Giảng viên ngành Việt Nam học trăn trở nghiệp dạy học

Thảo luận trong 'Dân choa ở nước ngoài' bắt đầu bởi honghanhphan, 19/4/19.

 1. honghanhphan

  honghanhphan Member

  Giảng viên ngành Việt Nam học trăn trở nghiệp dạy học

  Lắng đọng trên bục giảng là thanh âm xứ Nghệ đầm ấm với những lời giảng về văn hóa, văn học, thẩm mỹ của người Việt. Nghe chất giọng ấy, ai ở Đại học Duy Tân cũng nhận ra ngay đó là cô Trần Thị Ánh Nguyệt - một trong những Tiến sĩ trẻ tuổi của trường đã để lại dấu ấn với nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học Xã hội & Nhân văn.

  Mang trong mình "tiếng lòng trăn trở" với nghiệp dạy học, cô thực sự tâm huyết đồng hành cùng sinh viên để mang đến một hơi thở mới trong công tác dạy và học của trường. Thành quả là rất nhiều giải thưởng mà sinh viên ngành Việt Nam học - Văn hóa Du lịch đã đạt được, mới đây nhất là giải Ba giải thưởng Nghiên cứu Khoa học Euréka 2018 dành cho sinh viên Lê Văn Thắng.

  [​IMG]

  Cô Trần Thị Ánh Nguyệt giảng dạy tại Đại học Duy Tân


  "Sau gần 9 năm học tập và công tác tại Hà Nội, tôi quyết định rời Thủ đô, vào Tp. Đà Nẵng lập nghiệp. Tôi muốn tìm một môi trường giáo dục năng động và sáng tạo để thử nghiệm một số cách giảng dạy mới. Tôi đã từng là sinh viên và hiểu sinh viên cần phải làm gì để có một kết quả tốt. Tôi biết, chuyên ngành Văn hóa Du lịch thuộc ngành Việt Nam học là một hướng đi đặc thù. Tôi chấp nhận con đường chông gai khi những sinh viên mới có thể chưa hiểu sâu sắc hay chưa yêu thích ngành này. Đó cũng là cách tôi thử thách chính bản thân mình.", Cô Nguyệt suy tư.


  Sinh viên không thể thành công khi chỉ học chay


  Ở các ngành khoa học kỹ thuật thì việc nghiên cứu khoa học giống như "bản năng" mà bất kể sinh viên nào mới vào đại học cũng đều hướng đến để thực hiện. Nhưng khối ngành xã hội thì khác. Đó là một lĩnh vực rộng lớn và khá khó khi mới tiếp cận. Thế nhưng, không dấn bước thì không thể tạo ra con đường. Và khi đã đi sâu tìm hiểu thì sẽ bất ngờ bởi có thật nhiều điều thú vị để khám phá.


  "Quả thực, nhiều người quan niệm rằng ngành Việt Nam học chỉ giảng dạy về văn hóa Việt Nam nhưng theo tôi, ngành Việt Nam học có thể nghiên cứu về nhiều lĩnh vực trong đó có cả văn học, ngôn ngữ, đất nước, văn hóa và con người Việt Nam. ĐH Duy Tân đang đào tạo ngành Việt Nam học với trọng tâm chuyên về Văn hóa Du lịch. Đây là hướng đi thực sự khả thi bởi Du lịch tại Tp. Đà Nẵng đang thiên về dịch vụ và nghỉ dưỡng trong khi các hoạt động văn hóa phục vụ du lịch lại khá nghèo nàn. Nghiên cứu để tìm ra những cái hay, cái đẹp trong các loại hình văn hoá, để có cơ sở đề xuất triển khai sẽ là một việc làm hết sức thiết thực nhằm lưu chân du khách khi đến tham quan Đà Nẵng.", Cô Nguyệt chia sẻ.


