Những ưu điểm màn hình led trong suốt là gì

Thảo luận trong 'Thiết bị Điện,Điện tử ,Ngoại vi' bắt đầu bởi congtt, 25/11/20.

 1. congtt

  congtt New Member

  Hòa chung với sự tăng trưởng của các dòng sản phẩm màn hình led giá rẻ. Với sự gia tăng của tốc độ xây dựng đô thị, vật liệu xây dựng cao cấp của khí quyển vách kính dần trở nên phổ biến. Các màn hình LED trong suốt có tính minh bạch cao, đó là đủ để đảm bảo các yêu cầu độ sáng và xem phạm vi góc của cấu trúc ánh sáng giữa sàn nhà và mặt tiền kính, và đồng thời, để đảm bảo chức năng góc độ ánh sáng ban đầu của rèm thủy tinh Tường. Hơn nữa, thân màn hình LED trong suốt có trọng lượng nhẹ, không cần thay đổi kết cấu công trình, có thể gắn trực tiếp vào vách kính mà không chiếm diện tích. Trong các ứng dụng cao cấp, chẳng hạn như lắp đặt vách kính trong cửa hàng 4S, màn hình LED trong suốt không chỉ có thể đạt được độ trong suốt tốt nhất của kính, mà còn đảm bảo rằng thiết kế trang trí nội thất không bị ảnh hưởng. Trong trường hợp diện tích kính hạn chế, màn hình sẽ đạt được độ phân giải tối đa và đảm bảo độ trong suốt của vách kính. Dù nhìn trong nhà hay ngoài trời, nhìn thoáng qua cũng có thể thấy được, khiến bầu không khí cao cấp mang hơi thở công nghệ tiên tiến hơn.

  1. Màn hình LED trong suốt, cấu trúc đơn giản , cấu trúc nhôm định hình và bảng điều khiển PC trong suốt, phong cách và đẹp mắt;

  2. Màn hình LED trong suốt , màn hình hiển thị trong suốt, sáng, đẹp, tốc độ làm tươi cực cao nổi, màu sắc ảo diệu, thu hút sự chú ý của mọi người;

  3. Màn hình LED trong suốt, do độ trong suốt nên có thể lắp đặt trong nhà. Khung xương có đầy đủ các khóa chủ động, dễ dàng lắp đặt, không cần tháo mô-đun, chỉ cần thay thế các bộ phận đơn vị có vấn đề, bảo trì đơn giản và tiết kiệm lao động;

  4. Màn hình LED trong suốt, vì hạt đèn và thanh ánh sáng là trần, và kết cấu nhẹ, cấp độ bảo vệ là IP46 cao nhất. Do tính đặc hiệu của sự thâm nhập, khoảng cách tối thiểu có thể đạt được hiệu quả rõ ràng của P3.

  Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp màn hình led có uy tín trên thị trường Hà Nội. hãy liên hệ với Hoàng Hà, cam kết đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhất. Các sản phẩm của chúng tôi như P2, P3, P4, P5, P6, P7,..

  Nhiều người hỏi vậy màn hình led trong suốt có thực sự trong suốt không? Chúng tôi xin trả lời vấn đề này như sau:

  Nó trông giống như một bộ rèm bao gồm các đèn LED tuyến tính nhỏ, giúp giảm đáng kể sự tắc nghẽn của các thành phần cấu trúc đối với đường nhìn. Độ thẩm thấu lên đến 85%, tối đa hóa hiệu ứng phối cảnh. Thiết bị hiển thị tốt nhất cho góc nhìn.

  Và “màn hình LED trong suốt” được đặt tên để phân biệt giữa màn hình LED truyền thống, màn hình thanh ánh sáng và màn hình thủy tinh. So với màn hình LED truyền thống, thân màn hình có độ thấm cao, khả năng mở rộng tốt, trọng lượng nhẹ, bảo trì thuận tiện, hiệu ứng hiển thị mát mẻ, mang đậm tính công nghệ và thời trang.

  Hiện tại, độ truyền trong suốt của màn hình LED trong suốt có thể lên đến 90% và khoảng cách tối thiểu là khoảng 3mm.

  Bạn có thể đọc thêm về một dòng sản phâm màn hình led trong nhà tại đây: Màn hình led phòng họp
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này