Phong thủy màu hợp với tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2018

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi lanching, 9/11/17.

 1. lanching

  lanching New Member

  Cùng https://tuvikhoahoc.vn/ tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu nào. Nhưng để trả lời thì những thầy lý số đã nghiên cứu và chỉ rõ tại tuổi Mậu Thìn nam năm 2018 đã chỉ là nam mạng nữ mạng sinh năm 1988 hợp màu gì. Nhưng đầu tiên tôi và các bạn sẽ tìm hiểu đôi nét thông tin về tuổi này nhé.

  - Năm sinh dương lịch: 1928, 1988 và 2048

  - Can chi: Mậu thìn

  - Mạng: Mộc

  [​IMG]

  - Màu sắc tương sinh của tuổi Mậu thìn: ngoài đời, có rất nhiều bạn tuổi Mậu thìn hay mặc màu xanh. Và đó cũng chính là màu của mạng của tuổi Mậu thìn và một số bộ trang phục hoặc trang sức màu xanh sẽ giúp đỡ quý bạn mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Nhưng mà, người tuổi Mậu thìn cũng tương sinh với màu xanh đen hay màu đen, vì xanh đen và đen tượng trưng cho mệnh Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên khá đẹp cho quý bạn sinh năm 1988.

  - Màu khắc của tuổi Mậu thìn: Quý bạn tuổi 1988 Mậu Thìn nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu quý bạn yêu thích màu trắng, người tuổi 1988 Mậu Tý hãy đeo thêm với các phụ kiện có màu nào đó khác để giảm bớt sự tương khắc của hành Kim.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này