Dân văn phòng nên chọn laptop như thế nào

Thảo luận trong 'Thông tin Thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyentransang09, 7/7/18.

 1. nguyentransang09

  nguyentransang09 New Member

  Tuy bạn mua một máy tính xách tay cho một viên chức hoặc đang tìm kiếm 1 máy tính xách tay văn phòng cho chính mình, bạn vững chắc sẽ cần máy tính bền, mạnh mẽ và dễ tiêu dùng. Những máy tính xách tay văn phòng tốt nhất hội tụ vào khả năng dùng, bảo mật tối ưu, thiết kế nhỏ gọn, thuận lợi mang theo một pin trâu.

  Dưới đây là một số điều cần lưu ý lúc chọn máy tính xách tay kinh doanh thích hợp cho văn phòng mà bạn nên biết:

  Nhiều máy tính xách tay văn phòng được tích hợp sẵn CPU Intel vPro, cho phép khách hàng đăng nhập từ xa, ngay cả lúc máy tính chẳng thể khởi động được. Bên cạnh đó, nhìn chung, khách hàng văn phòng sẽ không cần tính năng này. Bạn nên biết rằng máy vPro không nhe vì nếu không được sử dụng để mua nhiều hơn thì bạn phải trả nhiều hơn nữa.

  Tốc độ bộ xử lý


  Bạn cần máy tính xách tay nhanh tới mức nào? Hồ hết người mua doanh nghiệp sẽ ưng ý với CPU lõi kép Core i5 lõi kép như Core i5-7200U hoặc Core i5-7300U (vPro) và bộ xử lý đồ họa tích hợp của CPU. Bên cạnh đó, ví như bạn cần 1 mức hiệu suất cao để khiến việc với các hình thức 3D, chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoặc để thiết lập hình thức bằng thuật toán, hãy chọn một máy trạm di động với 1 bộ xử lý độc nhất vô nhị. CPU lõi tứ i5 hoặc Core i7 (số model kết thúc bằng "HQ") và card đồ họa rời Nvidia Quadro.

  Pin phải chăng

  Không ai muốn được mô tả hoặc phục vụ pin của máy, hoặc tìm một ổ cắm điện để sạc vô cùng bất tiện thể. Trừ lúc bạn đang sử dụng máy trạm kiệm ước năng lượng, hãy tìm 1 sổ ghi chép văn phòng có hơn 9 giờ để sử dụng khi được sạc đầy. Một số kiểu máy cũng có tùy chọn mở rộng dung lượng pin nếu như bạn có nhu cầu.

  Màn hình 1080p

  rất khó để khiến cho việc trong nhiều giờ nếu màn hình fake, hoặc không đủ môi trường để hiển thị nhiều văn bản trên màn hình. Hạn chế máy tính xách tay văn phòng với độ phân giải 1366 x 768 pixel. Vui lòng chọn độ phân giải màn hình 1920 x 1080 pixel trở lên.

  Tin liên quan: danh gia asus rog zephyrus m gm501 dinh nghia lai laptop gaming mong nhe thoi trang va manh me

  Phải có SSD

  nếu bạn muốn có một PC thực thụ nhanh, hãy chọn 1 máy tính xách tay có ổ SSD tích hợp để tăng tốc hiệu suất của PC. SSD cũng khiến máy tính xách tay văn phòng khởi động mau lẹ hơn, mở những chương trình đa nhiệm tốc độ hơn nhiều so với những ổ cứng bình thường. Trong thực tại, có rất ít hình thức có sẵn với SSD ko kể Surface Laptop hoặc MacBook. Thành ra, bạn có thể chọn để mua 1 cái gì đó và sau này đầu tư thêm một triệu để trang bị cho ổ cứng SSD.

  Đầy đủ những cổng chung


  Không người nào thích mang theo 1 túi toàn bộ những cổng và cáp kết nối với cuộc họp. Điều quan yếu nhất đối với máy tính xách tay văn phòng là cổng HDMI, cổng USB để biểu hiện những tập tin trình chiếu trên màn hình. Nó cũng sẽ có một cổng Ethernet để kết nối mạng LAN của doanh nghiệp. Nếu như bạn thực hiện công tác can dự đến nhiếp ảnh, hãy chọn 1 máy tính xách tay có đầu đọc thẻ nhớ. Bất đề cập nhu cầu của bạn, cổng Thunderbolt 3 là một ưu điểm lớn, bởi vì nó sẽ cho phép bạn kết nối với các vật dụng ngoại vi tốc độ cao mới và bộ sạc tốc độ cao.

  Bàn phím của máy

  Điều như thế không cần phải được bàn luận. Là 1 thương gia hoặc 1 nhân viên văn phòng, hồ hết những gì bạn khiến là soạn thảo văn bản, soạn email, tạo tệp Excel, powerpoint hoặc công tác nhập dữ liệu đại quát. Ví như máy tính xách tay của bạn không có 1 bàn phím thấp, hoặc chí ít là nó tiện lợi để mẫu, sau này không mua nó. Chọn 1 mô hình có bàn phím để giúp bạn thả sức làm cho việc nhiều giờ trước khi máy tính của bạn ngoại tuyến.
  Xem thêm: danh gia acer nitro 5 carbon 2018 dep mong nhe cau hinh tot va hop tui-tien
   
  Sửa lần cuối: 19/10/18

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. thành vinh

  thành vinh Active Member

 3. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này