  Từ suy nghĩ rất trách nhiệm đó, cô Nguyệt bắt tay vào việc đổi mới phương pháp giảng dạy. Theo cô, mỗi giảng viên luôn phát hiện ra những "khoảng trống" trong khoa học hoặc trong thực tiễn. Từ đó đề xuất ra những hướng đi để khỏa lấp dần những "khoảng trống" ấy. Sinh viên sẽ cùng giúp hình thành nên những con đường nghiên cứu mà giảng viên đã khám phá, cùng đi tìm những kết quả khoa học và trả lời những đòi hỏi thực tiễn được đặt ra. Để triển khai và phối hợp thành công, cách thức hiệu quả nhất chính là kết hợp giảng dạy một cách chi tiết các bài học lý thuyết trên lớp và trực tiếp đưa sinh viên về các vùng miền khác nhau để tìm hiểu văn hóa và cùng làm nghiên cứu khoa học.


  Bất ngờ là trong quá trình này, cô Nguyệt không chỉ đánh giá được năng lực của các em sinh viên để định hướng nghề nghiệp mà khi tiếp xúc với sinh viên, cô càng hiểu sâu hơn về con người, về số phận và về cả những ước mơ giản dị mà nhiều sinh viên Duy Tân đang ấp ủ.


  Trước khi truyền đạt kiến thức hãy thấu hiểu về số phận, cuộc đời


  Đang mải mê với dự định, đang hừng hực hy vọng đổi mới thì cô Nguyệt thường khựng lại trước những số phận không may mắn của chính học trò mình. Cô không thể không trăn trở khi thỉnh thoảng lại có tin nhắn "Gia đình em có chuyện rồi, em phải làm sao?", "Em thấy mình thật kém may mắn, em không muốn tiếp tục cố gắng nữa", "Em chưa đóng học phí kỳ này cô ạ",… Chắc chắn rồi, các em không thể có tinh thần học tập khi cuộc sống xung quanh luôn có thật nhiều xáo trộn. Cô Nguyệt đã nhiều đêm thức trắng để suy nghĩ và tìm cách giúp đỡ các em. Cô và trò đã ngồi lại, đã cùng nhau giải quyết từng khúc mắc, từng khó khăn. Cũng chính sau những giờ phút đó, cô và trò hiểu nhau hơn để rồi việc học tập và nghiên cứu cũng tiến bộ lên trông thấy.


  "Ở ĐH Duy Tân, có rất nhiều sinh viên giỏi nhưng bên cạnh đó, vì một lý do nào đó cũng luôn có một số em đi học một cách ‘bất cần’. Vừa bước vào ngưỡng cửa đại học, chính các em cũng chưa nhận thức được vì sao mình phải học và học ra sao. Bởi thế khi đi dạy, tôi thường phải phân loại sinh viên và giúp đỡ cụ thể từng trường hợp. Trong đó, có một sinh viên qua thời gian đã nổi lên rất giỏi là Lê Văn Thắng.", Cô Nguyệt chia sẻ.

  [​IMG]

  Lê Văn Thắng trong những ngày lên đênh trên sông nước tìm hiểu dân ca miền sông biển xứ Quảng


  Với những người biết nỗ lực, cánh cửa thành công không bao giờ đóng


  "Em nhận thấy nước ta đang tập trung khai thác sâu rộng du lịch nghỉ dưỡng, giải trí mà ít quan tâm đến du lịch văn hóa truyền thống qua phong tục, tập quán, lễ hội - vốn là một thế mạnh. Nếu chúng ta khai thác mảng du lịch này kết hợp với việc đầu tư, gìn giữ và truyền lại cho các thế hệ sau, chắc chắn các di sản văn hóa, lễ hội của Việt Nam không chỉ được bảo tồn mà còn có tiếng vang trên thế giới. Bởi vậy, những sinh viên đang học tập và nghiên cứu về du lịch, văn hóa du lịch, Việt Nam học như chúng em thì cần nghiên cứu sâu hơn để am hiểu đủ các khía cạnh về du lịch, về văn hóa và về đời sống người Việt nhằm quảng bá, đánh thức tiềm năng văn hóa địa phương,… đồng thời xúc tiến quá trình hội nhập văn hóa, thúc đẩy giao lưu văn hóa không chỉ ở trong nước mà với cả quốc tế.", Thắng tâm sự.


