Livestream số 2: “Cách mạng Công nghiệp 4.0 - Cơ hội việc làm cho Sinh viên Khối ngành Kiến

Thảo luận trong 'Dân choa ở nước ngoài' bắt đầu bởi honghanhphan, 27/2/20.

 1. honghanhphan

  honghanhphan Member

  Livestream số 2: “Cách mạng Công nghiệp 4.0 - Cơ hội việc làm cho Sinh viên Khối ngành Kiến trúc, Xây dựng, Thiết kế Đồ họa & Thiết kế Thời trang”

  Chiều ngày 19/2/2020, Đại học Duy Tân tiếp tục phát sóng trực tiếp Livestream Tư vấn tuyển sinh số 2 với chủ đề “Cách mạng Công nghiệp 4.0 - Cơ hội việc làm cho Sinh viên Khối ngành Kiến trúc, Xây dựng, Thiết kế Đồ họa & Thiết kế Thời trang”. Đây là một trong những cơ hội tốt để ban cố vấn giải đáp tận tình những thắc mắc của thí sinh và các bậc phụ huynh dành cho lĩnh vực này.


  Tham gia tư vấn tuyển sinh trong Livestream số 2 có sự góp mặt của PGS. TS. Nguyễn Thế Dương - Trưởng khoa Xây dựng, TS. Lê Vĩnh An - Trưởng khoa Kiến trúc & Mỹ Thuật, ThS. Lương Xuân Hiếu - Phó khoa Kiến trúc & Mỹ Thuật, ThS. Trần Thanh Bình - Quyền Trưởng Bộ môn Đồ họa, TS. Trần Thủy Bình - Trưởng Bộ môn Thời trang, ThS. Ngô Quang Tâm - Giảng viên khoa Kiến trúc.

  [​IMG]


  Các cán bộ, giảng viên của Đại học Duy Tân

  tham gia giải đáp thắc mắc tại Livestream số 2


  Theo dõi Livestream, nhiều thí sinh rất yêu thích ngành Thiết kế Đồ họa nhưng lại chưa biết vẽ nên đắn đo không biết phải có những điều kiện gì để xét tuyển ngành học này. Để giải đáp các thắc mắc về vấn đề này, ThS. Trần Thanh Bình - Quyền Trưởng Bộ môn Đồ họa chia sẻ: “Môn vẽ là môn học quan trọng nhưng đó chỉ là điều kiện cần chứ không phải là điều kiện đủ. Khi các em chưa biết vẽ, các em có thể được đào tạo các môn vẽ căn bản cho cả vẽ màu và vẽ hình trong vòng 2 năm đầu. Do đó, các em có thể yên tâm rằng sẽ được cung cấp các kỹ năng và kiến thức trong những năm đầu để làm nền tảng chuyển tiếp qua các năm sau, khi bước vào chuyên ngành.”


  Bổ sung thêm về điều kiện xét tuyển vào khoa Kiến trúc nói chung và ngành Thiết kế thời trang nói riêng, ThS. Lương Xuân Hiếu - Phó khoa Kiến trúc & Mỹ Thuật trả lời: “Khoa chúng tôi có 3 hình thức xét tuyển gồm: xét tuyển thẳng, xét tuyển bằng học bạ và xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia. Tuy nhiên, khoa Kiến trúc còn có thêm 1 điều kiện nữa là các bạn phải có thêm điểm mỹ thuật. Để có được điểm vẽ đó, các bạn có 2 lựa chọn: thứ 1, các bạn có thể đăng ký thi vẽ ở bất kỳ trường nào trên cả nước, sau đó dùng số điểm ấy nộp về Đại học Duy Tân để xét tuyển; thứ 2: hàng năm, nhà trường có tổ chức 1 đợt thi vẽ mỹ thuật và dự kiến trong năm nay sẽ thi vào ngày 4 - 5/7/2020. Hình thức đăng ký cực kỳ đơn giản, các bạn có thể lên trang tuyển sinh của Đại học Duy Tân để đăng ký trực tuyến hoặc tải các văn bản hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin để gửi về cho chúng tôi.”


