[Dịch] phim Cô dâu 8 tuổi trọn bộ

Thảo luận trong 'Phim Nước Ngoài' bắt đầu bởi admin, 14/1/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 79b:

  Cảnh 1: Dinh thự nhà bà Kalyani và nhà Shiv ở Jaitsar
  Anandi đang dọn giường ngủ với một tâm trạng vui vẻ để chuẩn bị cho một buổi tối lãng mạn. Cô nhìn về hai chiếc chăn đơn và nhớ lại khoảnh khắc khi cô tỏ tình với Shiv, cô cất chúng đi và lấy ra một chiếc chăn đôi rồi mỉm cười đặt nó lên giường. Cô quay lại tủ quần áo, lấy ra chiếc váy ngủ mà Ashima đã tặng và ướm thử lên người, cô soi mình trong gương và nhắm mắt lại. Shiv đi vào phòng và ngắm nhìn cô, Anandi xấu hổ vội giấu chiếc váy ra sau lưng và ngượng ngùng cúi đầu. Shiv tiến lại gần còn Anandi bẽn lẽn tránh ánh nhìn của anh, cô định rời đi nhưng Shiv nắm tay cô kéo lại, anh xoay người Anandi và ôm lấy eo cô, chiếc váy rơi xuống sàn nhà, hai người lại nhìn nhau đầy lãng mạn (sao tui không thấy vậy Biểu tượng cảm xúc cry). Shiv mơn trớn đôi tay trên vai Anandi, nâng khuôn mặt cô lên và dịu dàng hôn lên trán cô. Anandi cũng âu yếm đáp lại, cô ôm anh thật chặt.
  Khoảnh khắc lãng mạn này kết thúc vì Anandi nhận được cuộc gọi từ bà nội, bà hỏi cô đã ngủ chưa. Anandi hỏi bà mọi thứ có ổn không vì bà gọi muộn quá. Bà bảo là về chuyện của Jagdish và kể lại mọi thứ, bà nói với Anandi rằng mọi người đã thử mọi cách để thuyết phục Jagdish nhưng anh kiên quyết không chấp nhận. Anandi nói rằng việc này không hề dễ dàng và nhắc cho bà nhớ về trường hợp của cô, rằng cô đã nao núng như thế nào khi lần đầu tiên họ đề cập đến chuyện tái hôn với cô. Bà nội cố gắng giải thích rằng bà không thể chịu được khi thấy Jagdish phải sống lẻ loi, sống cuộc sống trần tục mà không có gia đình riêng của mình, không vợ không con. Sau đó bà khóc và dập máy.
  Sau cuộc gọi, Shiv hỏi Jagdish đã nói không à, Anandi nói rằng bà nội đã rất đau đớn khi Jagdish kiên quyết không chấp nhận, điều này lại xảy ra và cô chưa từng thấy bà nội như vậy. Shiv đổ lỗi cho mình vì đã đưa ra đề xuất này, Anandi yêu cầu anh đừng nghĩ như thế, quyết định của anh là có lợi và được mọi người đồng ý, ngay cả cô cũng vậy. Jagdish rất cao ngạo và cứng đầu, một khi anh đã quyết định điều gì thì không gì có thể khiến anh thay đổi. Shiv nói rằng người duy nhất có thể tác động vào tâm trí Jagdish chỉ có mình Anandi vì anh ấy sẽ không nghe lời ai khác. Shiv bảo cô đừng lo cho anh, Jagdish là một thành viên của gia đình Singh và anh sẽ không có ý kiến gì khi cô nghĩ về vấn đề của Jagdish. Anandi bảo rằng sao anh có thể rộng lượng đến thế. Shiv bảo anh chỉ nghĩ về những làm cho cô được hạnh phúc. Cô ôm anh và nghĩ rằng mình nên nói chuyện với Jagdish về việc này.
