Thành phố Vinh chính thức phát thẻ cho người dân đi chợ từ ngày 20/8

Thảo luận trong 'thông Tin về Xã hội - Pháp luật' bắt đầu bởi admin, 17/8/21.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Mỗi hộ gia đình cứ 3 ngày thì đi chợ 1 lần; mỗi hộ sẽ được phát 5 thẻ vào chợ cho 15 ngày. Thẻ vào chợ có giá trị sử dụng 1 lần/1 chợ bất kỳ trên địa bàn thành phố Vinh.
  Chiều 17/8, đã ban hành Công văn số 5429/UBND-KT về việc triển khai phương án phân chia tần suất đi chợ trên địa bàn thành phố Vinh.
  Theo đó, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Vinh diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt xuất hiện một số trường hợp F0 là các tiểu thương đang kinh doanh, buôn bán tại các chợ. Các ca bệnh này thường xuyên đi đến các chợ trên địa bàn để thực hiện việc mua bán. Đồng thời qua theo dõi tình hình hoạt động tại các chợ, một số chợ vẫn tập trung đông người đến mua bán, khó thực hiện đảm bảo được giãn cách theo quy định, tiềm ẩn nguy cơ cao lây nhiễm Covid-19.
  [​IMG]Người dân vào chợ phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch. Ảnh: Quang An
  Do đó, để hạn chế người dân đi chợ quá nhiều lần, hạn chế tập trung đông người tại các chợ và với mục đích thực hiện nghiêm túc việc giãn cách xã hội, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố trong thời gian tới, UBND thành phố triển khai phương án phân chia tần suất đi chợ trên địa bàn thành phố như sau:

  1. Phương án phân chia tần suất đi chợ
  Mỗi hộ gia đình cứ 3 ngày thì đi chợ 1 lần, mỗi hộ sẽ được phát 5 thẻ vào chợ cho 15 ngày. Thẻ vào chợ có giá trị sử dụng 1 lần/1 chợ bất kỳ trên địa bàn thành phố Vinh.
  - Cách thức thực hiện:
  + UBND các phường, xã in ấn thẻ vào chợ theo mẫu gửi kèm, gửi đến các khối, xóm để phát cho tất cả các hộ gia đình, học sinh, sinh viên, người lao động thuê nhà trên địa bàn. UBND các phường, xã in nhóm thẻ và ngày theo các nhóm vào thẻ. Trên thẻ có đóng dấu treo của UBND các phường, xã
  + Cách phát thẻ: Có 3 nhóm thẻ: nhóm I, nhóm II, nhóm III được ghi sẵn ngày, đảm bảo 3 ngày đi chợ 1 lần. Phát thẻ cho các hộ dân luân phiên theo thứ tự các nhóm thẻ (mỗi hộ chỉ được phát 1 nhóm thẻ), đảm bảo 3 hộ liền kề không cùng 1 nhóm.
  Ví dụ: - Nhóm I: Phát thẻ các ngày 20/8, 23/8, 26/8, 29/8, 1/9. - Nhóm II: Phát thẻ các ngày 21/8, 24/8, 27/8, 30/8, 2/9. - Nhóm III: Phát thẻ các ngày 22/8, 25/8, 28/8, 31/8, 3/9.
  * Thời gian thực hiện: Thống nhất áp dụng thẻ vào chợ trên toàn địa bàn thành phố Vinh kể từ ngày 20/8.
  TP.Vinh giao UBND các phường, xã in ấn thẻ vào chợ theo mẫu gửi kèm, gửi đến các khối, xóm để phát cho tất cả các hộ gia đình, học sinh, sinh viên, người lao động thuê nhà trên địa bàn.
  UBND các phường, xã chỉ đạo các ban quản lý chợ, HTX chợ, doanh nghiệp kinh doanh, khai thác chợ trên địa bàn bố trí lực lượng kiểm soát thẻ vào chợ phải điền đủ thông tin, đi chợ đúng ngày, cắt góc thẻ để kiểm soát, giao lại cho người dân để lưu thông trên đường.
  Tích cực tuyên truyền cho người nắm rõ và nghiêm túc thực hiện phương án phân chia tần suất đi chợ để hợp tác, cùng chung tay với chính quyền thành phố thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 trong giai đoạn quan trọng hiện nay...
  [​IMG]Mẫu thẻ sẽ được phát cho người dân đi chợ trên địa bàn thành phố. Ảnh: Quang An
  Đối với Ban Quản lý chợ Vinh, chợ Ga Vinh, các HTX chợ, các doanh nghiệp kinh doanh, khai thác chợ trên địa bàn thành phố:

