Soi cau lo tại Đồng Tháp hôm nay 6/11

Thảo luận trong 'Xổ số kiến thiết Miền Bắc' bắt đầu bởi erinnguyen, 6/11/17.

 1. erinnguyen

  erinnguyen Member

  Chào anh em Đồng Tháp!

  Mỗi ngày trôi qua lại có những con số giá trị xuất hiện, và hôm nay con số hotttt là gì?

  Hôm nay là ngày Hải Trung Kim vàng dưới biển, một ngày vận khí kim tốt nhưng liệu tìm vàng có dễ? chắc chắn là không rồi lại như mò kim đáy bể. Nhưng xin thông báo với anh em hôm nay các con số sẽ được bật mí với khả năng làm sát thương sự hụt hẫng nỗi buồn khá cao. Và chúng tôi hy vọng nhờ có chúng mà anh em sẽ có được một ngày nhiều ý nghĩa.

  Vận khí đã lên high ngay để có được khoảnh khắc chiến thắng cùng các chuyên gia soi cau anh em nhé. Dự con số có khả năng hôm nay sẽ khởi đầu là 5

  Trước hết anh em hãy xem cầu về nhiều trong 10 ngày gần nhất :

  [​IMG]

  Anh em hãy ghi lại những số về nhiều để theo dõi biết được phần nào cách đi của số một cách tương đối nhất. Với kinh nghiệm của chuyên gia sẽ cho anh em những nhận định để anh em tham khảo.

  Bộ sát kép 18 con gồm: 01, 10, 12, 21, 23, 32, 34, 43, 45, 54, 56, 65, 67, 76, 78, 87, 89, 98

  Đề “sát kép” đánh trên cơ sở đề ngày hôm trước về “kép” (kép bằng, kép lệch hoặc kép âm): ngày n nổ “kép” thì khả năng rất cao ngày n+1, n+2, n+3 sẽ nổ “sát kép”.

  Nhận định của chuyên gia soi cau lo hôm nay:

  CẶP SỐ LOTO HÔM NAY: 37-86
  ĐẶC BIỆT CHẠM: Đầu 3 ,Đuôi 2
  CẶP SỐ ĐẶC BIỆT: 34-82

  Anh em đã thỏa mãn các con số hôm nay chưa? nếu vãn chưa thỏa mãn anh em có thể xem tham khảo thêm tại xsmb hay soi cau mb để tăng thêm các kênh đầu tư. Các con số luôn là những điều bí mật luôn được khám phá, và những con số có được tính khả thi nhất anh em có thẻ tranh thủ tham khảo đầu tư
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này