  Sáng hôm sau, Shiv thấy Anandi chìm trong suy nghĩ và lơ đãng đưa cho anh đôi tất (vớ) trong khi anh yêu cầu cô đưa hankey (chắc là caravat?). Cô xin lỗi anh nhưng Shiv bảo anh hiểu những gì cô đang phải trải qua lúc này, để đối mặt với quá khứ và trân quý những gì đang có. Anh nói rằng rất ít người thành công khi làm được việc này và anh tự tin cô chắc chắn là một trong số họ. Sau đó anh rời đi. Anandi gọi điện cho Jagdish và anh hỏi cô có chuyện gì vậy. Cô ngập ngừng và nói rằng cô có chuyện muốn nói với anh, là một chuyện cá nhân. Jagdish bảo anh đang đi tới bệnh viện và hẹn gặp cô sau một tiếng nữa.
  Cảnh 2: Tại dinh thự Jaitsar
  Trên sân thượng, Jagdish hỏi Anandi muốn nói gì với anh. Cô bảo rằng cô muốn nói những gì mà Bhairon đã đề cập đến. Jagdish nói rằng mọi người lại nhờ cô nói với anh sao, sau khi anh đã từ chối không nói chuyện với họ. Anandi nói rằng Shiv đã để cô đến đây vì cả anh ấy và cô đều cảm thấy anh nên tái hôn và hãy nghe mọi người. Jagdish nói anh thấy rất thoải mái, an yên và hạnh phúc, anh không cảm thấy mình cần thiết lập một mối quan hệ mới. Anh bảo cô biết những gì là tốt nhất cho anh mà, hôn nhân và hạnh phúc thì không phải lúc nào cũng song hành với nhau. Chỉ vào một chiếc diều đang bay trên bầu trời, Jagdish bảo rằng một khi con diều đã đứt dây, nó sẽ rơi xuống đất và không thể bay lên được nữa. Anandi nói rằng diều sẽ có thể bay lên trời cao một lần nữa nếu chúng ta gắn cho nó một cái dây khác.
  Jagdish nói rằng cô biết điều gì là tốt nhất, anh không thể là một người chồng tốt thì tại sao anh lại nên làm hỏng cuộc đời của người khác? Anandi nói rằng điều đó không giống như vậy. Jagdish nói cô hãy tìm một ví dụ cho riêng mình, cô đã không thể sống hạnh phúc cùng anh nhưng họ cũng đã có những khoảnh khắc vui vẻ mà. Anandi nói rằng mọi người đều đã nhìn thấy anh thay đổi ra sao, anh luôn nghĩ cho người khác trước cả bản thân mình. Jagdish bảo giờ anh không muốn mạo hiểm. Anandi nói rằng anh hãy xác định lại mình, như là một người chồng tốt nhưng Jagdish bảo cô đã đặt quá nhiều kì vọng vào anh rồi, anh sẽ không trở thành một người chồng tốt được đâu. Anandi hỏi, tại sao không, anh đã nhận ra sai lầm của mình thì anh cũng có quyền sống hạnh phúc mà, anh sẽ cần một người để chia sẻ những hạnh phúc trong hôn nhân. Jagdish nói rằng anh không cần kết hôn để có hạnh phúc, anh cũng có thể hạnh phúc ngay cả khi sống một mình. Anandi nói rằng giờ thì cô đã hiểu tại sao bà nội lại cương quyết với chuyện tái hôn của cô, khi trước đây cô cũng đã từng nghĩ mình sẽ sống hạnh phúc một mình và chỉ kết hôn vì lời hứa với mẹ, nhưng nhờ nỗ lực của bà nội mà giờ đây cô đã có được một người chồng thương yêu cô hết mực, do dự một lát, cô nói thêm rằng cô cũng rất yêu anh ấy. Jagdish im lặng lắng nghe nhưng anh vẫn giữ nguyên vẻ mặt lạnh lùng.
   
