Cùng nhau, Duy Tân đổi mới du lịch Việt

Thảo luận trong 'Dân choa ở nước ngoài' bắt đầu bởi honghanhphan, 26/10/19.

 1. honghanhphan

  honghanhphan Member

  Cùng nhau, Duy Tân đổi mới du lịch Việt

  (QNO) - GS-TS. Lim Sang Taek - Viện trưởng Viện Đào tạo và nghiên cứu du lịch của Trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng xác định tầm nhìn của viện là “Together, Duy Tan Innovation V - Tourism - Cùng nhau, Duy Tân đổi mới du lịch Việt Nam”.


  Chiều 26.9, Đoàn nghệ thuật Yecheon Tongmyeong Nongyo Conservation Association (Hàn Quốc) với 24 thành viên đã có buổi giao lưu nghệ thuật với Viện Đào tạo và nghiên cứu du lịch - Trường Đại học Duy Tân (DTU). Tham dự có Nhà giáo ưu tú, Anh hùng lao động Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên của viện.


  Hát về cây lúa xưa nay


  Ông Choi Bu Rim - đại diện Đoàn nghệ thuật cho biết, "Yecheo Tongmyeong" là bài hát cổ xưa lưu truyền bởi rất nhiều cư dân địa phương ở Tongmyeong trước khi biến mất dần vào những năm 1950. Bài hát đã được hồi sinh hoàn toàn vào năm 1974 bởi Ham Bong-jun, Gang Won-hui và những người khác. Bài hát được trình diễn lần đầu tiên tại Lễ hội văn hóa Yecheon vào năm 1974, được nhận giải thưởng của Tổng thống tại cuộc thi nghệ thuật dân gian quốc gia 1979. Đồng thời, Yecheon Tongmyeong Nongyo được phong tặng là Tài sản văn hóa phi vật thể quan trọng quốc gia số 84-B để bảo quản theo Luật Bảo vệ tài sản văn hóa năm 1985.  [​IMG]

  Tiết mục múa hát về cây lúa do Đoàn nghệ thuật Hàn Quốc biểu diễn. Ảnh: Q.L

  Lễ hội bài hát "Tongmyeong" được tổ chức tháng 6 hàng năm tại Tongmyeong-ri, Yecheon-eup, Yecheon-gun, Gyeongsang-bukdo. Nó bao gồm các bài hát cho toàn bộ quá trình canh tác lúa, từ gieo hạt đến thu hoạch như: Aburacisuna (bài hát trồng lúa), Dowumso (hát khi rời cánh đồng lúa sau khi lúa được trồng), Aaehangeheh (hát trong khi nhổ cỏ), Aeiyong (hát sau khi cánh đồng lúa được nhổ cỏ), Gaengmakungkingnosae (hát khi nông dân trở về nhà sau khi nhổ cỏ).

  [​IMG]

  Tiết mục múa đèn lồng Hội An của sinh viên Trường Đại học Duy Tân. Ảnh: Q.L

  Hàng năm, bài hát này được Đoàn nghệ thuật giao lưu, biểu diễn ở Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore... và được đánh giá cao. Bài hát đã làm dịu nỗi đau của lao động nông nghiệp vất vả, nặng nhọc và khát khao mưa thuận, gió hòa, được mùa no ấm... Người Hàn Quốc có ngạn ngữ "shin to bul ee" nghĩa là "thể xác và đất hòa làm một", con người phải hòa hợp với thế giới tự nhiên. Vì thế việc người nông dân hát cho toàn bộ quá trình canh tác lúa như thế xứng đáng là di sản cần được bảo tồn, giao lưu và phát triển cho con cháu mai sau.


  "Cùng nhau, Duy Tân đổi mới du lịch Việt Nam"


  GS-TS. Lim Sang Taek - Viện trưởng Viện Đào tạo và nghiên cứu du lịch DTU mới đây vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in trao tặng giải thưởng "Thành tựu cuộc đời" vì những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của Hàn Quốc. Chia sẻ với Báo Quảng Nam, GS-TS. Lim Sang Taek nói: "Giải thưởng này không được trao thường niên mà sẽ trao ở thời điểm bất kỳ, khi có người đáp ứng được các tiêu chí đề ra của Chính phủ đối với những giáo sư làm việc lâu năm. Đây thực sự là một vinh dự lớn, là phần thưởng cao quý đối với tôi".


