Cười sặc với 1000 lời chúc sinh nhật chồng hài hước, bá đạo

Thảo luận trong 'Hài Hước' bắt đầu bởi Cười Xả Stress, 11/8/21.

 1. Cười Xả Stress

  Cười Xả Stress New Member

  Gần đến sinh nhật chồng nhưng bạn lại không có thời gian đi mua một món quà vừa ý cho chồng. Đừng để ngày đặc biệt của một người đặc biệt trong cuộc đời mình trôi qua lặng lẽ như thế, hãy là người đầu tiên gửi lời chúc mừng sinh nhật chồng bá đạo của bạn vì điều đó thật ý nghĩa và thiêng liêng. Chắc chắn người chồng nào cũng sẽ cảm động đến phát khóc thì tấm chân tình, vì sự quan tâm của người bạn đời. Hãy cùng Cười Xả Stress tham khảo lời chúc mừng sinh nhật chồng hài hước để gửi đến người bạn đời của mình nhé.
  STT chúc mừng sinh nhật chồng hài hước
  Một khi chúng ta đã có ý muốn gửi những câu chúc mừng sinh nhật chồng hài hước vừa tình cảm vừa ý nghĩa vừa tinh tế và thực tế. Nên nhiều khi các chị em chúng ta không biết nên bày tỏ những lời chúc mừng như nào là tốt nhất. Sau đây là STT chúc mừng sinh nhật chồng hài hước.

  [​IMG]

  1. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khỏe cho con người lắm nghe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu.
  2. Em đây không thích thảo mai, lại càng không muốn giả nai làm trò, em chỉ muốn nói là chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh tuổi mới kiếm được nhiều tiền hơn để về đưa cho em!
  3. Sáng nay tỉnh giấc… em chợt nhớ nay là sinh nhật anh. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rồi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc anh sinh nhật thật vui. Yêu anh!
  4. Chúc mừng sinh nhật chồng!. Anh là người thông minh nhất còn sống và tôi là người phụ nữ điên rồ nhất còn sống. Anh đã đủ thông minh để yêu cầu bàn tay của tôi và đeo chiếc nhẫn vàng và tôi đã đủ điên để nói, “Có”.
  5. Cám ơn cái ngày anh cất tiếng khóc oe oe chào đời, nếu không có ngày ấy, chắc giờ em còn ế quá? Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
  6. Chồng yêu à! Em nghe nói, tiệc sinh nhật có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người đó nha. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, ai có càng nhiều sinh nhật thì càng sống lâu đó! Hahaha! Happy birthday chồng yêu!
  Tham khảo thêm tại nguồn: https://cuoixastress.com/chuc-mung-sinh-nhat-chong-hai-huoc/
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. ngthao1122

  ngthao1122 New Member

  Toàn những câu chúc mừng sinh nhật bá đạo thôi
   

Chia sẻ trang này