  Tìm hiểu về ngành Xây dựng, bạn Tân Nguyễn có câu hỏi rằng: “Công nghệ BIM là công nghệ gì và hỗ trợ như thế nào đối với ngành Xây dựng?”. Giải đáp những thắc mắc này, ThS. Ngô Quang Tâm - Giảng viên khoa Kiến trúc trả lời: “Hiện nay, đào tạo các chuyên ngành về xây dựng đều triển khai sử dụng công nghệ BIM. Về thiết kế xây dựng, mục đích chính là chuyển giao bản vẽ sang thi công dưới sự chấp thuận của người thiết kế và chủ đầu tư. Trong đó, tất cả các quá trình từ thiết kế, thi công và vận hành đều nằm trong 1 vòng đời.”


  Thêm vào đó, TS. Lê Vĩnh An - Trưởng khoa Kiến trúc & Mỹ Thuật bổ sung về lợi ích mà công nghệ BIM mang đến cho ngành Xây dựng: “Công nghệ BIM sinh ra để giúp cho các Kiến trúc sư hoặc Kỹ sư xây dựng làm được những công việc mà không dễ gì con người làm được. Bởi vì BIM được tích hợp từ các thuật toán và các ứng dụng công nghệ quản lý trong đó. Thế thì, khi các kỹ sư nắm bắt được công nghệ BIM, họ sẽ thực hiện được các dự án một cách đơn giản và thuần thục. Đối với các kỹ sư xây dựng, họ còn phải quản lý các vật liệu xây dựng, những rủi ro gặp phải và thiết lập một quy trình xây dựng khoa học thì chính công nghệ BIM sẽ hỗ trợ đắc lực rất nhiều.”

  [​IMG]

  TS. Lê Vĩnh An - Trưởng Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật

  giải đáp thắc mắc của các thí sinh tại Livestream số 2


  Quan tâm đến ngành Xây dựng và băn khoăn về ngành học mới, bạn Hà Nguyễn đã đặt câu hỏi: “Thầy có thể giới thiệu sơ qua về chương trình đào tạo ngành Quản trị và Kinh doanh bất động sản và cơ hội việc làm sau khi ra trường?”


  PGS. TS. Nguyễn Thế Dương - Trưởng Khoa Xây dựng trả lời: “Đây là một ngành học mới và Đại học Duy Tân sẽ bắt đầu tuyển sinh vào năm nay. Từ trước đến nay chúng ta hiểu kinh doanh bất động sản chính là việc bán lô đất, bán ngôi nhà và có lời. Thế nhưng, dưới sự phát triển của khoa học công nghệ và sự dịch chuyển các ngành nghề trong khu vực châu Á thì việc mua đi bán lại 1 lô đất, 1 căn chung cư, 1 ngôi nhà không còn đúng. Và các doanh nghiệp đầu tư vào bất động sản, không có nghĩa chỉ xây lên để bán mà kinh doanh bất động sản chính là kinh doanh trong suốt vòng đời của dự án, tính từ lúc chúng ta đầu tư đến lúc phá dỡ công trình đó. Do vậy, để trở thành những người kinh doanh, quản lý, quản trị bất động sản theo nghĩa rộng thì các bạn sẽ được học các kiến thức về tài chính, phân tích dữ liệu (big data 4.0) để phân tích xu thế thị trường, xu thế bất động sản và nhu cầu của con người. Từ đó, đưa ra các quyết định đầu tư xây dựng và thiết kế đúng đắn. Trong quá trình học, chúng tôi còn đào tạo cho các bạn về công tác quản lý mang tính chất kỹ thuật nhằm phát huy và nâng cao giá trị của công trình. Đây là chuyên ngành mang tính tổng hợp về kỹ thuật, tài chính và quản trị. Tôi nghĩ đây là ngành học mới và có nhiều cơ hội việc làm trong tương lai khi phát triển sự nghiệp tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Hà Nội,… ”