  Đó là kết luận rút ra của một sinh viên vốn ban đầu không thích học Văn hóa Du lịch bởi đã ưng một ngành học khác. Là chiêm nghiệm của một sinh viên mà những buổi đầu tiên đến giảng đường đại học đã không có bao nhiêu hào hứng với các môn học. Chỉ có thể giải thích rằng, môi trường giáo dục ở ĐH Duy Tân mà trong đó sự tận tâm của cô Ánh Nguyệt bên cạnh nhiều thầy cô khác, đã thổi bùng một tình yêu mới, giúp cho cậu sinh viên non tuổi đời tìm thấy đúng mạch nguồn yêu thích của bản thân.


  Yêu rồi thì đến say. Thắng ghi dấu ấn với rất nhiều đề tài được lựa chọn tham dự các hội nghị lớn hay đăng tải trên các tạp chí uy tín qua sự hướng dẫn nghiên cứu của cô Ánh Nguyệt. Trong đó, có:


  • Đề tài "Ý thức sinh thái miền sông biển trong dân ca xứ Quảng" được tham dự Hội thảo Quốc tế Việt Nam học lần thứ V,


  • Bài viết "Cảm hứng miền sông biển trong dân ca xứ Quảng từ góc nhìn phê bình sinh thái" được đăng trong Tạp chí Văn hóa Dân gian,


  • Tham luận "Đi tìm điệu buồn của câu hát dân ca miền sông biển xứ Quảng" được đăng trên Kỷ yếu Hội thảo Quốc tế 2017 về Nghiên cứu và Giảng dạy Việt Nam học, và


  • Tham luận "Du lịch sinh thái miền sông biển trong dân ca xứ Quảng" được đăng trong Kỷ yếu Hội thảo Quốc tế lần thứ Nhất về Phát triển Du lịch bền vững ở miền Trung Việt Nam và ASEAN.


  Trái ngọt Euréka


  Mới đây nhất, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của cô Ánh Nguyệt, đề tài "Sông biển trong dân ca xứ Quảng từ góc nhìn phê bình sinh thái" của Thắng đã xuất sắc giành giải Ba trong lĩnh vực xã hội & nhân văn tại Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka 2018.  [​IMG]

  Cô Trần Thị Ánh Nguyệt và sinh viên Lê Quang Thắng nhận Bằng khen tại Giải thưởng Nghiên cứu Khoa học Euréka 2018


  "Quả thật có rất nhiều khó khăn mà hai cô trò đã gặp phải, bởi lẽ nghiên cứu về đề tài dân ca thì cần nắm rõ cả văn bản, lời thơ, cũng như giai điệu. May mắn thay, em có cơ hội được gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu về dân ca, văn hoá xứ Quảng, cũng như gặp được nghệ sĩ Trịnh Công Sơn - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Bài Chòi Đà Nẵng, Trung tâm Văn hóa Tp. Đà Nẵng để tìm hiểu một cách sâu rộng về loại hình này. Nhưng hơn hết, để giành giải thưởng này, ngay trong quá trình học, em đã được trang bị các kiến thức nền tảng như: Văn hóa phương Đông, Phong tục Tập quán Việt Nam, Văn hóa Champa, Văn hóa miền Trung-Tây Nguyên,… Những kiến thức này thật sự đã hỗ trợ rất nhiều cho em trong mỗi nghiên cứu khoa học.", Văn Thắng cho biết.


  Những tháng ngày mà cô Ánh Nguyệt đã phải dày công giúp đỡ các bạn sinh viên có định hướng tốt hơn, tích lũy nhiều kiến thức hơn về ngành Văn hóa Du lịch tỏ ra không hề uổng phí. Một nụ cười với niềm tin mãnh liệt về ý nghĩa của nghề dạy học mà mình đã chọn giờ đây luôn nở trên môi cô, vì những thế hệ sinh viên Duy Tân với tương lai tươi sáng hơn.