 2. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tập 80a:

  Cảnh 1: Tại bệnh viện Jaitsar
  Anandi nói với Jagdish rằng cô cũng đã tìm thấy niềm hạnh phúc trong hôn nhân của mình. Jagdish bảo anh rất mừng cho cô, nhưng để gắn kết được trong một cuộc hôn nhân thì đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn. Anandi nói rằng Jagdish đã dành tình yêu cho gia đình mình rất nhiều và rằng anh nên làm điều này vì họ, một lần nữa cô lại trích dẫn ví dụ của mình. Cô bảo anh hãy thử và chia sẻ nỗi đau của mình cho một ai đó. Anandi cố gắng tác động vào tâm trí Jagdish, rằng anh nên quên đi những kỉ niệm buồn trong quá khứ và tiến về phía trước bằng việc tái hôn, điều này không chỉ vì bản thân anh mà còn vì hạnh phúc của mọi người trong gia đình nữa. Jagdish ngắt lời và yêu cầu cô đừng gợi lại mọi chuyện nữa, vì cô cũng là một phần trong đó. Anandi sững sờ khi nghe điều này, cô và Jagdish đối mặt với nhau. Anh nói rằng mình đã sai, và cô đừng nên lấy đi những kí ức đó. Khi anh tái hôn thì cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ đánh mất chúng, mà anh thì không muốn điều đó. Anh bảo cô có thể tiến về phía trước vì cô muốn vậy, nhưng anh thì không thể bởi anh không có cái quyền đó. Nói xong anh bỏ đi, để Anandi ở lại và cô choáng váng với những gì nghe được.
  Anandi thẫn thờ bước ra khỏi bệnh viện, cô nhớ lại lời Jagdish khi nãy và bước từng bước nặng nề trên đường làng. Cô gọi điện cho Shiv mà nước mắt lăn dài. Shiv ngạc nhiên khi thấy cô như vậy, anh hỏi cô đang ở đâu và cô đã nói chuyện với Jagdish hay chưa. Anandi bảo anh hãy tới chỗ cô ngay và cung cấp địa chỉ cho anh. Shiv lập tức rời đi để tới chỗ Anandi đang ngồi.
  Cảnh 2: Tại dinh thự Jaitsar
  Bhairon đi vào phòng bà nội và rất ngạc nhiên khi thấy bà đang ngồi lặng lẽ trong bóng tối. Ông đi đến kéo rèm cửa ra và hỏi bà đã xảy ra chuyện gì vậy. Bà nội nói rằng bà rất buồn vì không thể nghĩ thông suốt được nữa. Bà bảo không ai trong nhà này ích kỉ, thì tại sao Jagdish lại như vậy? Bhairon nói rằng khi Jagdish trở về từ Mumbai thì dường như anh đã có thể tiến về phía trước, nhưng giờ thì anh lại chỉ muốn ở một mình. Ông không biết mình nên làm gì để giúp Jagdish nhận ra mọi chuyện nữa, bà nội nói rằng bà sẽ phải làm một cái gì đó. Bhairon lo lắng Jagdish sẽ bị tổn thương từ bên trong nhưng bà nội bảo họ sẽ không ngừng nỗ lực và đừng quá lo ngại về những rủi ro có thể xảy ra. Bhairon vẫn còn hoài nghi, ông nói rằng họ nên bàn bạc kĩ lại chuyện này để mọi thứ diễn ra đúng như ý muốn, ông bảo bà nội hãy cho ông thêm thời gian để làm quen với các ý tưởng. Ông hỏi bà đang nghĩ gì sao, bà bảo không có gì và gợi ý họ nên xuống dưới nhà để uống trà. Sau khi Bhairon đi khỏi, bà nghĩ rằng bây giờ chỉ có một người có thể giải quyết vấn đề này.
  Sumitra đưa trà cho bà nội, bà nội nói rằng bà thích uống trà của Anandi và than thở rằng cô sẽ sớm phải rời xa mọi người, họ nên mời cô ra ngoài một đêm để nói về những chuyện trước đây, bà định sẽ gọi cho cô. Sumitra cũng đồng ý và bảo bản thân bà sẽ có thêm thời gian với cô. Bhairon đề nghị gọi điện cho ông nội nhưng và bà nội bảo rằng đích thân bà sẽ đi nói chuyện với ông ấy và gặp họ.
  Cảnh 3: Dưới cây banyan
  Shiv đến và hỏi Anandi có chuyện gì đã xảy ra, cô bật khóc và ngả đầu vào vai anh. Shiv hỏi về phản ứng của Jagdish, và rằng anh không thể cứ đứng nhìn cô như thế này, mau nói cho anh biết, Jagdish có tức giận hay từ chối gì không. Chuyện này rất quan trọng và anh cần được biết vì anh đã bảo cô tới đó. Anandi nói với Shiv rằng Jagdish vẫn có một chỗ cho cô trong trái tim của anh ấy, cô không biết liệu mình có thể quên đi mọi thứ và tiến về phía trước hay không. Sau đó cô đưa ra giả định rằng có lẽ anh ấy cũng như vậy và kể cho Shiv nghe những lời Jagdish nói, rằng vì những ức về cô mà anh ấy không muốn bước tiếp và điều đó đang ngăn cản anh được kết hôn một lần nữa. Shiv căng thẳng khi nghe điều này, anh nhớ lại lúc Jagdish ngăn không cho anh kết hôn với Anandi, Jagdish đã cho anh thấy những kí ức trong quá khứ của anh ấy.
  Shiv giải thích cho Anandi hiểu rằng Jagdish đã mất đi tình yêu vì sai lầm của anh ấy, và anh hiểu nỗi đau mà Jagdish đang phải trải qua. Shiv nói rằng anh ấy đã nhận ra tình yêu đích thực của mình nhưng không có được nó, và rồi Shiv đổ lỗi cho mình. Anandi yêu cầu anh không được nói như thế, vì khi anh đến trong cuộc đời cô thì cô đã được kéo ra khỏi quá khứ, và anh chỉ chịu trách nhiệm về hạnh phúc trong cuộc sống của cô. Shiv bảo nếu họ vẫn ở đây thì Jagdish sẽ nhìn thấy cô ở mọi lúc, nhưng giờ cô sắp rời đi, điều này sẽ cho phép Jagdish quên đi cô. Anandi hỏi rằng cô đã làm gì sai phải không, Shiv nói cô không làm gì sai cả, và cả hai đều không biết trước chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai. Shiv nói cô nên dành thời gian còn lại cho gia đình mình trước khi chuyển đến Udaipur. Anh đề nghị đưa cô về nhà còn anh sẽ rời đến văn phòng. Shiv nắm tay Anandi và hỏi cô đã ổn hơn chưa, cô mỉm cười thật nhẹ và rằng cô sẽ đi với anh.
   