  - Bố trí lực lượng kiểm soát thẻ vào chợ, thẻ phải điền đủ thông tin, đi chợ đúng ngày, cắt góc thẻ để kiểm soát, giao lại cho người dân để lưu thông trên đường.
  - Tăng cường lực lượng kiểm soát tại các cổng chợ, trang bị nước rửa tay sát khuẩn trước khi vào chợ; yêu cầu bắt buộc các tiểu thương, người dân phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian họp chợ và giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét khi giao tiếp. Đối với các trường hợp tiểu thương, người dân không chấp hành việc đeo khẩu trang, không rửa tay bằng nước sát khuẩn, không có thẻ đi chợ hoặc đi sai ngày thì kiên quyết không cho vào chợ và xử lý theo quy định.
  Theo Quang An - báo Nghệ an
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. canhgiac2022

  canhgiac2022 Member

  Gần đây rất nhiều người bị một nhóm đối tượng lừa đảo tiền bằng việc mở khóa bán hàng trên Shopee.
  Tên chủ nhóm đối tượng:
  - Nguyễn Hoàng Anh
  - SĐT: 0981118116
  - Đinh Lâm Hóa
  - SĐT: 0898686823
  - Phạm Anh Minh
  - SĐT: 0898686813

  + Buff đơn tăng lượt bán, đánh giá chất lượng sản phẩm
  + Buff đua top tìm kiếm
  + Tăng like follow shopee
  + Build Shop yêu thích.
  + Setup Gian hàng Chuẩn SEO
  + Nhân Bản Shop

  Tất cả chỉ là chiều trò nhằm người dùng chuyển tiền khóa học. sau đó họ sẽ thờ ơ và không quan tâm vì đã nhận được tiền.
   
 3. canhgiac2022

  canhgiac2022 Member

  Gần đây rất nhiều người bị một nhóm đối tượng lừa đảo tiền bằng việc mở khóa bán hàng trên Shopee.
  Tên chủ nhóm đối tượng:
  - Nguyễn Hoàng Anh
  - SĐT: 0981118116
  - Đinh Lâm Hóa
  - SĐT: 0898686823
  - Phạm Anh Minh
  - SĐT: 0898686813

  + Buff đơn tăng lượt bán, đánh giá chất lượng sản phẩm
  + Buff đua top tìm kiếm
  + Tăng like follow shopee
  + Build Shop yêu thích.
  + Setup Gian hàng Chuẩn SEO
  + Nhân Bản Shop

  Tất cả chỉ là chiều trò nhằm người dùng chuyển tiền khóa học. sau đó họ sẽ thờ ơ và không quan tâm vì đã nhận được tiền.

  Website lừa đảo: https://hainguyenshopee.com.vn/
  Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, lừa tiền, lừa đảo shopee
   
 4. tuixachnu2022

  tuixachnu2022 New Member

  [​IMG]

  Mua sản phẩm trên Shopee Ngày: https://shp.ee/4fkq3j9

  Túi Đeo Chéo, Túi Xách Đeo Vai Hot Nhất Thu Đông 2021
  Mẫu Túi Đeo Chéo Cao Cấp đang hot nhất thị trường hiện nay với thiết kế cực kỳ sang mà lại rất dễ phối đồ,Túi có thể vừa đeo chéo,vừa đeo vai cực đẹp,Dưới đây là mô tả về sản phẩm
  ✔Kích thước: 20 x 14 x 8cm
  ✔Cấu tạo 1 SET túi bao gồm: 1 quai Da dài + 1 quai Da ngắn
  ✔Màu sắc:Đen, Trắng
  ✔Chất liệu: Da PU cao cấp
  ✔Style: Hàn Quốc

  ⭐ĐẶC BIỆT túi đeo được 2 kiểu vừa đeo chéo vừa đeo vai luôn đồng hành cùng bạn trong mọi cuộc vui,màu sắc hài hoà phối đồ cực chất,bạn có thể đeo 2 kiểu phù hợp cho mọi trang phục như đi tiệc,sự kiện .....

