Hậu quả khi đi sửa mũi mức giá rẻ

Thảo luận trong 'Thông tin Thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi thammyvienvenus, 26/3/20.

 1. Hàng ngày, tại Saigon Venus vẫn luôn tiếp nhận vô số ca nâng mũi hỏng do thực hiện ở những địa chỉ thẩm mỹ không đạt chất lượng. Các bạn cùng xem các hậu quả lúc ham nâng mũi rẻ.

  Hậu quả khi đi sửa mũi mức giá rẻ

  Phải kể đến các tình trạng như viêm nhiễm, tiết mủ, thậm chí hoại tử mũi do chất liệu độn không đạt tiêu chuẩn hoặc khách hàng không được bác sĩ chỉ dẫn phương thức chăm sóc sau hậu phẫu (rửa mặt làm mũi bị thấm nước, không hút dịch, ăn uống các loại thực phẩm gây sẹo, mưng mủ,…).

  ngoài ra tình huống mũi cong vẹo, lệch do bác sĩ phẫu thuật không nắm vững chuyên môn, đặt sai vị trí sụn khiến sinh sống mũi bị lệch hoặc sụn không bám chắc vào xương.

  Cuối cùng, tình trạng mũi được nâng quá cao, mũi mọc từ trán khiến sinh sống mũi đơ giả, thậm chí sụn quá cứng sẽ khiến da đầu mũi bị bóng đỏ, đâm thủng.

  Để hạn chế những biến chứng trên, bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn thay vì việc quá quan tâm đến việc sửa mũi số tiền bao nhiêu tiền. Bởi một địa chỉ thẩm mỹ bảo đảm sẽ có đủ các yếu tố an toàn cho một chiếc mũi đẹp sau đó.

  Saigon Venus – địa chỉ thẩm mỹ đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, sở hữu đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, có trang thiết bị y tế tốt, trang thiết bị hiện đại, sử dụng sụn chất lượng cứng cáp sẽ đưa tới cho bạn một kết quả thẩm mỹ đảm bảo, tương ứng với mức giá thành mà khách hàng phải bỏ ra.

  Hy vọng, câu hỏi sửa mũi giá tiền bao nhiêu tiền đã không còn là thắc mắc của bạn sau khi đọc xong bài viết trên đây. Hãy nhớ, đừng giao phó nhan sắc của mình tại các cơ sở thẩm mỹ có giá quá rẻ, tránh việc sửa đi sửa lại nhiều lần, tốn kém hơn.

  Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi, sửa mũi hoặc chưa biết gương mặt hiện giờ của mình phù hợp với công nghệ nào thì đừng ngần ngại hãy để lại thắc mắc tại nút ĐẲNG KÝ tư vấn bên dưới hoặc liên hệ ngay số Số tư vấn 0941302233 để được bác sĩ chuyên môn hướng dẫn miễn phí sớm nhất.

  tìm hiểu phương pháp
  nâng mũi fascia
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này