 3. danghang

  danghang Member

 4. thành vinh

  thành vinh Active Member

 5. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  ThietKeWebChuyen. Com, Trang web theo yêu cầu trọn gói từ 1,8 triệu, tặng hosting không giới hạn băng thông + tên miền quốc tế 1 năm, bảo hành trọn đời

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 LIÊN HỆ -> goo. gl/ucRf1B
  Để gửi mẫu báo giá, hoặc chọn mẫu tại ThietKeWebChuyen. Com -> goo. gl/idxF25
  Chúng tôi sẽ liên hệ lại thu thập các thông tin đầy đủ và báo giá

  LƯU Ý BẠN CẦN THAM KHẢO CÁC MẪU WEB TRƯỚC RỒI HÃY TRAO ĐỔI ĐỂ GIAO DỊCH DC NHANH CHÓNG VÀ BẠN CŨNG HIỂU HƠN VỀ TRANG WEB BẠN SẮP LÀM


  2 Chuyển khoản thanh toán, hoặc thu tiền tận nơi tại TpHCM. Website được thiết kế hoàn thiện. Trong link này có đầy đủ mọi thông tin gói web/ khuyến mãi/ thông tin hỗ trợ/ tài khoản ngân hàng -> goo. gl/5qAfHa


  3 Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

  CÁC LOẠI WEBSITE CHÚNG TÔI THIẾT KẾ:
  Web bán hàng/ thời trang/ mỹ phẩm/ nước hoa / website áo cưới, sự kiện / du lịch, khách sạn / làm đẹp, spa / Website tin tức, giáo dục / web giới thiệu công ty/ giới thiệu dịch vụ / Mẫu Website nội thất / Mẫu Website ẩm thực / Mẫu Website nha khoa / Mẫu Website ô tô xe
  GIÁ TRỌN GÓI: 1,8 triệu ( thanh toán 1 lần, đã giảm 10% ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần, không giảm 10% ) ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