  Những lưu ý khi sử dụng TÚI XÁCH!
  1.Vì bạn sử dụng túi đeo chéo hàng ngày nên tất nhiên nó sẽ bị bẩn, bạn nên dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng trên bề mặt chiếc túi xách xinh đẹp của bạn hoặc dùng những sản phẩm chuyên dụng cho chất liệu da để tẩy vết bẩn.

  2. Nếu bóp đựng tiền của bạn bị ướt, bạn nên dùng khăn ẩm lau khô bề mặt và để nó khô ở nhiệt độ phòng, TUYỆT ĐỐI KHÔNG SẤY KHÔ BẰNG MÁY tránh bị biến dạng chiếc ví cầm tay của bạn.

  ✨LUÔN ĐÓN ĐẦU XU THẾ - HÃY ĐẾN VỚI Shop Ken Mickey
  Thời trang Liên tục cập nhât và độc quyền các mẫu hottrend,độc ,lạ theo giờ mang đến cho bạn một phong cách riêng, cá tính riêng và sự trẻ trung

  SHOP VỚI CAM KẾT ĐẾN KHÁCH HÀNG:
  ✔ Shop cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, chất lượng luôn là hàng đầu để shop có thể phát triển thương hiệu và vươn xa. Đúng kiểu dáng và màu sắc.
  ✔ Túi Đeo Chéo, Túi Xách Đeo Vai Hot Nhất Thu Đông 2021
  ✔Đổi trả ngay nếu hàng lỗi, sai mẫu cho quý khách.
  ✔Tư vấn nhiệt tình, sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để shop mang đến những sản phẩm chất lượng nhất
  Shop Ken Mickey Bán Phong Cách ,Chất Lượng _Mua Sự Uy Tín

  ❤️Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và ủng hộ shop!

  #tui_xach_nữ #tui_xach #túi_nữ #túi_xách_nữ_hàng_hiệu #túi_xách_nữ_đẹp #túi #túi_đeo_chéo #túi_đeo_chéo_giá_rẻ #túi_đeo #túi_đeo_chéo #túi_đeo_chéo_nữ #túi _xách_nữ_công_sở #túi_xách_nữ_đeo_chéo #túi_xách_đeo_chéo #túi_xách_du_lịch #túi_xách_đẹp #túi_đẹp #túi_da_thật #túi_kẹp_nách #túi_kẹp_nách_nữ, túi xinh nữ, túi xinh, tui xinh
  -------------------------------------
  #tuixach #tuixach #tuixachnudep #tui #tuideocheo #tuideocheogiare #tuideo #tuideocheo #tuideocheonu #tuixachnucongco #tuixachnudeocheo #tuixachdeocheo #tuixachdulich #tuixachdep #tuidep #tuikepnach #tuikepnachnu
  ---------------------------------------
  Túi xách nữ; túi xách;túi nữ; túi xách nữ hàng hiệu;túi xách nữ đẹp ;túi ;túi đeo chéo ; túi đeo chéo giá rẻ ;túi đeo ;túi đeo chéo nữ; túi xách đeo chéo ; túi xách du lịch ;túi đẹp ;túi da thật ;túi kẹp nách ;túi kẹp nách nữ, túi xinh
   
 5. Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học lái xe dầu tô bao lăm tiền? thắng hiểu sâu hơn tại sao lại lắm tin cậy phao đồn học phí tổn còn tăng cao? tin tưởng.# đồn xuể bắt đầu từ bỏ đâu? hồi hương nào là mới chính thức đỡ thứ học tổn phí học kì cọ lái xe ô tô B2? hử với chúng tao chừng hiểu rõ thiệt hỏng chuyện học tổn phí lái xe năm 2021 tăng đến 30 triệu nghe!Vậy học cạ tài xế ô tô bao lăm tiền? thắng hiểu toàn thật hỏng hóc cuốn đề pa trên, thoả cùng chúng trui theo dõi bài xích viết hôm nay nghen. Trong bài viết nào, sẽ quách đáp danh thiếp lôi cuốn đề pa rất lắm người quan hoài hiện nay quách học hoài học tài xế ơ tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học cạ tài xế dầu tô hệ thường nhật dành cho học viên chửa vội vàng rút dận thời gian học năng muốn trãi nghiệm lắm hơn đi khóa học thời lắm trạng thái đăng tải ký khóa học nè. hạng học phí tổn mềm dẻo giúp bạn hà tiện đặt một khoản gì uổng.ngọc trai hoài HỌC kè tài xế ô dù TÔ của B2Gói căn bản: Học phí tổn 5.500.000 VNĐ. Bao gồm châu lệ uổng thi, lệ phí tiến đánh kì, 12 hiện nay học lý triết lí, vội tài liệu thần hồn và phần mềm dẻo miễn sao chi phí.Gói 1: Học chi phí 7.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, nhiều 10 giờ thực hiện gồm: 8 hiện thời học tài xế đường dài và rơi ảnh thô kệch, 2 bây chừ rớt ảnh cảm tương ứng trừng trị ví 800.000 VNĐ và 12 hiện nay học lý thuyết.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com kì cọ lái xe B2 là gì?tuần lái xe B2 là một loại giấy phép thuật lái xe dùng cho tài xế chẳng siêng, điều khiển xe cơ giới lẩn trốn lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, có hạn 10 năm. cạ tài xế B2 thắng quốc gia quy toan mở rộng từ tuần lái B1. B1 là giấy phép lái xe 4 bánh dến 9 chỗ ngồi thẳng tuột lái xe, và xe pháo chuyển vận dưới 3500kg chả kinh dinh, nhiều vận hạn 5 năm. đương cọ lái xe B2 giàu vận hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn trả tinh nhiều thể học lái xe và thi cử thẳng băng giấy phép tài xế B2 nhưng chớ cần nếu đua sang trọng cọ tài xế B1.
   