  Mùa tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân quyết định trao học bổng cho các thí sinh theo học ngành Việt Nam học – chuyên ngành Văn hóa Du lịch:


  • Học bổng Duy Tân: 720 suất học bổng với trị giá từ 1.000.000 - 5.000.000 đồng/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kỳ thi THPT quốc gia >= điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm, trong đó có thí sinh theo học chuyên ngành Văn hóa Du lịch thuộc ngành Việt Nam học.


  • 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 đồng/suất cho những thí sinh có tổng điểm xét tuyển học bạ THPT từ 22 điểm trở lên, trong đó có thí sinh theo học chuyên ngành Văn hóa Du lịch thuộc ngành Việt Nam học.


  • Học bổng Ưu tiên tuyển trực tiếp trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên dành cho các thí sinh đoạt giải Khuyến khích trở lên trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, hoặc đạt giải Khuyến khích trở lên trong cuộc thi Khoa học - Kỹ thuật cấp quốc gia.


  • Học bổng Tài năng: 215 suất học bổng tài năng có tổng trị giá hơn 11 tỉ đồng cho những thí sinh trúng tuyển vào ngành tài năng, trong đó có những thí sinh đăng ký theo học chuyên ngành Văn hóa Du lịch có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ kỳ thi THPT quốc gia >=20.


  Tổ hợp môn xét tuyển:

  [​IMG]

  Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo chuyên ngành Văn hóa Du lịch của ĐH Duy Tân tại đây: Ngành Việt Nam học


  Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân


  254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng


  Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391


  Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn


  Email: tuyensinh@duytan.edu.vn
  Tâm Thông

  https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-ho...tran-tro-nghiep-day-hoc-20190320181627289.htm
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. thanhbinh

  thanhbinh Member

  ĐH Duy Tân - đại diện Việt Nam trong Top 7 HULT Prize Đông Nam Á 2019

  Trong 2 ngày 5 và 6.4.2019 vừa qua, tại TP.HCM đã diễn ra các vòng thi của cuộc thi Hult Prize 2018-2019 với sự tranh tài của 44 đội tuyển đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

  Với dự án “Worky - Phần mềm hỗ trợ kết nối giữa nhà hàng, khách sạn và người trẻ để giải quyết nhu cầu việc làm”, đội Đại học (ĐH) Duy Tân đã giải được bài toán tạo việc làm cho 10.000 người trong 10 năm tới do Ban Tổ chức đưa ra để trở thành 1 trong 7 đội lọt vào vòng Chung kết khu vực Đông Nam Á mở rộng.

  Sân chơi khởi nghiệp quy mô toàn cầu

  Hult Prize được ví như là “Giải Nobel Khởi nghiệp xã hội”, là một giải thưởng khởi nghiệp thường niên dành cho sinh viên trên toàn thế giới do Liên Hiệp Quốc và cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton bảo trợ cùng với sự phối hợp tổ chức của Hult International Business School. Mục đích chính của Hult Prize là khích lệ tinh thần khởi nghiệp, ý chí vươn lên của các bạn sinh viên, phấn đấu làm chủ sự nghiệp, tự tạo việc làm cho mình và đem lại việc làm cho người khác. Bên cạnh đó, giải thưởng còn tạo cơ hội cho các dự án có tiềm năng tiếp xúc với các nhà đầu tư để hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp của mình. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009, đến nay, Hult Prize đã được triển khai tại hơn 120 quốc gia và có hơn 1.200 trường ĐH thường xuyên tham gia. Tổng giá trị giải thưởng cuối cùng lên đến 1 triệu USD sẽ được trao cho nhóm sinh viên có ý tưởng xuất sắc nhất để giải quyết một tình huống giả định do hội đồng giảm khảo đưa ra.

