NIKE AIR JORDAN 1S ALL STAR

Thảo luận trong 'Chợ Giời' bắt đầu bởi tram122, 12/6/19.

 1. tram122

  tram122 New Member

  NIKE AIR JORDAN 1S ALL STAR
  các phát hành đặc thù dành cho tuần lễ All-Star đến từ Jordan Brand sẽ mang đậm dấu ấn của đô thị tân tiến, hiện đại hàng đầu Los Angeles – nơi tổ chức NBA All-Star Weekend 2018.

  vượt trội trên đôi giày Nike Air Jordan 1s All Star là hình ảnh bản đồ của thị thành Los Angeles được in trên phần lót. Dung mạo bên ngoài của đôi giày lấy màu đen làm chủ đạo và sử dụng chất liệu da nhăn, các chi tiết như logo Wing Basketball hay logo Nike Swoosh được phủ màu vàng gold nổi trội trên nền giày. Theo người đăng chuyên chở hình ảnh của phiên bản này thì đây sẽ là một phát hành limited, và sẽ phát hành chỉ mất khoảng diễn ra tuần lễ All-Star 2018.

  [​IMG]

  Phiên bản AJ 1 này được làm nổi trội trong lược đồ màu xanh và trắng bột lấy cảm hứng trong khoảng UNC. Các cổ điển có lớp da cao cấp mịn dựa trên màu Xanh bóng đẳng cấp, cao cấp hơn phổ thông, Cho cảm giác như các bạn đang mang cả bầu trời đầy sao (All Star) trên chân vậy. Chiếc giày cũng bao gồm nhãn hàng gốc trên thẻ lưỡi và đế. Có các lỗ trên địa bàn hộp ngón chân để thở tốt hơn. Nó nằm trên đỉnh của một đế giữa màu trắng và được hoàn thiện với một doanh nghiệp đế ngoài màu xanh bột.

  [​IMG]

  công nghệ bộ đệm Air – nói về Nike là nhắc về các thao tác đi khôn cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.

  [​IMG]

  Dù bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Nike Air Jordan 1s All Star hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã có được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những cửa hàng bán giày thể thao đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này