 6. [​IMG]

  GMAIL X GOOGLE MAIL CHECKER
  Check if another mail domain is registered in google or not (yahoo, hotmail, and many other domains)
  Feature
  run multiple threads (max 200 threads)
  proxy support ( http, sock ) – may or may not be used
  automatically save files
  save unchecked email files when stopping the tool midway
  Simple interface, easy to use
  [​IMG]
   
 7. khangvm8

  khangvm8 Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học tài xế ô tô bao lăm tiền? nhằm hiểu sâu hơn vì sao lại giàu tin đồn học hoài đang tăng cao? tin đồn đặt thắt đầu từ đâu? hồi hương nào mới chính thức nâng ngữ học phí tổn học kì tài xế ô dù tô B2? Hãy cùng chúng tao dạo hiểu toàn thực hỏng chuyện học hoài lái xe năm 2021 tăng đến 30 triệu nhá!Vậy học kì cọ tài xế ô tô bao nhiêu tiền? nhằm hiểu toàn thực hỏng hóc lôi cuốn đề trên, hở đồng chúng trui theo dõi bài viết lách hôm nay nhớ. Trong bài bác viết nào là, sẽ trớt giải đáp danh thiếp cuộn đề rất nhiều người quan tâm hiện thời đi học phí tổn học lái xe ô dù tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học kè lái xe dầu tô hệ bình thường dành cho học hòn chưa vội co phắt thời gian học hay là muốn trãi nghiệm lắm hơn đi khóa học thì có dạng đăng tải ký khóa học nà. cụm từ học uổng mềm dẻo giúp bạn tằn tiện đặt đơn khoản gì phí tổn.luỵ hoài HỌC kì cọ tài xế dẫu TÔ mực B2Gói cơ bản: Học uổng 5.500.000 VNĐ. Bao gồm lệ hoài đua, ngọc trai uổng làm bằng, 12 giờ học lý thuyết lí, vội giỏi liệu và phần mềm mỏng miễn là tổn phí.Gói 1: Học uổng 7.000.000 VNĐ. Học tài xế Lanos SX, nhiều 10 giờ thực hành gồm: 8 hiện nay học tài xế đàng dài và rơi hình thô kệch, 2 bây giờ lâm ảnh cảm tương ứng trị ví 800.000 VNĐ và 12 bây chừ học lý triết lí.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com kè tài xế B2 là gì?tày tài xế B2 là đơn loại giấy phép tài xế dùng tặng tài xế chớ chuyên, điều khiển xe cộ tê giới trốn lịch loại dưới 9 chỗ ngồi, giàu vận hạn 10 năm. tuần tra lái xe B2 để nhà nước quy định mở rộng trường đoản cú tày lái B1. B1 là giấy phép thuật tài xế 4 bánh dến 9 chỗ ngồi thẳng tài xế, và xe cộ vận chuyển dưới 3500kg chớ kinh doanh, có vận hạn 5 năm. đang cọ lái xe B2 có vận hạn là 10 năm (mười năm). Học hòn hoàn trả toàn giàu dạng học lái xe và thi thẳng tuột giấy phép thuật tài xế B2 nhưng mà chứ cần nếu đua sang kì cọ lái xe B1.
   