  [​IMG]

  Đội tuyển ĐH Duy Tân lọt vào Chung kết Hult Prize khu vực Đông Nam Á 2019

  Năm 2018-2019, Hult Prize với chủ đề “Xây dựng mô hình cung cấp việc làm ý nghĩa cho 10.000 người trẻ trong vòng 10 năm tới” đã thu hút đông đảo các bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp trên thế giới tham gia dự thi. Sau 6 tháng khởi động, 44 đội tuyển có thành tích thi đấu tốt nhất tại 40 trường ĐH đến từ nhiều nước như: Ấn Độ, Bangladesh, Hongkong (Trung Quốc), Zambia, Philippines, đã cùng hội tụ về TP.HCM để tham gia tranh tài.

  Trong số đó có 15 đội tuyển của Việt Nam đến từ nhiều trường ĐH lớn như:

  - ĐH Ngoại Thương

  - ĐH RMIT

  - ĐH Kinh tế Đà Nẵng

  - ĐH Tôn Đức Thắng...

  - ĐH Duy Tân vinh dự góp mặt với 2 đội tuyển.

  Những dự án khởi nghiệp tranh tài tại cuộc thi lần này rất đa dạng, từ Khoa học Kỹ thuật - Công nghệ đến Du lịch, Y tế cho đến Giáo dục, Xã hội.

  ĐH Duy Tân - 1 trong 7 đội nhận tấm vé vào chung kết

  Trong quá trình diễn ra cuộc thi, 44 đội được chia làm 6 bảng để trình bày về dự án và ý tưởng của mình, trả lời các câu hỏi từ Ban Giám khảo, lắng nghe “feedback” từ các đội khác và đồng thời “vote” cho các đội ở bảng đấu khác. Hầu hết, các đội dự thi đều để lại ấn tượng tốt bởi phong thái thuyết trình rất lưu loát, tự tin phân tích và giải quyết vấn đề, thể hiện được vốn hiểu biết sâu rộng không chỉ ở lĩnh vực được đề cập trong dự án mà còn ở những lĩnh vực liên quan khác.

  [​IMG]

  Đông đảo các thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới tham gia dự thi Hult Prize 2019

  Sau khi chấm chọn, Ban Giám khảo đã chọn ra 7 đội xuất sắc nhất tham dự Chung kết của Hult Prize 2018 - 2019 khu vực Đông Nam Á mở rộng diễn ra vào chiều ngày 6.4.2019, trong đó có:

  - 2 đội đến từ Bangladesh

  - 1 đội của Ấn Độ

  - 1 đội của Hongkong

  - 1 đội của Zambia

  - 1 đội của Philippines

  - 1 đội của ĐH Duy Tân - đại diện duy nhất của Việt Nam.

  Nhóm sinh viên của ĐH Duy Tân gồm:

  - Lê Viết Đô

  - Nguyễn Trương Nhật Tân

  - Lê Larsen Wilma Hương

  - Trương Văn

  Nhóm đã mang đến cuộc thi Dự án “Worky - Phần mềm hỗ trợ kết nối giữa nhà hàng khách sạn và người trẻ để giải quyết nhu cầu việc làm”. Dự án này của sinh viên Duy Tân không những tạo ra sự kết nối giữa những bạn trẻ cần việc làm bán thời gian ở các nhà hàng, khách sạn,... mà còn bắt kịp xu hướng phát triển của công nghệ khi hầu hết các bạn trẻ hiện nay đều có sử dụng smart-phone. Giao diện của Worky cũng được thiết kế đơn giản, thuần Việt, dễ sử dụng, thích hợp với mọi loại smart-phone, mọi hệ điều hành nên rất thuận tiện. Thông qua Worky, người dùng có thể nhanh chóng tiếp cận được những thông tin tuyển dụng mới nhất. Nhờ đó, nhà tuyển dụng cũng tiết kiệm được thời gian tuyển dụng.