  Bên cạnh đặt câu hỏi trực tiếp trên Livestream, nhiều bạn trẻ cũng đã gửi inbox cho Fanpage của Đại học Duy Tân để được các cán bộ tư vấn tuyển sinh của nhà trường tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Livestream Tư vấn tuyển sinh số 3 với chủ đề “Đa dạng các phương thức tuyển sinh & Ngành mới” sẽ được trực tiếp phát sóng ngày 22/2/2020 trên Fanpage của Đại học Duy Tân. Hãy cùng theo dõi và lắng nghe những chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc từ phía các thầy cô Đại học Duy Tân để có những sự chọn về ngành nghề phù hợp với bản thân nhé!


  (Truyền Thông)

  https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4708&pid=2064&lang=vi-VN
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. emzzz7772

  emzzz7772 Member

  Định cư thổ nhĩ kỳ lấy visa e2 đến Mỹ

  Bất Động Sản Thổ Nhĩ Kỳ

  Thổ Nhĩ Kỳ là trung tâm giao thoa giữa phương đông và phương tây, là quốc gia (kim cương) với nền kinh tế mới nổi từ công nghiệp truyền thống kết hợp với công nghiệp hiện đại có tốc độ kinh tế tăng trưởng nhanh nhất thế giới, du lịch chiếm phần lớn tỉ trọng tại đây. Di sản văn hoá và lịch sữ của Thổ Nhĩ Kỳ kiến quốc gia này làm một trong những điểm đến hấp dẫn và được ghé thăm nhiều nhất trên thế giới. Với thị trường rộng lớn hơn 80 triệu dân Thỗ Nhĩ Kỳ mang đến cơ hội đầu tư và kinh doanh vô tận cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn đa dạng hoá nguồn đầu tư của họ.

  thổ nhĩ kỳ
  thổ nhĩ kỳ
  Vị trí địa lý của Thổ Nhĩ Kỹ là một trong những trung tâm toàn đầu quan trọng dễ dàng giao thương và truy cập vào EU, Đông Trung, Châu Phi và Châu Á.

  Kinh tế và bất động sản của Thổ Nhĩ Kỳ

  Thỗ Nhĩ Kỳ là đất nước có nền kinh tế lớn thứ 17 và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới sự phát triển đầu tư từ tư nhân đang trở nên mạnh mẽ và nhanh chóng.

  Thỗ Nhĩ Kỳ là thành viên sáng lập của OECD và cũng là thành viên của các nước công nghiệp G20 với 20 nên kinh tế đứng TOP trên thế giới.
  [​IMG]
  Bất Động sản ở Thỗ Nhĩ Kỹ là số một ở Châu Âu với tiềm năng đầu tư mang lại lợi nhuận cao. Chương trình đầu tư bất động sản cho phép các nhà đầu tư mua hoặc đầu tư một hay nhiều bất động sản, từ mức quy định của chính phủ sẽ đủ điều kiện để lấy quốc tịch và hộ chiếu của Thỗ Nhĩ Kỳ. các nhà đầu tư chỉ cần đầu tư vào bất động sản với số tiền từ 250.000 USD theo quy định của chính phủ và sẽ được bán ra sau 3 năm là đủ điều kiện nhập quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho cả gia đình.

  Quy trình đầu tư bất động sản ở Thỗ Nhĩ Kỳ

  Bước 1: lựa chọn dự án bất động sản phù hợp với nhà đầu tư

  Bước 2: tiến hành thanh toán gặp luật sư để hoàn thiện chứng nhận sổ đỏ nhà đất.

  Bước 3: sỡ hữu bất động sản tiến hành làm hồ sơ xin quốc tịch.

  Bước 4: nhận thẻ thường trú và hộ chiếu cho cả gia đình.

