Masoffer là gì? Các bước đăng ký kiếm tiền với tiếp thị liên kết Masoffer

Thảo luận trong 'Thông tin Thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtu98, 17/10/20 lúc 13:59.

 1. anhtu98

  anhtu98 Member

  Ngày nay, xu thế kiếm tiền trên mạng đang dần trở thành rộng rãi, không chỉ trong giới sinh viên mà còn lan ra toàn phường hội. điểm tốt của hình thức kiếm tiền trên mạng đấy là chúng ta có thể tự chủ được thời gian, cho ra những nguồn thu nhập bị động, ít cần bỏ vốn. Affiliate marketing hay còn được gọi tiếp thị kết liên hiện nay đang là hình thức kiếm tiền được rộng rãi người để ý và đi theo nhất, cũng bởi tính hiệu quả và vững bền của nó.

  Một trong ông lớn Affiliate Network đang cường thịnh hành ở Việt Nam chẳng thể ko đề cập tới tiếp thị liên kết masoffer.

  Masoffer là gì?
  MasOffer là hệ thống hợp tác bán hàng thương mại điện tử bằng tiếp thị kết liên phát triển bởi công ty cổ phần Eway (là doanh nghiệp chủ quản của AdFlex). Chính vì vậy mà Masoffer có uy tín tương đối to dù rằng tuổi đời còn non trẻ.

  Masoffer là trung gian kết nối giữa những cửa hàng bán hàng, những sàn thương nghiệp điện tử và các publisher.

  Khác so với mô hình CPO của AdFlex một tẹo, các bạn sẽ nhận được huê hồng khi quý khách thực hiện hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường dẫn Affiliate mà MasOffer sản xuất.

  MasOffer bắt tay hợp tác với hầu như đông đảo những “ông lớn”(nhà cung cấp) trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT, Adayroi, HC,… hội tụ vào 5 ngành chính: vốn đầu tư, làm đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.

  Và một lúc trở thành Publishers của MasOffer bạn tiện dụng có thể tạo link tiếp thị kết liên đến bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang cung ứng sản phẩm nhà sản xuất của nhà cung cấp.

  Masoffer cũng là cái tên mà newbie bạn không nên bỏ qua với các ích lợi network đem tới sau:

  • Kho sản phẩm phong phú, đa dạng, luôn cập nhật các sản phẩm nóng trên thị phần trong khoảng những nhà cung cấp uy tín có tăm tiếng lớn như Lazada, Tiki, Sendo,….. Với phổ quát sản phẩm nhiều, phong phú trên phổ biến ngành từ điện tử, điện máy đến du lịch, phong cách, giáo dục…

  • Tỉ lệ san sớt cao đứng top thị trường lên đến 20%

  • tiến trình đăng ký xét phê duyệt nhanh chóng, thuần tuý sau khi trở thành Publishers có thể tức khắc tham dự các chương trình tiếp thị.

  • tương trợ liên tiếp, nhanh chóng 24/7

  • cung cấp phương tiện giúp dễ dàng hơn trong việc buôn bán và tối ưu hiệu quả. thuận lợi tùy biến theo nhu cầu và đổi mới không ngừng: các phương tiện giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link, extension… sản xuất những dụng cụ lăng xê banner hình ảnh thông minh, tiện lợi chọn lựa kiểu dáng, kích thước, tùy chỉnh thời kì hiển thị.

  • Tin cậy, trả tiền đảm bảo: hợp tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời gian chờ, trả tiền mau chóng, bảo đảm thời gian đã cam kết: huê hồng sẽ được trả tiền tự động từ ngày 20 hàng tháng qua tài khoản nhà băng.

  • Giao diện gần gũi với người dùng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được tậu trong ngày, số tiền hoả hồng thành công và đang được chuẩn y.
  quy trình đăng ký kiếm tiền với Masoffer
  thao tác 1: Đăng ký account tại: pub(.)masoffer-com

  [​IMG]

  Đăng ký Masoffer

  ví như chưa sẵn sàng, Masoffer cho phép các bạn thăm quan dưới dạng đăng nhập demo

  [​IMG]

  Sau khi đã quyết định đăng kí account bạn có thể chọn “Đăng ký”

  Tại đây các bạn sẽ điền những thông báo như: Tên đầy đủ, Tên đăng nhập, Email, Số điện thoại , traffic ( Website, Social, Google), Chiến dịch (CPL, SPS), Mật khẩu

  [​IMG]

  rút cuộc các bạn chọn “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện” để hoàn thành tiến trình đăng kí

  thao tác hai: xác nhận email

  Sau khi đăng ký, thì bạn sẽ nhận được một email như thế này. bạn bấm vào nút Kích hoạt account trong mail để kích hoạt tài khoản.

  [​IMG]

  ví như có thông báo như thế này tức là tài khoản của bạn đã được kích hoạt thành công rồi.

  Vậy là các bạn đã đăng kí thành công và có thể đăng nhập vào hệ thống

  [​IMG]

  bước 3: Cập nhật thông báo tài khoản

  khi đăng nhập vào tài khoản thì các bạn sẽ thấy thông tin như này. các bạn bấm vào thông tin Chứng minh thư & thông tin thanh toán để cập nhật các thông báo theo buộc phải.

  • Cập nhật: thông báo trả tiền
  bình thường những Publishers sẽ chọn hình thức thanh toán qua “Tài khoản ngân hàng”

  [​IMG]

  bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán qua Paypal.

  [​IMG]

  • Cập nhật: Chứng minh thư
  [​IMG]

  Sau khi hoàn thiện các bước bạn có thể bắt tay ngay vào kiếm tiền với Masoffer.

  bạn có thể xem thêm: tiếp thị liên kết alibaba

  Chúc bạn thành công!
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này