  Sinh viên Lê Viết Đô - năm nhất ngành Quản trị Markering - ĐH Duy Tân, đại diện nhóm thực hiện dự án Worky chia sẻ: “Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên đang còn đi học muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi để tìm kiếm việc làm thêm. Tuy nhiên, các bạn phải bỏ ra nhiều thời gian để ‘lang thang’ ở trên các con phố hay trên các trang mạng để tìm kiếm thông tin tuyển dụng hoặc đăng ký ở các trung tâm giới thiệu việc làm và phải chờ đợi rất lâu. Với Worky, nhóm chúng em hy vọng sẽ góp phần giúp các bạn tìm được những công việc bán thời gian một cách nhanh chóng, tiết kiệm và phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chỉ cần một số thao tác đơn giản là Worky đã được cài đặt trên smart-phone, các bạn sẽ nhanh chóng nhận được những thông tin việc làm ở lĩnh vực và khoảng thời gian mà mình mong muốn, sau đó trực tiếp liên hệ với nhà tuyển dụng theo thông tin được cung cấp để trao đổi hay thỏa thuận về công việc đó”.

  Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo Công nghệ Thông tin của ĐH Duy Tân tại đây: Khoa Đào tạo Quốc tế và Khoa Công nghệ Thông tin

  https://thanhnien.vn/giao-duc/dh-du...top-7-hult-prize-dong-nam-a-2019-1070518.html
   
 3. anh2019xqsa

  anh2019xqsa New Member

  CHẠY ĐIỂM ĐẠI HỌC - CHẠY ĐIỂM CÁC TRỪƠNG
  CHẠY VĂN BẰNG GỐC CÓ HỒ SƠ TRỪƠNG VÀ BGD
  UY TÍN - BẢO MẬT – NHANH CHÓNG
  Làm Đựơc Chúng Tôi Mới Nhận
  [​IMG]
  [​IMG]
  Ngày nay , học ngày càng nhiều môn – nhiều giáo viên khó tính – học sinh bận việc…. Nên nhiều lúc không đạt đựơc kết quả như mong muốn cho lắm. Biết đựơc nhu cầu trên , Thầy Cô Chúng Tôi đã cố gắng nâng điểm cho các em với mong muốn các em có công việc làm ổn định mức thu nhập như mong muốn về sau.

  MAIL : chaydiemnomon@gmail.com  CHÚNG TÔI GIÚP CÁC EM NHƯ SAU : ( lưu ý : Chúng tôi không bán Bằng , mà chạy điểm và chạy Văn Bằng Gốc , đừng hỏi mua mất thời gian 2 bên )

  · NỢ MÔN ( TỨC THI HOẶC CHƯA THI – MÔN BỊ NỢ )

  · CHẠY ĐIỂM ( ĐÃ THI XONG HOẶC CHƯA THI – CHẠY CHO QUA MÔN )

  · NỢ MÔN KHÔNG THI TỐT NGHIỆP ĐỰƠC

  · NÂNG ĐIỂM YẾU THÀNH TRUNG – KHÁ ( CHỈ CÓ KHÁ THÔI , GIỎI KHÔNG ĐỰƠC , AI LÀM ĐỰƠC LOẠI GIỎI THÌ KHÔNG BAO GIỜ ĐỰƠC CHỈ CÓ MUA BẰNG GIẢ )

  · MUA BẢNG ĐIỂM – HỆ SỐ - VĂN BẰNG HỒ SƠ GỐC ( VĂN BẰNG GỐC MẤT 30 – 40 NGÀY)

  TRÁNH TRỪƠNG HỢP CÁC EM HỎI QUÁ NHIỀU NÊN QUI ĐỊNH NHƯ SAU :

  CÁCH LÀM VIỆC :

  1/ Các em cung cấp đầy đủ thông tin như sau : ( Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin – những sinh viên nào hỏi mà không cung cấp đủ thông tin sẽ không trả lời mail )

  . Họ và tên : - SĐT Liên Hệ :

  . CMND : ( vui lòng Scan CMND )

  . Ảnh ¾ :

  . MSSV ( Mã Số Sinh Viên ) :

  . Trừơng :

  Nội dung cần làm : ( Ghi rõ cần làm gì , sau khi xem nếu giúp đựợc chúng tôi sẽ báo lại ) gửi qua :
  MAIL : chaydiemnomon@gmail.com

  2/ Khi cung cấp từ 1 – 3 ngày chúng tôi sẽ xem xét , và gửi mail cho những ai chúng tôi làm đựơc và giúp đựơc . Đặt biệt bên chúng tôi không nhận bừa như chỗ khác.

