[GIẢI ĐÁP] Bàn nâng xe máy giá bao nhiêu? Nơi bán chất lượng giá tốt

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp Điện' bắt đầu bởi congtytienthanh, 5/2/21.

 1. congtytienthanh

  congtytienthanh New Member

  Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh đa dạng các dòng bàn nâng xe máy với giá cả khác nhau. Vậy, bàn nâng xe máy giá bao nhiêu đây là câu hỏi thường gặp của mọi người dùng. Để giúp các nhà đâu tư giải đạp được câu hỏi này. Trong bài viết này chia sẽ giá bán của các loại thiết bị được sửu dụng phổ biến trên thị trường.
  Tổng qua về bàn nâng xe máy là gì?
  Bàn nâng sửa xe
  là loại thiết bị được tạo ra để nâng hạ xe hỗ trợ cho việc sửa chữa xe tốt nhất. Giúp tiến độ công việc sửa xe diễn ra nhanh chống và tăng hiệu quả công việc. Thợ sửa xe tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.
  [​IMG]
  Hình ảnh: Bàn nâng sửa xe âm nền
  Bàn nâng sửa chữa xe máy được thiết kế đa dạng vớ nhiều dòng máy và giá bán khác nhau. Đồng thời chúng có thể dùng cho nhiều dòng xe 2 bánh phổ biến hiện nay. Giúp cho các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn cho cơ sở sửa xe của mình.
  Các loại bàn nâng xe máy được ưu chuộng nhất
  Trên thị trường, hiện nay có rất nơi cũng cấp các loại bàn nâng xe khác nhau. Tuy nhiên, có một số loại được nhiều người tin dùng và ưu chuộng nhất như:
  Bàn nâng xe máy đạp chân hoạt động chủ yếu của thiết bị này là dựa vào công sức đạp bàn đạp để nâng hạ bàn.
  [​IMG]
  Hình ảnh: Bàn nâng xe máy dùng điện
  Bàn nâng xe máy điện cơ có thiết kế nâng cấp hơn bàn cơ. Được lắp thêm mô tô điện nên quá trình nâng hạ không tốn sức lực.
  Bàn nâng xe máy âm nền có thiết kế chôn chìm ngang với mặt đất nên giúp tiệm sửa xe có nhiều không gian và không chiếm chổ sửa chữa.
  Giải đáp bàn nâng xe máy giá bao nhiêu
  Có rất nhiều đơn vụ kinh doanh bàn nâng xe máy chính hãng với nhiều dòng và mẫu mã khác nhau. Vậy giá bàn nâng xe máy trên thị trường hiện nay dao động ở mức giá nào? Sau đây là bảng giá của các loại bàn nâng phổ biến như sau:
  Bàn nâng đạp chân là loại bàn có cấu tạo khá đơn giản nên mức giá của chúng không quá cao. Giá bàn nâng đạp chân chỉ dao động chỉ từ 5 - 6 triệu động.
  [​IMG]
  Hình ảnh: Bàn nâng xe máy cơ đạp chân
  Bàn nâng điện cơ có thiết kế nâng cấp và đa năng nhưng giá bàn nâng điện cũng không cao dao động từ 7 - 8 triệu động.
  Bàn nâng âm nền loại bàn nâng này được khá nhiều đơn vị sửa chữa thiết không gian sửa xe lựa chọn. Giá bàn nâng âm nền có giá khá cao dao động từ 9 - 10 triệu đồng.
  Nơi bán bàn nâng xe máy giá rẻ uy tín
  Tại Công ty Tiến Thành là đơn vị chuyên cung cấp bàn nâng xe máy giá rẻ uy tín nhất trên thị tường. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0862 212 138 khi Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm. Đội ngũ nhân viên tại Công ty sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bạn về sản phẩm một cách tốt nhất.
  Hy vọng những chia sẽ giải đáp thông tin sản phẩm trong bài viết này. Sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm được nhiều thông tin hữu ích và có được sự lựa chọn tốt nhất cho trạm sửa chữa của mình.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này