 8. scpplelusta9813

  scpplelusta9813 New Member

  The tool created to scrape and transfer Telegram groups or channels active users
  Authentication
  - Multi-account support

  - Authentication to Telegram via API credentials
  - Verification code confirmation through Telegram app
  - User Adder
  [​IMG]

  - Import list of scraped users from .CSV file and start adding them to your group/channel
  - Adding users to channels works only with first 200 users - Telegram Restriction
  - Adding Settings Configuration
  - Control Delays Between Separate Adds (in milliseconds)
  - Select maximum number of users to be added per run
  Feature Upgrades And Support:

  - Automatic and invisible updates of new features and patches to valid users, who purchased license
  - Almost 24/7 Support for users inquiries and issues via Discord server.
  [​IMG] [​IMG]
   
 9. rominhado9814

  rominhado9814 Member

  The tool created to scrape and transfer Telegram groups or channels active users
  Authentication
  - Multi-account support

  - Authentication to Telegram via API credentials
  - Verification code confirmation through Telegram app
  - User Adder
  [​IMG]

  - Import list of scraped users from .CSV file and start adding them to your group/channel
  - Adding users to channels works only with first 200 users - Telegram Restriction
  - Adding Settings Configuration
  - Control Delays Between Separate Adds (in milliseconds)
  - Select maximum number of users to be added per run
  Feature Upgrades And Support:

  - Automatic and invisible updates of new features and patches to valid users, who purchased license
  - Almost 24/7 Support for users inquiries and issues via Discord server.
  [​IMG] [​IMG]
   
 10. The tool created to scrape and transfer Telegram groups or channels active users
  Authentication
  - Multi-account support

  - Authentication to Telegram via API credentials
  - Verification code confirmation through Telegram app
  - User Adder
  [​IMG]

  - Import list of scraped users from .CSV file and start adding them to your group/channel
  - Adding users to channels works only with first 200 users - Telegram Restriction
  - Adding Settings Configuration
  - Control Delays Between Separate Adds (in milliseconds)
  - Select maximum number of users to be added per run
  Feature Upgrades And Support:

  - Automatic and invisible updates of new features and patches to valid users, who purchased license
  - Almost 24/7 Support for users inquiries and issues via Discord server.
  [​IMG] [​IMG]
   
 11. The tool created to scrape and transfer Telegram groups or channels active users
  Authentication
  - Multi-account support

  - Authentication to Telegram via API credentials
  - Verification code confirmation through Telegram app
  - User Adder
  [​IMG]

  - Import list of scraped users from .CSV file and start adding them to your group/channel
  - Adding users to channels works only with first 200 users - Telegram Restriction
  - Adding Settings Configuration
  - Control Delays Between Separate Adds (in milliseconds)
  - Select maximum number of users to be added per run
  Feature Upgrades And Support:

  - Automatic and invisible updates of new features and patches to valid users, who purchased license
  - Almost 24/7 Support for users inquiries and issues via Discord server.
  [​IMG] [​IMG]
   
 12. The tool created to scrape and transfer Telegram groups or channels active users
  Authentication
  - Multi-account support

  - Authentication to Telegram via API credentials
  - Verification code confirmation through Telegram app
  - User Adder
  [​IMG]

  - Import list of scraped users from .CSV file and start adding them to your group/channel
  - Adding users to channels works only with first 200 users - Telegram Restriction
  - Adding Settings Configuration
  - Control Delays Between Separate Adds (in milliseconds)
  - Select maximum number of users to be added per run
  Feature Upgrades And Support:

  - Automatic and invisible updates of new features and patches to valid users, who purchased license
  - Almost 24/7 Support for users inquiries and issues via Discord server.
  [​IMG] [​IMG]
   
 13. rominhado9814

  rominhado9814 Member

  The tool created to scrape and transfer Telegram groups or channels active users
  Authentication
  - Multi-account support

  - Authentication to Telegram via API credentials
  - Verification code confirmation through Telegram app
  - User Adder
  [​IMG]

  - Import list of scraped users from .CSV file and start adding them to your group/channel
  - Adding users to channels works only with first 200 users - Telegram Restriction
  - Adding Settings Configuration
  - Control Delays Between Separate Adds (in milliseconds)
  - Select maximum number of users to be added per run
  Feature Upgrades And Support:

