Đơn vị may đo đồng phục công sở theo size đẹp nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Giời' bắt đầu bởi tiensinh3030, 1/7/20 lúc 15:26.

 1. tiensinh3030

  tiensinh3030 New Member

  Việc lựa chọn đồng phục công sở phù hợp cho từng nhân viên cũng là công việc mất rất nhiều thời gian và công sức, bởi vì đồng phục công sở, trực tiếp ảnh hưởng tới mọi mặt từ phong cách cho đến công việc của nhân viên trong công ty và cũng ảnh hưởng đến hình ảnh quảng bá của công ty đến với người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Để sử dụng tốt những lợi ích may đồng phục công sở mang lại. Bạn nên thực hiện các công việc sau đây:

  · Khảo sát và tìm hiểu không gian làm việc của mỗi bộ phận trong công ty

  · Thiết kế những bộ đồng phục phù hợp

  Một việc vô cùng quan trong nữa là bạn phải lựa chọn một đơn vị may đo đồng phục công sở chuyên nghiệp và uy tin, đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu của công ty bạn.

  TG FASHION là đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghành may mặc và chuyên thiết kế các trang phục văn phòng và đã tạo dựng được thương hiệu trong giới văn phòng.
  [​IMG]
  Với đội ngũ tư vấn và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp thì quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách chi tiết và tận tình về sử dụng chất liệu vải, kiểu dáng, công nghệ may sao cho phù hợp nhất với đặc thù công việc của công ty nói riêng và môi trường công sở nói chung.

  Dịch vụ may đo đồng phục công sở tại TG Fashion luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng với những bộ đồng phục đẹp, vừa vặn tuyệt đối là tiêu chí hàng đầu đánh giá sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sản phẩm cao cấp cho khách hàng khi đến với dịch vụ của chúng tôi cung cấp.

  Hãy đưa ra sự lựa chọn sang suốt cho công ty của bạn.Nếu bạn đang cần tư vấn để lựa chọn và may đo đồng phục công sở, Khách hànghãy liên hệ với công ty may đồng phục TG để nhận được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất từ chúng tôi.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  -----------------------------------------

  V/p: 91/21 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình. TP.HCM

  Email: uniform.director@gmail.com

  Website: www.tgfashion.net

  Hotline: 036-937-4125
  [​IMG]
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này