Hot girl Ngọc Miu bản án 16 năm tù- nỗi buồn cho cô gái tài năng.

Thảo luận trong 'thông Tin về Xã hội - Pháp luật' bắt đầu bởi Đặng thanh trà, 27/7/20.

 1. Đặng thanh trà

  Đặng thanh trà Administrator

  Văn Kính Dương lãnh án tử, hot girl Ngọc Miu 16 năm tù
  Tòa tuyên phạt 5 án tử hình và bốn án tù chung thân, hot girl Ngọc Miu (người tình của trùm Văn Kính Dương) bị phạt 16 năm tù.
  Sáng ngày 27-7, TAND TP.HCM đã tuyên án vụ Văn Kính Dương (quê Hà Nội) và chín đồng phạm về loạt tội sản xuất, buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, trốn khỏi nơi giam giữ; làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.
  Đây là vụ án sản xuất quy mô đặc biệt lớn và hoạt động khép kín đặt xưởng ở nhiều địa phương rồi mang thành phẩm tiêu thụ ra thị trường, trong đó có TP.HCM. Trong thời gian ngắn, các bị cáo đã thực hiện sản xuất tổng cộng 120 kg ma túy với 20 lượt mua bán tiêu thụ ra thị trường 72.000 viên nén ma túy tổng hợp.
  HĐXX đồng tình với VKS việc các bị cáo khai thêm cụ thể người cung cấp nguyên liệu thì không cần phải trả hồ sơ điều tra bổ sung để xét xử trong cùng một phiên tòa. Tòa kiến nghị cơ quan điều tra trên cơ sở các lời khai này làm rõ hành vi hai nhân vật Tú, Linh, nếu có căn cứ sẽ xử lý sau.[

  Vai trò của bị cáo Nguyễn Đức Kỳ Nam và Văn Kính Dương trong việc sản xuất ma túy loại MDMA: Nam là chủ mưu và trực tiếp sản xuất; còn Dương là người cầm đầu nắm quyền điều khiển, chi phối chỉ đạo các bị cáo khác trong vụ án.
  Các bị cáo "đàn em" Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân ngoài tham gia sản xuất còn theo yêu cầu của Dương đem thuốc lắc đến các địa phương giao thuốc lắc số lượng đặc biệt lớn. Các bị cáo còn lại đều làm theo chỉ đạo của Dương đem bán ma túy lượng đặc biệt lớn. Nhưng các bị cáo này không biết nguồn ma túy do Nam, Dương và các đồng phạm sản xuất ra số ma túy này.
  Đồng thời tòa cũng nhận định cụ thể tính chất, mức độ và nhân thân của các bị cáo để áp dụng hình phạt thích hợp.
  Trong vụ án này, Dương nhân thân đặc biệt xấu, trốn khỏi trại giam, trốn truy nã và phạm nhiều tội cũng như có vai trò chính. Các bị cáo phạm tội với số lượng ma túy đặc biệt, phạm tội nhiều lần, có tổ chức...
  Một số bị cáo có tình tiết giảm nhẹ nhưng chưa đủ để xem xét mức án nhẹ hơn vì tính chất, mức độ phạm tội như đã phân tích trên.
  Tòa xử phạt Văn Kính Dương: tử hình về tội sản xuất trái phép chất ma túy, tù chung thân về tội mua bán trái phép chất ma túy, 8 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ba năm về tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức, một năm tù về tội trốn khỏi nơi giam, giữ. Tổng hợp hình phạt chung mà Dương phải chịu là tử hình và phạt bổ sung bằng việc tịch thu 1,3 tỉ đồng, 10.000 USD, 4.400 Nhân dân tệ.
  Các bị cáo tội sản xuất trái phép chất ma túy bị tuyên án tử hình gồm: Nguyễn Đức Kỳ Nam (SN 1968), Lê Văn Mang (sinh năm 1987), Phạm Bảo Quân (sinh năm 1983). Nguyễn Bá Thành (SN 1974) bị phạt tù chung thân.
  Các bị cáo mua bán trái phép chất ma túy: Lê Hương Giang (SN 1988) tử hình và phạt 100 triệu đồng. Các bị cáo Nguyễn Đắc Huy, Nguyễn Thu Huyền, Phạm Thị Thu Huyền cùng bị phạt tù chung thân.
  Riêng Vũ Hoàng Anh Ngọc, hot girl Ngọc Miu, người tình của Dương, bị phạt 16 năm tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.
  Trong phần luận tội, VKS xác định Dương, Nguyễn Đức Kỳ Nam (anh em bạn dì) là bị cáo đóng vai trò chủ mưu, cầm đầu sản xuất trái phép ba lần hơn 100 kg ma túy và tạo thành đường dây tiêu thụ thu lợi bất chính.
  Trước đó, VKS đề nghị năm án tử, bốn án tù chung thân đối với 9/10 bị cáo trong vụ án. Tuy nhiên, trong phiên xử mới này xuất hiện một số tình tiết pháp lý mới và nhân vật bí ẩn.
  Hầu tòa lần này, bị cáo Nam thừa nhận lời khai của các đồng phạm mình là nhân vật bí ẩn cùng Dương sản xuất chia chác ma túy. Ngay từ đầu phiên xử, bị cáo này cất giọng yếu ớt nói đang mắc bệnh nặng, "thở không nổi, không biết có chịu nổi không". Vì vậy bị cáo này được HĐXX cho phép ngồi trong quá trình xét xử. Luật sư chỉ định của bị cáo Nam cho biết sức khỏe thân chủ khá yếu vì bệnh lao kháng thuốc.
  Cho rằng cần xác định lại vai trò tính chất phạm tội của từng người, các luật sư đề nghị HĐXX trả hồ sơ điều tra bổ sung...
  HOÀNG YẾN
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. chichi113

