Nhận định kqxs và soi cau Hậu Giang ngày 4/11

Thảo luận trong 'Xổ số kiến thiết Miền Bắc' bắt đầu bởi erinnguyen, 4/11/17.

 1. erinnguyen

  erinnguyen Member

  Chào anh em Hâu Giang!

  Với một trong những con số có được hôm nay chắc hẳn sẽ làm ngày mới của anh em thêm nhièu hứng khởi. Luôn là những chuyên gia với nhièu kinh nghiẹm hom nay sẽ tiét lộ một phần những con só tâm đắc nhất hợp với vận số hom nay. Các con số hiẻn nhiên sẽ được đúc rút từ nhièu kinh nghiệm và hệ thống thống kê.

  Cơ cầu đều có lần có lượt anh em không cần quá hoang mang, dự đoán những cặp số sáng nhất hom nay sẽ có đầu 8 anh em hãy cân nhắc với chạm đầu 9 đuôi 0

  Ngày Kim sẽ có nhiều vận khí tốt cho anh em hành Thủy. Dưới đây anh em soi cau lặp với kết quả:  [​IMG]

  Anh em hãy ghi lại những số về nhiều để theo dõi biết được phần nào cách đi của số một cách tương đối nhất. Với kinh nghiệm của chuyên gia sẽ cho anh em những nhận định để anh em tham khảo.

  Theo thống kê của miền thì trong tuần hầu như đều có đề “sát kép” cá biệt thỉnh thoảng có đợt câm 3-4 tuần vì trong những tuần này đề kép nổ tưng bừng.

  Con sáng nhất hôm nay soi lô về 21 - 65

  Từ các chuyên gia soi cau lo nhận định kết quả cầu về hôm nay:

  CẶP SỐ LOTO HÔM NAY: 86-37
  ĐẶC BIỆT CHẠM: Đầu 2 ,Đuôi 7
  CẶP SỐ ĐẶC BIỆT: 23-17

  Anh em luôn nhớ câu có công mài sắt có ngày nên kim, để có thành tích cũng đòi hỏi ở anh em ngoài sự tỉnh táo còn cần kiên trì với những kết quả đạt được. Tỷ lệ cao anh em có thể tham khảo cùng với những con số tại xsmb hay soi cau mb để có thành tích hơn nữa. Hy vọng anh em có được chién thắng trong 4h15 chiều tối nay.

  Chúc anh em tuần mới vui vẻ và may mắn.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này