con mắt của một người quý tộc, không thể chấp nhận việc cô chỉ ăn mặc những bộ quần áo rẻ tiền trong những đợt hạ giá. Anh ta đã đưa cô thẳng đến những cửa hàng thời trang nổi tiếng và biến cô thành một người hoàn toàn khác, phù hợp với công việc của cô.

  Và vì thế, Charley trên giường ngủ của anh cũng đã thay đổi, khiến con tim anh không thôi rạo rực...

  Thể loại: Tiểu Thuyết Phương Tây

  Tình Nhân Công Tước Ý (The Italian Duke's Virgin Mistress)
   
  Bài viết mới

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. Phòng khám đa khoa An Đức là một trong số [/b]địa chỉ chữa bệnh xã hội uy tín ở Thanh Hoá được xây dựng theo mô hình phòng khám đa khoa Quốc tế. Với những trang thiết bị hiện đại và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ, mỗi năm phòng khám đã chữa cho hàng chục ngàn ca bệnh tại Thanh Hóa và những khu vực lân cận. Không chỉ thế, An Đức còn biết tới như là chi phí chữa bệnh xã hội ở Thanh Hóa với việc chữa trị thành công nhiều ca bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm ở nam giới.

  Xem thêm: TPHCM - Thủ tục phá thai ở bệnh viện Từ Dũ
   

Chia sẻ trang này