Ngọn núi Hàm Rồng nét đẹp kì vĩ mộng mơ thuộc về Gia Lai

Thảo luận trong 'Du Lịch,Tham Quan' bắt đầu bởi damminh1, 11/4/18.

 1. damminh1

  damminh1 New Member

  Nhắc tới những điểm thăm quan du lịch và nghỉ dưỡng nổi danh ở Gia Lai chắc hẳn không ít người đã quen thuộc qua hồ thủy điện Yaly, biển Hồ, thác Chín tầng...Nhưng vào các điểm thu hút đó các bạn cũng không thể nào ko nhắc tới núi đồi Hàm Rồng 1 địa điểm ko kém phần hấp dẫn ở tại đây.
  núi cao Hàm Rồng còn đã được nói tới trải qua cái tên đồi núi Chư Hơ đôgn hoặc là còn gọi thường được biết đến chính là đồi núi Hòn Rồng. ghé thăm vùng đất này sẽ chính là cơ hội để bạn còn có thể đến thăm ngọn núi đồi lửa nổi danh bậc nhất thuộc về mảnh đất Tây Nguyên với độ cao ngoài 1000m. núi Hàm Rồng ẩn chứa các nét đặc tính rất rất ở miệng núi cao lửa dương, phầ nhô lên trông cực kỳ kỳ thú từng được giống nóc nhà ở Pleiku.
  Tìm hiểu hiểu thêm:du lịch buôn đôn 1 ngày
  [​IMG]
  đúng triều đại phong kiến kháng chiến, ở đây từng chính là địa điểm xây dựng căn cứ quân sự thuộc về Mỹ. ngày nay, tại đây trở thành 1 mảnh đất màu mỡ cùng khá nhiều các loại hoa, cùng với các cánh rừng xanh ngát, bạt ngàn. điểm đến này cách trung tâm thành Khu đường Pleiku chừng 11km về phía Nam. nơi đây không đơn thuần chỉ là nơi khám phá trứ danh tại thành Khu đường mà nó còn từng được coi là một minh chứng cho sự kỳ thú tại địa chất nơi đây. các câu truyện câu chuyện cực kỳ kì ảo thuộc về người dân ở đây đã phần nào giải yêu thích được sự ra đời cùng với xây dựng thuộc về ngọn núi đồi kỳ thú này.
  nếu chiêm ngưỡng vẻ đẹp ở ngọn núi cao này chính nhờ xa các bạn có thể thấy nó có những hình dạng ko giống nhau nhờ các góc nhìn, ở mỗi một vị thế bạn sẽ thấy ngọn núi này đôi lúc thường được biết đến chính là hình thang, tuy nhiên có lúc lại thường được biết đến chính là hình tròn. … tại góc nhìn ngang bạn cũng có thể thấy ngọn núi này gần như đã được chia tách nấu thành đôi do trước kia dòng nhan thạch đã chảy trải qua hay là để lại vết lõm sâu giống như vậy.
  Còn nếu như nhìn trực diện chính từ hơn xuống các bạn sẽ thấy ngọn núi đồi có hình dáng tại 1 chiếc phễu khổng lồ đứng sừng sững giữa đất trời.
  Có thể bạn quan tâm :https://www.vntrip.vn/cam-nang/nui-ngoc-linh-kon-tum-45004
  tới năm 2014, núi cao Hàm Rồng đã có mặt đúng Đánh dấu bảo vệ những di tích địa chất hiếm ở của cả VN. Theo những nhà khoa học khi nghiên cứu nơi này đối với biết những nét độc lạ đúng địa chất của núi cao đá này được ghi nhận chính là kỳ quan núi cao lửa thì lúc đó nơi đây sẽ càng hấp dẫn được các khách du lịch trên khi tới Gia Lai.
  nếu như đã nên cơ hội tới thăm những địa điểm riêng có của Gia Lai, bạn cũng hạn chế bỏ qua núi cao Hàm Rồng một nơi ẩn chứa vẻ đẹp thiên nhiên hiếm có tại mảnh đất Tây Nguyên. hành trình tìm tới vùng đất này đảm bảo các bạn sẽ có các kỉ niệm không sao quên.
  Xem thêm:biển hồ ở đâu
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. thành vinh

  thành vinh Member

Chia sẻ trang này