  - Automatic and invisible updates of new features and patches to valid users, who purchased license
  - Almost 24/7 Support for users inquiries and issues via Discord server.
  [​IMG] [​IMG]
   
 14. The tool created to scrape and transfer Telegram groups or channels active users
  Authentication
  - Multi-account support

  - Authentication to Telegram via API credentials
  - Verification code confirmation through Telegram app
  - User Adder
  [​IMG]

  - Import list of scraped users from .CSV file and start adding them to your group/channel
  - Adding users to channels works only with first 200 users - Telegram Restriction
  - Adding Settings Configuration
  - Control Delays Between Separate Adds (in milliseconds)
  - Select maximum number of users to be added per run
  Feature Upgrades And Support:

  - Automatic and invisible updates of new features and patches to valid users, who purchased license
  - Almost 24/7 Support for users inquiries and issues via Discord server.
  [​IMG] [​IMG]
   
 15. [​IMG]  E-MAIL ACCESS CHECKER *** EXCLUSIVE SOFTWARE

  – Program features:
  * Brute force and verification of emails via IMAP / POP3 protocols.
  * Implemented different ways of checking letters:
  1. In the body of the letter.
  2. On the subject of the letter.
  3. By sender + In the body of the letter.
  4. By the sender + By the subject of the letter.
  5. In the body + On the subject of the letter.
  6. By the sender + In the body + By the subject of the letter.
  * Downloading letters in formats of the user’s choice. (TXT or HTML)
  * Implemented different ways to find servers for new domains:
  1. By web configs.
  2. Selection of subdomains for the host.
  3. Search by domain records.
  4. Selection of subdomains by domain records.
  * Additional check of letters for fake letters. (China / Poland)
  * Recheck IMAP errors in POP3.
  * Support for Socks4 and Socks5.
  * Supported languages RUS and ENG.


  *** Program price – $ 250 – LiFeTime
  – Payment: BTC / QIWI. Support and rebinding for free **


  – Sales rules:
  * Refund of payment in case of impossibility of solving the problem with workability on your device.
  * The price of the program may be increased with updates.
  * The minimum support period is 1 month


  *** Beware of fakes !!! The guarantor is welcome!
  – Contacts for communication:

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 16. Giới thiệu về FaceApp Pro
  Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội, không khó để bắt gặp những hình ảnh với nhiều nếp nhăn trên gương mặt của các diễn viên nổi tiếng. Bạn bè của bạn cũng đăng những bức ảnh kỳ lạ tương tự với chú thích hài hước. Họ không đến từ tương lai, họ chỉ chỉnh sửa ảnh selfie của mình thông qua ứng dụng FaceApp.

  Ra mắt vào tháng 2/2017 bởi một công ty Trung Quốc, ứng dụng này nhanh chóng trở thành ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên toàn cầu với rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài không quá nổi bật trên thị trường, phải đến giữa năm nay, FaceApp mới trở lại mạnh mẽ. Sở hữu nhiều bộ lọc và tính năng độc đáo, ứng dụng này giúp bạn thay đổi giới tính, thay đổi độ tuổi một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.
  [​IMG]
  FaceApp là gì?

  FaceApp là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn làm điều gì đó đặc biệt với những bức ảnh selfie của mình. Được phát triển bởi một nhóm nghiên cứu ở Saint-Petersburg, Nga, ứng dụng này sử dụng mạng lưới thần kinh và điều chỉnh các chi tiết trên khuôn mặt của bạn theo cách thực tế nhất. Hệ thống AI có thể giúp một chàng trai trẻ biến thành một ông già 50 tuổi, một cô gái có thể biến thành một chàng trai để râu.

  Cách sử dụng FaceApp

  Rất đơn giản để sử dụng. Đầu tiên, bạn cần tải ảnh tự sướng từ thư viện điện thoại thông minh hoặc chụp trực tiếp từ máy ảnh. Trước đó, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào thư viện trên điện thoại thông minh mà bạn sở hữu. Điều chỉnh khung ảnh trên màn hình để phù hợp với khuôn mặt của bạn. Chọn bất kỳ phong cách nào và để FaceApp hoàn thành phần còn lại. Hãy nhớ rằng ứng dụng yêu cầu thiết bị của bạn phải được kết nối với Internet.