  Những dự án bất động sản nóng tại Thỗ Nhĩ Kỳ hiện nay

  Bất động sản được coi là một lĩnh vực nhưng cao dao 2 lưỡi xác định đúng và đánh giá chính xác với kế hoạch rõ ràng bạn sẽ nắm lấy cơ hội và tránh được nhiều cảm bẫy tiềm ẩn. hãy để Visathegioi24h.com giúp bạn đưa ra chiến lược quản lý và đầu tư bất động sản ở nước ngoài với quyền sở hữu giá cả xu hướng thị trường tiềm năng của bất động sản chúng tôi luôn cung cấp thông tin bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ chính xác và an toàn đặc biệt là những dự án vàng. Luôn sát cánh và đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất đối với từ yêu cầu phù hợp theo các nhà đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay Visathegioi24h cùng đồng hành với bạn trên mọi trận đường.

  CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ THỔ NHĨ KỲ - VISA THẾ GIỚI 24H
  Chương trình lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sau 3 đến 6 tháng
  Chương trình đầu tư tham gia quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ dành cho Vợ(chồng) con cái dưới 18 tuổi. Đầu tư vào bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ Lấy ngay Quốc Tịch với 250.000 USD.
  Thời gian xử lý Từ 3 đến 6 tháng để lấy quốc tịch.
  Tỉ lệ chấp thuận lên đến 99.9%
  Con cái được học các trường công hoàn toàn miễn phí
  Gia đình được miễn phí sử dụng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe
  Miễn thị thực 121 quốc gia bao gồm Nhật, HongKong...
  CAM KẾT

  Sau 1 đến 2 tháng khách hàng được cấp sổ đỏ tại Thổ Nhĩ Kỳ
  3 đến 6 tháng được cấp quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  Hoàn tiền 100% nếu có sai sót gì xảy ra.
  Có cơ hội tham gia chương trình định cư Anh tại Thổ Nhĩ Kỳ.
  Có cơ hội sang Mỹ theo Visa E2
   
 3. philipccoe35z

  philipccoe35z Member

  CHẠY ĐIỂM ĐẠI HỌC - CHẠY ĐIỂM NỢ MÔN
  CHUYÊN HỔ TRỢ CÁC SINH VIÊN VƯỢT QUA CÁC MÔN ĐANG NỢ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC
  CHẠY ĐIỂM NỢ MÔN - CHẠY ĐIỂM TÍCH LŨY

  CHẠY ĐIỂM LIỆT MÔN HOẶC NỢ MÔN TRƯỜNG

  CHẠY ĐIỂM TỐT NGHIỆP - CHẠY HẠNH KIỂM VÀ TỐT NGHIỆP
  Trung tâm chuyên nhận , chạy hồ sơ gốc , chạy điểm du học , chạy hồ sơ liệt hoặc nợ môn các trường như sau : + Đại Học Văn Lang + Đại Học Bách Khoa HCM - Hà Nội + Đại Học Quốc Gia + Đại Học Kinh Tế Luật + Đại Học Kinh Tế TPHCM + Đại Học Hutech + Đại Học Y Dược + Đại Học Nông Lâm + Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm + Đại Học Điện Lực + Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng + Đại Học Cần Thơ + Đại Học Hoa Sen + Đại Học Sư Phạm + Đại Học Công Nghệ TPHCM
  Và 122 Trường khác ....
  Với tiêu chí , nâng điểm theo yêu cầu , giúp các sinh viên vượt qua các môn nợ và lấy được tấm bằng như mong muốn giúp tương lai về sau .
  Chờ gì nữa - hãy gửi mail : chaydiem.daihoc@gmail.com để giúp đỡ nhanh chóng nào .
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 4. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN
  -------------------------------------------------------
  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  [​IMG]

  ĐỒNG PHỤC Bến Tre

  $Link$
  *********************************
  # giá khăn trải bàn, # cách may nơ vải, # cách may đệm ngồi   
 5. ngocmai221

  ngocmai221 Member

  ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN
  -------------------------------------------------------
  Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
  Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
  Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
  Áo ghế khăn bàn gia đình...