  KHUYẾN MÃI KHỦNG:
  - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
  - Tặng gói Hosting PRO 1GB KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( lúc thanh toán web bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB, hoặc 190k để lên gói 3GB, hoặc 290k để lên gói 5GB, chỉ áp dụng bù lúc thanh toán làm web )
  - Tặng 2,000 tin rao vặt quảng cáo trị giá 600,000 đ- Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày


  TÍNH NĂNG WEBSITE: goo. gl/29HGVG

  HỖ TRỢ NHANH:
  Hotline: 0934 150 770 ( Zalo, Viber ) / 0978 106 552 ( Zalo )
  FB: facebook.com/hohoanganh20588
  Email: hohoanganh20588 @ gmail. com
  Skype: hohoanganh205
   
 6. thành vinh

  thành vinh Active Member

 7. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  CÁCH ĐÒI NỢ HIỆU QUẢ HỢP PHÁP – hướng dẫn của SEALAW

  Tại sao người đòi nợ chuyên nghiệp lại thực hiện thành công trong khi nhiều chủ nợ là dân “anh chị”, Công an, Bộ đội không đòi được ?
  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra với chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ ngắn gọn nhất giúp các bạn hiểu.
  Việc thực hiện hoạt động đòi nợ là sự rèn luyện tổng hợp nhiều kỹ năng nghiên cứu và thu thập thông tin chứng cứ, giao tiếp, tâm lý và phán đoán, tố tụng. Đối với người dân, thông thường khi phát sinh nợ thường nghĩ ngay đến nhờ Công an hoặc nhờ lực lượng “anh chị”. Việc nhờ này có ưu điểm nhanh gọn trong một số vụ việc nhưng nhược điểm khó kiểm soát được hành vi manh động, vi phạm pháp luật, nếu gặp con nợ hiểu biết pháp luật và có quan hệ xã hội sâu rộng thì việc lại bế tắc, có thể dính “bẫy ngược” hoặc thậm chí hết thời hiệu khởi kiện mất quyền đòi nợ.


  Đòi nợ theo quy định pháp luật chính là việc chúng ta nắm chắc thông tin đối tượng, hồ sơ, chứng cứ sau đó khai thác điểm yếu của đối tượng về mặt pháp lý, tâm lý, xã hội và tố tụng. Ví dụ, trước khi hành động trực diện các bạn cần thu thập xong hồ sơ chứng cứ, thông tin đối tượng, tránh hiện tượng khi tác động rồi mới tìm cách củng cố chứng cứ thì khả năng thành công sẽ giảm đi một phần do đối tượng sẽ chủ động thủ thế, che dấu chứng cứ. Chủ động khai thác tâm lý nợ nần hoặc e ngại lộ thông tin nợ xấu làm mất uy tín với gia đình, cơ quan, đoàn thể. Hoặc khai thác triệt để trách nhiệm pháp lý, nghĩa vụ liên đới của gia đình, cơ quan tổ chức.... Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất các bạn cần chuẩn bị là tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền đòi nợ hợp pháp của mình, chỉ khi bạn có quyền hợp pháp thì tâm lý bạn vững vàng, chủ động trong công việc.


  Đó là những nét cơ bản nhất của hoạt động đòi nợ, để biết chi tiết hơn các bạn có tham khảo thêm tại website: dichvuthuno.com hoặc luatsudongnama.com của Luật sư Đông Nam Á – SEALAW.vn. Với gần 20 năm hình thành phát triển, đã thụ lý giải quyết trên 18.000 vụ/việc của 40 luật sư và 25 cán bộ pháp lý chuyên môn, SEALAW GROUP thường xuyên hướng dẫn miễn phí kỹ năng hoặc đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ thu nợ cho doanh nghiệp.

