Khi Người Ta Tư Duy

Thảo luận trong 'Box Truyện - sách tổng hợp' bắt đầu bởi nguyentra3493, 18/1/21.

 1. nguyentra3493

  nguyentra3493 New Member

  “Khi Người Ta Tư Duy” là tác phẩm kinh điển gối đầu giường với rất nhiều người trên thế giới của tác giả James Allen. Trải qua nhiều năm, từ lần đầu tiên xuất bản năm 1902, cuốn sách vẫn giữ được vị trí quan trọng trong tâm hồn những con người yêu sách.

  Là một cuốn sách tâm lý- kĩ năng sống nổi tiếng, “Khi Người Ta Tư Duy” chưa bao giờ khiến bạn đọc thất vọng và hoài nghi về nội dung và những giá trị trong cuốn sách.
  Với những bạn yêu thích và muốn phát triển khả năng tư duy của mình, bạn có thể nhận lấy được nhiều bài học thú vị và tìm ra chìa khóa mở của thành công cho bạn. Nội dung chủ yếu của cuốn sách chính là giá trị tư duy, mơ ước mà con người chúng ta vẫn thường hướng đến. Bạn có thể thay đổi nghịch cảnh, khó khăn bằng chính niềm tin của mình.

  Tư duy sáng tạo, thoát khỏi sự tự ti, ngập ngững sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội cuộc sống. Không chỉ nói về vấn đề trí tuệ mà cuốn sách còn trình bày rộng ra cả những mục đích sống ý nghĩa, những điều tốt đẹp mà con người cần hình thành và rèn luyện.

  Vì là cuốn sách đi đầu trong lĩnh vực tâm lý nên kiến thức trong sách không quá mới so với những cuốn sách nổi tiếng hiện nay nhưng nét ý nghĩ của cuốn sách vẫn rất riêng và thu hút độc giả.
  Xem tiếp: Khi Người Ta Tư Duy
   
  Bài viết mới

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. chichi118

  chichi118 Member

  Hiện tại số người thừa cân béo phì đang gia tăng rất nhanh, vấn đề này không phân biệt nam hay nữ và đổ tuổi cao hay thấp. Vấn đề đầu tiên béo phì sẽ ảnh hưởng đến ngoài hình. Vấn đề nghiêm trọng hơn đó là ảnh hưởng rất xấu đến sức khoẻ. Theo một số nghiên cứu đã cho đến 90% nam giới thừa cân béo phì thì sức khoẻ sinh lý sẽ bị suy giảm tuỳ thuộc mức độ của từng người. Bài viết này “khoedeptn.com” sẽ để cập đến những tác hại của thừa đối với chuyện “chăn gối” của phái mạnh.




  [​IMG]





  6 tác hại của thừa cân đến sức khoẻ sinh lý nam giới








  • Làm yếu sức khoẻ của “tinh trùng”





  Đối với nam giới có thừa cân béo phì thì khả năng hoạt động của tinh trùng có nguy cơ giảm còn 1/3 đối với nam giới có cân nặng bình thường. Khả năng hoạt động của tinh trùng thì khó có thể tiếp cận với trúng để thụ thai, vì thế sẽ giảm khả năng thụ thai ở phía nam giới. Thêm nữa đã có số liệu nghiên cứu cho thấy mật độ tinh trùng và cân nặng của nam giới có tỷ lệ nghịch với nhau, vấn đề này được lý giải là do hormone testosterone trong máu của nam giới béo phì giảm cần 1/3 so với nam giới bình thường.








  • Nguy cơ rối loạn cương dương cao





  Nam giới bị thừa cân sẽ gây tác hại nghiêm trọng đến huyết áp tim mạch. Vấn đề huyết áp và tim mạch lại ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cương cứng của dương vật.

  Nam giới thừa cân, lượng testosterone trong máu giảm cùng với kháng insulin là nguyên nhân làm hẹp các tĩnh mạch và dẫn đến việc tác nghẽn các tĩnh mạch. Khi các tĩnh mạch bị tắc nghẽn sẽ làm cho máu khó lưu thông đến thể hang, khi máu khó có thể đến thể hang thì đây là nguyên nhân dẫn đến việc khả năng cương cứng của dương vật bị ảnh hưởng. Đây là nguyên nhân số một dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương.








  • Làm cho nam giới mắc các vấn đề về dương vật





  Khi cân nặng bị thừa thì đây là nguyên nhân lớn làm cho nam giới mắc bệnh tiểu đường.

  Bệnh tiểu đường sẽ huỷ hoại các tế bào thần kinh, lúc này cảm giác của dương vật sẽ kém đi dẫn đến tình trạng giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến nhu cầu tinh dục của nam sẽ giảm đi dáng kể. Hơn nữa nam giới mắc tiểu đưỡng sẽ có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiêm ở cơ quan sinh dục. Vì khi nước tiểu có đường là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.








  • Làm cho dương vật ngắn lại





  Phần lớn nam giới bị béo phì có dương vật ngắn hơn bình thường, vấn đề này còn được gọi là “lò xo rụt”. Khi lượng mỡ dừa thừa của người béo phì được tập trung ở vùng bụng, lúc này bụng và đùi to lên khiến cho bộ phận sinh dục bị che phủ bởi lượng mỡ dư thừa. Nhưng người có tình trạng này thì khả năng quan hệ tình dục cũng khó hơn vì bị đùi và dụng làm cản trở quá trình quan hệ, lúc này dương vật chỉ vào “chút chút” âm đạo, khi xuất tinh thì tinh trùng cũng khó có thể vào sâu trong âm đạo để gặp trứng.








  • Nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt





  Vấn đề thừa cân sẽ gậy nên các bệnh lý nên như huyết áp , tim mạch, tiểu đường , mỡ máu,… Nhưng bệnh lý này làm giảm đáng kể sức để kháng của cơ thể. Và khi sức để kháng của cơ thể suy giảm thì đây là điều kiến tốt để bệnh ung thư phát triển

  Hơn nữa tuyến tiền liệt của nam giới là bộ phận có nguy cơ bị tổn thương đầu tiên, do đó nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt là rất lớn








  • Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình





  Thừa cân béo phì sẽ khiến sức khoẻ sinh lý nam suy giảm, đây cũng là đối tượng dẫn đến vô sinh nam . Khi sức khoẻ sinh lý suy giảm thì đông nghĩa với khá năng sinh con là rất khó, khi cuộc sống tình dục không được trọn vẹn và vấn đề con cái lại hiếm muộn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phục vợ chồng. Đây có thể là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng ly hôn.






  • Sản phẩm giảm cân cần tham khảo

  New Super Diet

  EVA SLIM COLLAGEN

  BESTSLIM USA
   

Chia sẻ trang này