  [​IMG]

  ĐỒNG PHỤC Bình Dương

  $Link$
  *********************************
  # mẫu khăn trải bàn đẹp, # áo gia đình giá rẻ, # may ao ghe   
 6. vantien119

  vantien119 Member

  ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ - MAY ĐO - MAY SIZE

  http://dongphuchathanh.com/

  Phone/Zalo: 0934 554 879

  đồng phục công sở đẹpsđồng phục công sở nữ đẹp

  [​IMG]
  may đồng phục công sở nữ  [​IMG]
   
 7. vantien119

  vantien119 Member

  ĐỒNG PHỤC Bình Thuận

  http://dongphuchathanh.com/

  Phone/Zalo: 0934 554 879
  -------------------------------------------------------
  tạp dề phục vụ, tạp dề không thấm nước
  tạp dề da hàn đai ngang, đai chéo,đai kép
  bán tạp dề đen váy, tạp dề nilon măngto, bán tạp dề cute cách điệu
  tạp dề xinh, bộ bếp, đồng phục khác...


  [​IMG]

  -----------------------------------------------------------------------


  [​IMG]


  Xưởng may cửa hàng bán tạp dề Hà Thành

  $Link$
   
 8. [​IMG]CỰC HẤP DẪN CHO CÁC BÁC THÍCH THỂ THAO VÀ SÒNG BÀI NHÉ . TẶNG 100% LÊN ĐẾN 5,000,000 VND CHO THÀNH VIÊN NẠP TIỀN LẦN ĐẦU THAM GIA CHƠI TẠI NHÀ CÁI JBO ![​IMG]

  Nhận ngay đến 1.000.000 VNĐ CƯỢC MIỄN PHÍ KHI ĐĂNG KÝ Nhà Cái JBO , GỬI TIỀN & CƯỢC !

  THAM GIA NGAY TẠI : https://jbo28.com/jytbgf


  [​IMG]


  [​IMG]


  Điều khoản và điều kiện:
  • [*]Chương trình khuyến mãi này bắt đầu vào từ lúc 00:00:00(GMT+8) ngày 01/01/2019, dành cho Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND (Thành Viên mới đăng ký và chưa nhận thưởng chương trình chào mừng)
   [*]Thành Viên cần tiến hành Chuyển Tiền với mức thấp nhất là 200 VND trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
   [*]Để tham gia khuyến mãi, Thành Viên cần liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng và lựa chọn một sản phẩm muốn tham gia đặt cược.
   [*]Thành Viên Mới chỉ được nhận duy nhất 1 lần :

   - Mức thưởng : 100%
   - Số vòng cược: 15
   - Thưởng tối đa: 5,000,000 VNĐ
  • [*]Tất cả cược hủy, cược vô hiệu, cược đặt 2 bên và kiểu cược Dec dưới 1.5 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.5 ; HK odd dưới 0.50 ; Indo odd dưới –2.00) sẽ không được tính vào tổng tiền tái đặt cược.
   [*]Trong vòng 30 ngày nếu như tất cả tiền gửi và tiền thưởng không trải qua ít nhất một (01) vòng cược thì toàn bộ số tiền thưởng sẽ bị hủy. Nếu thành viên tiến hành giao dịch rút tiền trước khi hoàn thành số vòng cược yêu cầu thì toàn bộ tiền thưởng và tiền thắng cược sẽ bị hủy.
   [*]Tất cả chương trình Hoàn Trả Thành Viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng dành cho thành viên mới.
   [*]JBO có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho thành viên có trên 2 tài khoản, Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.
   [*]Điều kiện và điều khoản chung của khuyến mãi được áp dụng cho khuyến mãi này.
  Hướng Dẫn Đăng Ký Nhà Cái JBO Nhà Cái Uy Tín
   

Chia sẻ trang này