  Liên hệ hoặc tham khảo thêm:
  LUẬT SƯ ĐÔNG NAM Á SEALAW
  Địa chỉ: 76 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
  Website: DichVuThuNo. Com / LuatSuDongNamA. Com
  Điện thoại: 024.35656858 / 024.22178898 / 0902278899
  Email: luatsudongnama @gmail.com
  Skype: luatsudongnama
   
 8. thành vinh

  thành vinh Active Member

 9. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  Massage Ruby - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
   
 10. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  Massage Ruby - 0936 606 813, Nhận các thể loại massage tại TpHCM

  Massage tận nơi
  Massage yoni tại khách sạn
  Massage YONI

  Massage cho quý bà tận nơi
  Massage cho quý bà tại khách sạn
  Massage cho quý bà tại resort
  Massage cho quý bà tại nhà

  Massage cho nữ tận nơi
  Massage cho nữ tại khách sạn
  Massage cho nữ tại resort
  Massage cho nữ tại nhà

  Massage cho vợ chồng tận nơi
  Massage cho vợ chồng tại khách sạn
  Massage cho vợ chồng tại resort
  Massage cho vợ chồng tại nhà

  ...

  Liên hệ hotline 0936 606 813 ( Zalo ), phục vụ tại TpHCM
   
 11. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN ( 091 888 26 22 ) - Chuyên:

  Cho thuê căn hộ tại quận 2
  Bán căn hộ tại quận 2
  Cho thuê/ bán căn hộ Masteri, căn hộ GEM riverside

  LIÊN HỆ:

  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN GIA NGUYÊN RIVERVIEW
  45A Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Email: bdsriverview @ gmail. com
  Điện thoại : 091 888 26 22

  Website: ChoThueCanHoQuan2. Vn
   
 12. thành vinh

  thành vinh Active Member

 13. xzvhdghgdh

  xzvhdghgdh Member

  Thiết kế logo đẹp cho web - công ty - thương hiệu - dịch vụ chỉ từ 300k theo yêu cầu tại tphcm/ toàn quốc, giá rẻ nhưng uy tín chất lượng chuyên nghiệp

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 Gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email hohoanganh20588@gmail.com, zalo/viber 0934 150 770 ( hoặc call trực tiếp hotline ). Nội dung yêu cầu là 7 mục ở THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP ngay bên dưới
  2 Thanh toán 300k vào tài khoản bên dưới
  3 Thiết kế + bàn giao ( thường sau 2-3 ngày ), chỉnh sửa hoặc demo 3 lần
  Giá logo từ 300,000 đ

  THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP
  1/ Tên đơn vị ( thương hiệu của bạn )
  2/ Lĩnh vực kinh doanh
  3/ Slogan của bạn
  4/ Logo bạn muốn trình bày gì ? ( chỉ trình bày ảnh, chỉ trình bày chữ, trình bày cả ảnh và chữ, có địa chỉ hay hotline kèm không ? ... )
  5/ Màu sắc logo là gì ?
  6/ Ý tưởng logo của bạn
  7/ Bạn muốn chúng tôi tham khảo thêm logo, hình ảnh nào, hoặc vẽ lại hình ảnh này ? gửi kèm hình tham khảo ( quan trọng ).

  HỖ TRỢ NHANH:
  0934 150 770
  0978 106 552

  facebook.com/hohoanganh20588

  hohoanganh20588@gmail.com

  CHUYỂN KHOẢN
  ( Nội dung chuyển khoản ghi “số điện thoại + nội dung thanh toán” )
  Agribank -chi nhánh sài gòn
  Chủ tk : Hồ Hoàng Anh
  Số tk : 1600.205.230.224

  DongABank - Chi nhánh Tp.HCM
  Chủ tk : Hồ Hòang Anh
  Số tk : 010.956.4403

  Vietcombank - Chi Nhánh Tp.HCM
  Chủ tk: Hồ Hòang Anh
  Số tk: 007.1000.957.266
   
 14. thành vinh

  thành vinh Active Member

 15. muazuicom22

  muazuicom22 Member

  Yến hạt chia, yến xào linh chi khánh hòa ( dùng được cho người tiểu đường ), yến xào linh chi khanh hòa VIP, Yến xào Linh Chi Khánh Hòa KID

  thiendialong.com/yen-sao-linh-chi-khanh-hoa  Cty TDL giới thiêu đến các bạn dong sp yến sào linh chi khánh hoà là hàng chính hãng. Phu họp với mọi lua tuổi giúp boi bo sức khoẻ và tăng cuong sức đề kháng rất hiệu qua bên canh đó bên Cty mình còn các dòng khác bóp da day nit da, da thật nhé. Còn nữa nhé sp sữa tắm...và các sản phẩm khác nữa.. V....V....xin liên hê hê 01248685584

