Fabet.info đưa tin Solsa báo tin buồn cho Quỷ Đỏ

Thảo luận trong 'Chợ Giời' bắt đầu bởi forevercl, 22/3/21.

  1. forevercl

    forevercl Member

    Như đã biết, ngôi sao người Gabon vừa rồi đã bị HLV trưởng Mikel Arteta đẩy lên băng ghế dự bị ở trận derby bắc London với Tottenham. Lý do bởi vì đội trưởng của Arsenal đã tập trung muộn ngay trong ngày diễn ra trận đấu. Thêm vào đó, anh còn bị BLĐ của phạt tiền vì vi phạm quy tắc của CLB. Chiến lược gia người Tây Ban Nha sau đó tuyên bố sẽ xử lý kín vụ này với Aubameyang.

    [​IMG] Aubameyang khẳng định anh và Arteta đã hòa giải
    Trong buổi phỏng vấn trước trận lượt về trong khuôn khổ vòng 1/8 Europa League với Olympiakos, ngôi sao Gabon tuyên bố đã giải quyết êm đẹp với HLV trưởng. Nguyên văn lời chia sẻ như sau:

    “Tôi và Arteta đã nói chuyện với nhau, mọi thứ đã được giải quyết ổn thỏa và cả 2 đều hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho đội bóng. HLV của chúng tôi phản ứng rất lịch sự và đó là lý do tôi nói rằng mọi chuyện đều đã qua. Sẽ không còn những ồn ào xung quanh vấn đề này. Chúng tôi sẽ cố gắng thật tốt ở những trận đấu sắp tới.”


    Xem thêm: cá độ

    Mourinho trở thành HLV dễ bị sa thải nhất Premier League
    Người Đặc Biệt cùng đội bóng của ông là mới đây đã bị CLB Dinamo Zagreb loại ở vòng 1/8 Europa League 2020/2021 khi đã dẫn 2-0 ở lượt đi.

    Sau trận thua đáng quên đó của Tottenham, nhà cái đặt tỷ lệ cược 13/10 cho khả năng Mourinho sẽ là HLV bị sa thải tiếp theo tại Anh. Trước đó là các trường hợp của Chris Wilder, Slaven Bilic và Frank Lampard. Điều đáng nói là tỷ lệ trước khi trận đấu diễn ra là 4/1, đứng thứ 2 chỉ sau tỷ lệ 7/2 của HLV tạm quyền Steve Bruce (người đang dẫn dắt Newcastle). Còn bây giờ, Jose Mourinho đang là cái tên đứng nhất trên bảng xếp hạng những HLV dễ bị sa thải nhất.

    [​IMG] Mourinho và tương lai của Tottenham sẽ ra sao?
    Phát biểu sau trận, Người Đặc Biệt đã có những lời chia sẻ bóng gió về việc các học trò của mình không nỗ lực hết sức. Ông nói : “Đối thủ đã chiến đấu hết sức mình, bằng cả mồ hôi và máu. Đến cuối cùng, họ đã đạt được thành quả và hạnh phúc. Đó là một đội bóng quả cảm và đầy kiên định. Tôi thực sự chúc mừng họ.”

    “Kane có thể rời Tottenham sau trận thua với Dinamo Zagreb”
    Đó là lời dự đoán của cựu danh thủ Peter Crough sau khi chứng kiến đội bóng cũ bị loại khỏi Europa League. Cánh cửa lọt vào Champions League mùa sau của Gà Trống cũng đã dần khép lại với những kết quả bết bát này.

    “Khi nhìn một cầu thủ như Harry Kane từng bước rời khỏi sân, đáng lẽ ra nơi cậu ấy thuộc về là sân chơi Champions League chứ không phải là giải đấu như thế này.”, anh nói thêm.
     

    Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này