Nâng mũi Surgiform – phương pháp thẩm mỹ mũi mới nhất hiện nay\

Thảo luận trong 'Thông tin Thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi nangmuibocsun782, 2/12/19.

 1. hiện nay ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi ra đời khiến bạn âu lo không biết nên chọn phương pháo phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi nào phù hợp với mình. Nếu còn đang phân vân thì Nâng mũi Surgiform sẽ giải pháp thẩm mỹ uy tín, Làm hiệu quả nhất Dành riêng cho bạn đấy!

  Vậy Phẫu thuật nâng mũi siêu Surgiformlà gì? lợi thế của phương pháp Nâng mũi Surgiform? Quy trình thực hiện giải phẫu Surgiform diễn ra Như thế nào,… Hãy để phẫu thật thẩm mỹ sửa mũi Điêu Khắc Trả lời cụ thể cho tất cả mọi người hiểu thêm về phương pháp thẩm mỹ làm đẹp bằng nâng mũi nhé!  [​IMG]

  sụn nâng mới, với form dáng đâu đẹp và an toàn uy tín

  • Nâng mũi Surgiform là Áp dụng bởi sụn sinh học SurgiForm an toàn và uy tín nhất hiện tại sản xuất tại Mỹ, được sử dụng Trong phẫu thuật làm cao sống mũi; khắc phục một phần quá nhiều các yếu điểm mà chất liệu silicone hay dùng cổ điển.
  • Với ưu Điểm vượt trội được làm 100% từ ePTFE – chất liệu vốn được dùng làm mạch máu nhân tạo, nên sụn SurgiForm có độ tương thích 100% với cơ thể người sử dụng lên tới 98%, điều mà các sản phẩm khác chưa làm được. Không những thế, SurgiForm còn có thể uốn cong mà cũng không cần phải sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh, đem lại hình dáng mũi đẹp tự nhiên hơn sau nâng mũi.
  Đặc biệt hơn, sụn SurgiForm còn được đo dạc và thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, sau khi đặt chất liệu vào đường khâu mũi, các mạch máu của cơ thể mỗi người sẽ chui vào những lỗ nhỏ ấy và tạo thành một tổ chức bền chặt, giúp giữ vững được hình dáng, giảm thiểu sự dịch chuyển và đào thải. Từ đó mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo, hạn chế tối đa các hiện tượng mũi bầm đỏ sưng to lên đầu mũi, tụt phần sống mũi và duy trì thời hạn là đài hạn.

  ưu điểm khi thẩm mỹ mũi SurgiForm

  [​IMG]

  • Để giải thích cho lý di Vì sao mà Nâng mũi Surgiform lại được nhiều mọi người chọn lựa để phẫu thuật nâng mũi, những ưu thế sau đây sẽ là câu Giải đáp chính xác cực cao.
  • uy tín an toàn và tương thích hơn với cơ thể người sử dụng
  • Sụn sinh học Surgiform đây được xem như là chất liệu có nhiều điểm tương đương với sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn), có độ tương thích 100% với cơ thể mỗi người, chính vì vậy hạn chế được vấn đề đào thải khi đặt sụn dùng cho nâng mũi.
  • Cho dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì trong vòng
  • Sụn Surgiform có độ dẻo tương đối tốt hơn với silicon sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi đẹp thanh tú, tự nhiên. Hơn nữa, khi thẩm mỹ mũi SurgiForm, chất liệu bám chặt hơn vào phần khoang mũi tạo thành một tổ chức cố định, không để lộ sống, hạn chế bầm đỏ sưng to lên và xơ mũi.
  • kiểu mũi linh hoạt, phù hợp với từng Ai quý khách hàng
  Sụn Surgiform là loại sụn dùng cho nâng mũi cao cấp dùng để thay cho các loại sụn truyền thống, quý khách có thể lựa chọn loại sụn này để nâng phương pháp nâng mũi mới S line hoặc mũi cấu trúc tuỳ theo muốn được và phù hợp với từng người với khuôn mặt của khách hàng.

  quá trình nâng mũi Surgiform

  Tại sửa mũi Điêu Khắc, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi , quý trình làm đẹp bằng nâng mũi Surgiform với tiên tiến nhất hiện tại đến từ Hàn Quốc, được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế và các cơ quan thẩm quyền bảo đảm vào chất lượng cũng như sự uy tín an toàn cao cho người sử dụng.

  Bước 1: thăm khám trực tiếp và chuẩn đoán

  trước phẫu thuật Nâng mũi, Bạn được các Ths-Bs chuyên khoa tư vấn 1 với 1 trực tiếp để xem xét với biểu hiện. Từ đó, tham vấn kiểu mũi và phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với khuôn mặt của mỗi người. những nghi vấn của bạn cũng sẽ được Trả lời cụ thể và rành mạch.

  Bước 2: tiến hành kiểm tra sức khoẻ tổng quát

  một trong nhiều thao tác vô cùng rất quan trọng trước khi bước vào ca phẫu thuật đó là việc xác định tình trạng sức khỏe của bạn xem có đủ điều kiện không bắt đầu làm đẹp nhờ phẫu thuật hay không. Còn nữa, đừng quên nói với Ths-Bs biết nếu bạn phải gặp bất cứ những vấn đề gì sức khoẻ từ trước đến nay nhé. Tiếp sau đó, đội ngũ Bác sĩ cân nhắc khi lưa chọn giải pháp an toàn đẹp nhất cho mọi người.

  Bước 3: Đo và vẽ trên phần sống mũi

  Ths-Bs sẽ thực hiện đo vẽ và phác thảo kiểu mũi với tỉ lệ được tính toán cụ thể Sao cho phù hợp với từng khuôn mặt. Bước này khá quan trọng bởi sẽ tăng tính chuẫn xác cho ca phẫu thuật chính thức.

  Bước 4: Sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mũi.

  Bác sĩ thực hiện sát khuẩn mũi và các vị trí xung quanh để bảo đảm thẩm mỹ an toàn Nâng mũi, tránh tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.Gây tê toàn bộ mũi giúp bạn cảm thấy bớt đau và thoải mái trong quá trình phẫu thuật Thẩm mỹ nâng mũi.

  Bước 5: Thực hiện phẫu thuật phẫu thuật nâng mũi
  Bác sĩ tại thẩm mỹ vip rạch một đường nhỏ theo bờ lỗ mũi bên trong khoang mũi, từ đó dùng kỹ thuật tách khoang mũi một các nhẹ nhàng và tinh tế và nhanh.

  [​IMG]

  Tiếp sau đó đặt sụn surgiform để nâng sống mũi cao và bọc vùng đầu mũi bằng sụn tự thân từ tai tự thân. Đồng thời căn chỉnh hình vách ngăn cũng như hình dáng lỗ mũi để phù hợp khuôn mặt của mỗi người.
  Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ viện và kết thúc quy trính phẫu thuật phẫu thuật sửa mũi.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này