  Giá chúng tôi sẽ báo qua mail cho các em.

  3/ Sau khi chúng tôi báo giá , từ 1 – 2 ngày nếu không làm hoặc không báo lại , chúng tôi sẽ hủy hồ sơ , vì chúng tôi rất nhiều việc không có thời gian đợi chờ . Những hồ sơ nào làm gấp thì chúng tôi sẽ báo cho kịp với Nhà Trừơng Và Bộ Giáo Dục.

  **** Lưu Ý :

  - Khi có điểm ở trừơng và Web Trừơng và điểm trên BGD , Các em vui lòng không tiết lộ thông tin chạy điểm , chạy nợ môn hoặc Lấy Văn Bằng Gốc để tránh trừơng hợp phiền phức về sau. Chúng tôi không sợ mà sợ các em bị phiền về điểm số đã có.

  - Vui Lòng thật kỹ nội dung trên đã ghi – đừng hỏi qua lại nhiều mất thời gian 2 Bên , và đừng hỏi giá cả này nọ , Những ai hỏi này nọ chúng tôi miễn tiếp vì đây là chuyện tế nhị.


  [​IMG]

  [​IMG]
   
 4. phuongx980291zx

  phuongx980291zx New Member

  TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ IIG
  CHUYÊN CHẠY ĐIỂM UY TIN NHẤT - ĐẢM BẢO CHO THÍ SINH
  CHẠY ĐIỂM TOEIC - TOEFL IDP - IELTS 2018 - 2019
  LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT CHỔ NGÀY THI
  [​IMG]
  ĐIỂM TOEIC - TOEFL - IELTS CÁC THÍ SINH VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM ĐỂ CHỌN NGÀY THÍCH HỢP VÌ SỐ LƯỢNG CÓ HẠN NÊN LIÊN HỆ TRƯỚC TRUNG TÂM LỰA NGÀY .

  *******GIÁ HẠN MỤC VÀ SỐ ĐIỂM NHƯ SAU :

  - Toeic < 500 = 16 triệu

  - Toeic > 500 = 22 triệu

  - Toefl < 6.0 = 16 triệu

  - Toefl > 6.0 = 22 triệu

  - IELTS <5.0 = 16 triệu

  - IELTS > 5.0 = 26 triệu

  CHỜ GÌ NỮA : iigvietnam.toanquoc@gmai.com SẼ GIÚP BẠN

  *******************************************

  Trong xu hứơng hiện nay , việc làm , du học , xin việc rất cần chứng chỉ Quốc Tế Anh Văn. Trung tâm chúng tôi đã biết nhu cầu của các bạn hiện nay nên đã ra dịch vụ chạy điểm giúp các bạn vựơt qua vấn đề này .

  Trung tâm chúng tôi sẽ bao các bạn đậu với số điểm như các bạn đã mong muốn . Đến với chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn lấy bằng Anh Văn 1 cách dễ dàng. Chúng tôi đã giúp biết bao sinh viên vựơt qua . Còn chờ gì nữa , hãy nộp hồ sơ ngay để đựơc dự thi .