  -----------
  Công Ty TNHH MTV BDS Và Giao Dịch TM - Tạp Chí Thế Giới
  Hotline: 08.62575288
  Email: thiendialong2015@gmail.com
  Add: 158/38/26 Phạm Văn Chiêu, P9, Gò Vấp, Tp.HCM
  Website: thiendialong.com
   
 16. thành vinh

  thành vinh Active Member

 17. muazuicom22

  muazuicom22 Member

  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo - ThietKeWebChuyen. Com

  Thiết kế logo đẹp cho web - công ty - thương hiệu - dịch vụ chỉ từ 300k theo yêu cầu tại tphcm/ toàn quốc, giá rẻ nhưng uy tín chất lượng chuyên nghiệp

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC
  1 Gửi yêu cầu cho chúng tôi qua email hohoanganh20588@gmail.com, zalo/viber 0934 150 770 ( hoặc call trực tiếp hotline ). Nội dung yêu cầu là 7 mục ở THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP ngay bên dưới
  2 Thanh toán 300k vào tài khoản bên dưới
  3 Thiết kế + bàn giao ( thường sau 2-3 ngày ), chỉnh sửa hoặc demo 3 lần
  Giá logo từ 300,000 đ

  THÔNG TIN BẠN CẦN CUNG CẤP
  1/ Tên đơn vị ( thương hiệu của bạn )
  2/ Lĩnh vực kinh doanh
  3/ Slogan của bạn
  4/ Logo bạn muốn trình bày gì ? ( chỉ trình bày ảnh, chỉ trình bày chữ, trình bày cả ảnh và chữ, có địa chỉ hay hotline kèm không ? ... )
  5/ Màu sắc logo là gì ?
  6/ Ý tưởng logo của bạn
  7/ Bạn muốn chúng tôi tham khảo thêm logo, hình ảnh nào, hoặc vẽ lại hình ảnh này ? gửi kèm hình tham khảo ( quan trọng ).

  HỖ TRỢ NHANH:
  0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo

  facebook.com/hohoanganh20588

  hohoanganh20588@gmail.com

  Website: ThietKeWebChuyen. Com

  CHUYỂN KHOẢN
  ( Nội dung chuyển khoản ghi “số điện thoại + nội dung thanh toán” )
  Agribank -chi nhánh sài gòn
  Chủ tk : Hồ Hoàng Anh
  Số tk : 1600.205.230.224

  DongABank - Chi nhánh Tp.HCM
  Chủ tk : Hồ Hòang Anh
  Số tk : 010.956.4403

  Vietcombank - Chi Nhánh Tp.HCM
  Chủ tk: Hồ Hòang Anh
  Số tk: 007.1000.957.266
   
 18. Bán website diaocdanang24h.com

  Tuổi đời tên miền diaocdanang24h.com 06-2015 đến nay ( 3 năm )

  Do có tuổi đời khá lâu nên thích hợp cho các bạn làm SEO hoặc phát triển thương hiệu công ty

  Bao gồm: tên miền + website đang hoạt động ổn định + hosting pro 5GB không giới hạn băng thông. Tất cả còn thời hạn 1 năm

  Thanh toán xong sẽ dc chuyển giao admin web trong 5 phút, đổi thông tin chính chủ sở hữu tên miền của bạn, và cung cấp mã key để đổi nhà quản lý tên miền khác ( qua pavietnam, qua matbao ... ) nếu bạn cần

  Giá: 5,900,000 đ ( năm triệu chín trăm ngàn đồng ) ( không trả giá )

  Tài khoản thanh toán: thietkewebchuyen.com/phuong-thuc-thanh-toan.html

  Thông tin thêm liên hệ:
  0934 150 770 Zalo – 0978 106 552 Zalo – hohoanganh20588 @gmail.com –ThietKeWebChuyen.Com
   
 19. muazuicom22

  muazuicom22 Member

  Chỉ 200đ/tin -> 100k dc 500 tin, 0934 150 770 Zalo - 0978 106 552 Zalo ( Hoàng Mr )