  chichi113 Member

  Thuốc xịt Dynamo Delay là thuốc dạng xịt chống xuất t.inh sớm nhằm mục đich giúp các đấng mày râu vào sâu lâu ra[/u] t.ình d.ục[/i] theo ý muốn. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Mỹ. Chỉ cần xịt một lượng nhỏ sẽ "cậu bé" kiểm soát được cuộc vui theo ý mình.

  [​IMG]

  THÀNH PHẦN DYNAMO DELAY
  Thuốc xịt Dynamo Delay là sản phẩm xịt giúp kéo dài thời gian quan hệ và có thành phần cấu thành là Lidocaine USP 13%, tương đương với 10mg cho mỗi lần xịt. Có thể nói, sản phẩm là loại thuốc xịt tốt nhất có hàm lượng cao Stud 100 9.6% và Promescent 7.7%.  [​IMG]  Ưu điểm nổi bật của Thuốc xịt Dynamo Delay Cho Nam giới
  - Thiết kế của chai xịt chỉ với 1 lần phun đều
  - Không cần kê đơn uống cầu kỳ, tiện lợi khi sử dụng, hiệu quả tối ưu và an toàn với người sử dụng.
  - Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của FDA
  - Sản phẩm đã kiểm tra lâm sàng đầy đủ
  - Hương thơm tự nhiên dịu nhẹ, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho cả nam giới và bạn tình.

  Hướng dẫn cách sử dụng
  Chai xịt Dynamo Delay
  - Có thể xịt trực tiếp vào cậu nhỏ hoặc xịt ra tay sau đó thoa đều vào cậu nhỏ
  - Nên xịt lúc cậu nhỏ đang cứng để sản phẩm phát huy hiệu quả tối ưu.
  - Trước khi sử dụng cần vệ sinh sạch sẽ và lau khô cậu nhỏ.
  - Có thể xịt 1-4 lần tùy vào cơ địa mỗi người.
  - Đợi 5-10 phút sau khi thấy có tác dụng thì có thể rửa sạch và bắt đầu cuộc yêu.
  - Sau khi quan hệ xong nên rửa lại bằng nước để làm trôi đi hợp chất bám trên cậu nhỏ.  [​IMG]

  Đối tượng sử dụng Dynamo Delay
  Sản phẩm dành cho nam giới trên 18 tuổi, hỗ trợ tốt với nam giới muốn kéo dài thời gian cuộc yêu, nâng cao chất lượng cuộc yêu.

  LH : 090 4422 739


  https://khoedeptn02.blogspot.com/2020/06/thuoc-xit-dynamo-delay-chong-xuat-tinh-som.html
   

Chia sẻ trang này