  Email : iigvietnam.toanquoc@gmail.com


  Cách thức làm việc :

  1 / Các bạn hãy chọn ngày thi cho mình

  Sau khi chọn đựơc ngày thi của mình gửi thông tin như sau :

  Họ Và Tên :

  Ngày Tháng Năm Sinh

  Số điện thoại liên hệ :

  Nơi Sinh :

  CMND : ( SCAN ) : Để làm hồ sơ dự thi

  Ảnh 3/4 : ( SCAN ) : Để làm hồ sơ dự thi

  Ngày thi : ( Đã chọn )

  Nơi dự thi : ( HCM _ Hà Nội _ Đà Nẵng _ Cần thơ )

  Sau khi điền đủ thông tin trên gửi mail cho phòng Công Tác Sinh Viên Của Chúng tôi :

  iigvietnam.toanquoc@gmail.com  Sau khi gửi mail từ 1 đến 2 ngày . Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và sẽ gọi cho bạn để làm việc .  Lưu ý : Do số lựơng thi bao đậu của TOEIC _ IELTS _ TOEFL có hạng nên các bạn nhanh chóng gửi hồ sơ . Hồ sơ chỉ nhận 36 Hồ sơ / Tháng

  Tiếp nhận hồ sơ 24/24 .
  Cảm ơn các bạn đã xem qua , hãy giới thiệu bạn bè và những ngừơi thân về dịch vụ của chúng tôi .
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 5. Cho thuê âm thanh – ánh sáng

  Tổ chức lễ hội, sự kiện, ca nhạc, đám cưới, đám hỏi

  Cho thuê màn sao giá rẻ, màn hình led giá rẻ … chất lượng tốt

  Cho thuê sân khấu ca nhạc, cho thuê đèn led pha, cho thuê loa kéo

  https://violetwedding.net/cho-thue-am-thanh-anh-sang.html
   
 6. thietkelogo20588

  thietkelogo20588 New Member

  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo - ThietKeWebChuyen. Com

  Thiết kế logo đẹp cho web - công ty - thương hiệu - dịch vụ chỉ từ 300k theo yêu cầu tại tphcm/ toàn quốc, giá rẻ nhưng uy tín chất lượng chuyên nghiệp  [​IMG]

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 Gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email hohoanganh20588@gmail.com, zalo/viber 0934 150 770 ( hoặc call trực tiếp hotline ). Nội dung yêu cầu là 7 mục ở THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP ngay bên dưới
  2 Thanh toán 300k vào tài khoản bên dưới
  3 Thiết kế + bàn giao ( thường sau 2-3 ngày ), chỉnh sửa hoặc demo 3 lần


  GIÁ: 300,000đ / 3 demo, 500,000đ / 6 demo, 600,000đ / 9 demo
  ( Khách làm mấy demo thì trả bấy nhiêu tiền, mỗi demo sẽ khác nhau không trùng, giao demo xong khách chọn 1 demo ưng ý chúng tôi sẽ hỗ trợ điều chỉnh thêm )


  THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP
  1/ Tên đơn vị ( thương hiệu của bạn )
  2/ Lĩnh vực kinh doanh
  3/ Slogan của bạn
  4/ Logo bạn muốn trình bày gì ? ( chỉ trình bày ảnh, chỉ trình bày chữ, trình bày cả ảnh và chữ, có địa chỉ hay hotline kèm không ? ... )
  5/ Màu sắc logo là gì ?
  6/ Ý tưởng logo của bạn
  7/ Bạn muốn chúng tôi tham khảo thêm logo, hình ảnh nào, hoặc vẽ lại hình ảnh này ? gửi kèm hình tham khảo ( quan trọng ).

  HỖ TRỢ NHANH:
  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo

  facebook.com/hohoanganh20588

  hohoanganh20588@gmail.com

  Website: ThietKeWebChuyen. Com

  CHUYỂN KHOẢN
  ( Nội dung chuyển khoản ghi “số điện thoại + nội dung thanh toán” )
  Agribank -chi nhánh sài gòn
  Chủ tk : Hồ Hoàng Anh
  Số tk : 1600.205.230.224

  DongABank - Chi nhánh Tp.HCM
  Chủ tk : Hồ Hòang Anh
  Số tk : 010.956.4403

  Vietcombank - Chi Nhánh Tp.HCM
  Chủ tk: Hồ Hòang Anh
  Số tk: 007.1000.957.266
   

Chia sẻ trang này