  1. Quy trình làm việc
  -> Bạn gửi nội dung cần đăng cho chúng tôi qua: Zalo/ Viber 0934 150 770 / Zallo 0978 106 552 / Email hohoanganh20588@gmail.com


  -> Nội dung bao gồm thông tin bạn muốn rao quảng cáo: nội dung giới thiệu, hình ảnh, link sản phẩm, thông tin liên hệ của bạn ... cố gắng sắp xếp nội dung đăng cho dễ nhìn dễ đọc trước khi gửi qua chúng tôi, hoặc nếu thông tin cần đăng chưa đầy đủ thì chúng tôi sẽ soạn lại dùm bạn


  -> Chọn gói rao vặt bên dưới và chuyển khoản thanh toán trước vào tài khoản của ThietKeWebChuyen.Com:

  Agribank - Chi nhánh Sài Gòn
  Chủ tk : Hồ Hòang Anh
  Số tk : 1600.205.230.224 ( chi nhánh Sài Gòn)
  .
  DongABank- Chi nhánh Tp.HCM
  Chủ tk : Hồ Hòang Anh
  Số tk : 010.956.4403
  .
  Vietcombank-Chi Nhánh Tp.HCM
  Chủ tk: Hồ Hòang Anh
  Số tk: 007.1000.957.266.
  .
  ( Nội dung chuyển tiền chỉ cần ghi số điện thoại hoặc tên web )


  -> Tin sẽ đăng và bạn sẽ nhận được file báo cáo tương ứng với thời gian ghi trên gói đăng tin bạn chọn. DANH SÁCH WEBSITE ĐĂNG TIN LÀ DANH SÁCH CHÚNG TÔI CÓ SẴN, KHÔNG NHẬN ĐĂNG THEO WEBSITE YÊU CẦU BÊN NGOÀI CỦA QUÝ KHÁCH


  Chi phí: 200đ/tin, tương ứng

  Gói 1: 1000 tin giá 200,000đ, gửi báo cáo sau 1 ngày

  Gói 2: 2500 tin giá 500,000đ, gửi báo cáo sau 2-3 ngày

  Gói 3: 5000 tin giá 1,000,000đ, gửi báo cáo sau 5-7 ngày, tặng miện phí thêm 500 tin

  Gói 4: 15.000 tin giá 3,000,000đ, gửi báo cáo sau 15-17 ngày, tặng miễn phí thêm 2,000 tin

  Liên hệ: ThietKeWebChuyen. Com/ 0934 150 770 ( Zalo, Viber ), 0978 106 552 Zalo, hohoanganh20588 @ gmail .com
  2-3 ngà
   
 20. CHO THUÊ XE CẨU TẬN NƠI

  CHO THUÊ XE CẨU TRUNG HIẾU chuyên cung cấp các loại xe cẩu cho thuê sử dụng/ nâng/ cẩu hàng hóa... Chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu với đa dạng trọng tải từ nhỏ: 1 tấn,…15 tấn,… đến những chiếc xe tải chuyên dụng: 50 tấn,…100 tấn,…Chất lượng xe luôn được kiển định đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  TRUNG HIẾU có một đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết với nghề….một đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẵn sàng xử lý mọi tình huống bất ngờ, luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối chất lượng hàng hóa cho quý khách hàng. Luôn có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết và những chính sách bảo hiểm hàng hóa, đền bù khi có rủi ro xảy ra.

  DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI CAM KẾT:

  1/ Giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động.

  2/ Quy trình đăng ký thuê xe đơn giản và nhanh chóng

  3/ Tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 : 0901 386 523 – 0966 772 126 ( Zalo )

  Hàng hóa được vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

  Phục vụ tại các quận trong tphcm: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,bình tân, bình thạnh, tân bình, tân phú, phú nhuận, gò vấp, củ chi, hóc môn …và các tỉnh lân cận như: long an, tiền giang, bình dương, Đồng nai… liên tục 24/24

  TRUNG HIẾU còn cung cấp các dịch vụ vận tải khác như: vận chuyển hàng hóa bằng xe tải, xe cẩu…, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng, dịch vụ xếp dỡ, di dời kho xưởng, máy móc, thiết bị,…
   

Chia sẻ trang này