  Thay đổi tuổi của bạn

  Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu một bức ảnh selfie ngộ nghĩnh. Thay đổi tuổi của bạn khác với thực tế. Hầu hết người dùng của FaceApp yêu thích tính năng Old biến khuôn mặt thành người già. Ứng dụng này có tính năng Young giúp bạn sở hữu một babyface giống như một đứa trẻ, tuy nhiên nó không quá phổ biến vì những bức ảnh này không được chi tiết và chân thực.

  Thay đổi giới tính của bạn

  Một trong những tính năng cực hot của FaceApp là cho phép bạn thay đổi giới tính của nhân vật trong ảnh. Từ nam thành nữ, từ nữ thành nam… tất cả đều có thể thực hiện được chỉ với vài thao tác đơn giản.

  Nhiều bộ lọc

  FaceApp tích hợp nhiều tính năng và bộ lọc độc đáo cho bạn. Tính năng nụ cười giúp những bức ảnh nghiêm túc trở nên hài hước vì khuôn mặt nghiêm túc của bạn đã được thay đổi bằng một nụ cười dễ thương. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi hai khuôn mặt của hai người, chuyển từ nam sang nữ và ngược lại. Sau khi có ảnh ưng ý, bạn có thể lưu ảnh vào bộ sưu tập hoặc chia sẻ lên mạng xã hội. Chia sẻ những hình ảnh vui nhộn giúp bạn có những giây phút vui vẻ bên bạn bè và người thân.
  [​IMG]
  Các tính năng khác
  Thêm hình xăm.
  Tạo một nụ cười.
  Nhiều bộ lọc màu, ánh sáng đẹp.
  Thay đổi nền.
  Trang điểm.
  Tạo kiểu tóc của bạn.
  FaceApp AI tự động tìm cho bạn các bộ lọc và chế độ phù hợp.
  Phiên bản APK MOD của FaceApp
  Tính năng MOD


  Không có hình mờ

  Tải xuống APK FaceApp Pro (Đã mở khóa MOD) cho Android

  Với số lượng người dùng khổng lồ, FaceApp không ngừng được cải tiến và cập nhật. Nhà phát hành cố gắng làm mới để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời dành cho các thiết bị iOS và Android và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể trả 3,99 đô la một tháng để sử dụng các tính năng mở rộng hoặc tải xuống FaceApp Pro của chúng tôi qua liên kết bên dưới bài viết này.

  Sau khi chỉnh sửa, có thể bạn sẽ cần đến Remini để làm sắc nét ảnh, và Lightroom để bức ảnh trông chuyên nghiệp hơn!

  [Video] Cách bật, tắt cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Android
  [​IMG] [​IMG]
   
 17. [​IMG]
  Tested on Android : 5,6,7,8,9,10,11
  Application Features :
  ——
  Manage :
  Files
  Sms
  contacts
  Calls
  Applications
  Accounts
  ——
  Monitor :
  Camera
  Live screen
  Microphone
  Keylogger
  Location
  Real time calls monitor
  ——
  Tools :
  Download apk and install
  Show message
  Open link
  Call number
  Phone info
  —–
  Social media Hunter:
  Facebook
  Gmail
  More coming soon
  ——
  Super mode :
  Anti-Kill
  Anti-Delete
  Realtime Monitor Active App
  Auto Click Start Screen Record
  Anti shutdown phone
  ———————————-
  [​IMG]
  This is free version will not have Support
  —–
  Pass : BY_EVLF
  [​IMG]
   
 18. proxa23mnen

  proxa23mnen New Member

  CHUYÊN CHẠY ĐIỂM TOEIC - IELTS - TOEFL IBT
  NHẬN CHẠY HỒ SƠ GỐC - BAO HẬU KIỂM TẠI IIG
  CHẠY VĂN BẰNG 2 - CHẠY ANH VĂN B1 - B2
  ---------------------------------------------------------------
  Mail Trung Tâm : trungtam.iig@gmail.com
  ---------------------------------------------------------------
  TRUNG TÂM IIG VIỆT NAM , NHẰM HỔ TRỢ CÁC BẠN : TRONG CÔNG VIỆC - TRONG HỌC TẬP , TỐT NGHIỆP , DU HỌC , ĐỊNH CƯ , VÀ NÂNG CẤP TRÌNH ĐỘ THEO TUỲ CÁ NHÂN .

  ĐẾN VỚI TRUNG TÂM - ĐẢM BẢO 100% BẠN SẼ ĐƯỢC NHƯ MONG MUỐN .

  Bạn Thi nhiều lần không đạt được chứng chỉ như mong muốn , bạn đang muốn thăng tiến trong công việc nhưng đang thiếu Chứng Chỉ .

  Chứng Chỉ Toeic - IELTS - Toefl Bao Hậu Kiểm - Lấy Tại Trung Tâm IIG - IDP nên bạn yên tâm .
  ---------------------------------------------------------------
  Các Bạn Vui Lòng Đăng Ký Và Gửi Form như sau :

  Họ và Tên : ................................................ - SDT : Để Liên Hệ

  CMND : ......................................................( 2 mặt )

  Ảnh : 3x4 ( vui lòng scan hoặc chụp rõ làm hồ sơ )

  Chọn Ngày Thi Theo Qui Định :

  Lịch Thi Toeic : https://www.iigvietnam.com

  Các Bạn Đăng Ký xong vui lòng báo lại cho Trung Tâm để xem qua và xác nhận hồ sơ.

  Mail : trungtam.iig@gmail.com

  [​IMG]  [​IMG]

  TAG : chay diem toeic ; chay diem ielts ; chay diem anh van ; nang diem anh van , nang diem toeic , nang diem ielts
   
 19. hailethanh020

  hailethanh020 Member

  ĐỒNG PHỤC LINH LAN

  BỘ Y TÁ - BÁC SỸ - PHẪU THUẬT - HỘ LÝ - PHÒNG MỔ - BỆNH VIỆN - KỸ THUẬT -SPA
  PHONE/ZALO: 0838 994 486

  [​IMG]

  [​IMG]TAGS: đồng phục nha khoa đẹp
   
 20. ford4585

  ford4585 Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền? xuể hiểu sâu hơn tại sao lại nhiều tin phao đồn học chi phí còn tăng cao? tin tưởng phao nhằm thắt đầu từ đâu? đại hồi nào là mới chính thức nâng của học tổn phí học cạ lái xe ô tô B2? hỉ với chúng tớ tầng hiểu rặt thật hỏng hóc chuyện học hoài lái xe năm 2021 tăng tới 30 triệu nhé!Vậy học tày lái xe ơ tô bao nhiêu tiền? nổi hiểu rành thật hỏng thu hút đề trên, hở với chúng tôi theo dõi bài bác viết lách hôm nay nhé. trong suốt bài xích viết lách nào là, sẽ phứt giải đáp danh thiếp thu hút đề pa rất lắm người quan tâm giờ dận học phí học lái xe ô tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học văn bằng tài xế dẫu tô hệ thường ngày dành tặng học hòn chửa gấp rút béng thời kì học hay là muốn trãi nghiệm giàu hơn đi khóa học thì có dạng đăng tải ký khóa học nào. hạng học chi phí mềm giúp bạn hà tiện được đơn khoản hệt phí tổn.lệ uổng HỌC cọ lái xe dẫu TÔ mực tàu B2Gói cơ bản: Học phí tổn 5.500.000 VNĐ. Bao gồm luỵ tổn phí thi, ngọc trai tổn phí làm cạ, 12 hiện học lý học thuyết, vội vàng giỏi liệu chừng và phần mềm mỏng miễn phí tổn.Gói 1: Học phí 7.000.000 VNĐ. Học lái xe Lanos SX, lắm 10 giờ thực hành gồm: 8 giờ học tài xế đàng dài và sa ảnh thô, 2 hiện sớt ảnh cảm ứng trị giá 800.000 VNĐ và 12 hiện nay học lý thuyết giáo.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com cạ tài xế B2 là gì?cạ tài xế B2 là đơn loại giấy phép thuật tài xế dùng biếu tài xế chứ siêng, điều khiển xe cộ kia giới nấp lịch loại dưới 9 chốn ngồi, nhiều thời hạn 10 năm. kì tài xế B2 đặng quốc gia quy toan mở rộng từ văn bằng lái B1. B1 là giấy phép thuật tài xế 4 bánh dến 9 nơi ngồi bộc trực tài xế, và xe pháo vận tải dưới 3500kg chả kinh dinh, nhiều hạn 5 năm. Còn kì cọ tài xế B2 lắm hạn là 10 năm (mười năm). Học hòn hoàn trả toàn giàu thể học tài xế và đua thẳng tuột giấy phép thuật lái xe B2 song đừng cần giả dụ đua sang kì tài xế B1.
   

Chia sẻ trang này