  Từng tốt nghiệp cử nhân Khoa học tại Đại học Yonsei (Hàn Quốc), thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Dallas (Texas, Mỹ) và tiến sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học United International (California, Mỹ), GS-TS. Lim Sang Taek đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và quản lý tại Khoa Quản trị du lịch quốc tế của Đại học Dong A (Busan, Hàn Quốc) và được Đại học Griffith (Queesland, Úc) mời làm giáo sư thỉnh giảng. Sau đó, ông trực tiếp đảm nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện Giáo dục trọn đời của Đại học Dong A và Chủ tịch Hiệp hội Tương lai du lịch Busan (BTFT). Hiện nay, GS-TS. Lim Sang Taek đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hiệp hội Du lịch châu Á - Thái Bình Dương (APTA) và là thành viên Cục An ninh hàng không, Bộ Tài nguyên và giao thông vận tải Hàn Quốc.

  [​IMG]

  Đoàn nghệ thuật Hàn Quốc và Trường Đại học Duy Tân chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Q.L

  Là người tâm huyết với ngành du lịch nên GS-TS. Lim Sang Taek đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về du lịch Việt Nam. Ông nhận thấy Đà Nẵng nói riêng, Quảng Nam và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên thực sự là vùng đất có nhiều tiềm năng và lợi thế phát triển du lịch. Đặc biệt là mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Đại học Dong A với DTU trong nhiều năm qua đã tạo cơ hội để ông tìm hiểu một cách sâu sắc về quá trình xây dựng, trưởng thành cũng như đào tạo ngành Du lịch của DTU.


  "Tôi đã quyết định đầu quân về DTU với quyết tâm sẽ làm việc với tinh thần của một Park Hang Seo ở Viện Đào tạo và nghiên cứu du lịch DTU. Tôi cũng như các đồng nghiệp của mình ở DTU đã xác định tầm nhìn của viện này là "Together, Duy Tan Innovation V - Tourism - Cùng nhau, Duy Tân đổi mới du lịch Việt Nam" để cống hiến vì mục đích cao cả hơn nữa. Đó là nghiên cứu và đào tạo để đẩy mạnh du lịch Việt Nam lên một bước phát triển mới, phục vụ tốt nhất cho đời sống tinh thần của mỗi người dân Việt cũng như du khách quốc tế" - GS-TS. Lim Sang Taek trải lòng.


  QUẾ LÂM

  http://baoquangnam.vn/du-lich/201909/cung-nhau-duy-tan-doi-moi-du-lich-viet-874542/index.htm
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. oanhoanh2211

  oanhoanh2211 Member

  Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với Công ty Rikkeisoft

  Sáng ngày 28/9/2019, Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Công ty Rikkeisoft tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự có ông Vương Quang Hùng - Giám đốc Công ty Rikkeisoft chi nhánh Đà Nẵng, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, các đại diện đến từ Công ty Rikkeisoft cùng đông đảo giảng viên và sinh viên ngành Công nghệ Thông tin của Đại học Duy Tân.

  [​IMG]

  TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân phát biểu tại buổi lễ ký kết


  Phát biểu tại buổi lễ ký kết, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Trong thời gian sắp tới, Đại học Duy Tân sẽ kỷ niệm 25 năm thành lập trường, đánh dấu chặng đường phát triển và trở thành một trong những cơ sở đào tạo uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, Duy Tân là trường đại học đầu tiên của Việt Nam có các chương trình về Kỹ thuật Mạng và Hệ thống Thông tin Quản lý đạt chuẩn kiểm định ABET và cũng là đơn vị ngoài công lập đầu tiên của Việt Nam đạt chuẩn kiểm định ABET. Hàng năm, tỉ lệ sinh viên Duy Tân ra trường có việc làm đạt trên 94%, riêng ngành Công nghệ Thông tin tỉ lệ này lên tới 100%. Hi vọng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp sẽ tiếp tục được mở rộng để giúp nhà trường có những hướng đi phù hợp và thiết thực nhằm cung cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao nhất.”


  Được thành lập vào năm 2012 ở Hà Nội, Rikkeisoft được biết đến là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam và nhận được nhiều giải thưởng từ Hiệp hội Công nghệ Thông tin - VINASA. Với trụ sở chính tại Hà Nội, hiện nay Rikkeisoft đã mở rộng thêm các chi nhánh tại Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại, Rikkeisoft đang có hơn 1.000 kỹ sư phần mềm đang không ngừng nỗ lực và sáng tạo để mang đến những sản phẩm công nghệ chất lượng tốt với nhiều tiện ích tốt nhất cho người dùng.

  [​IMG]

  Đại diện của Đại học Duy Tân và Công ty Rikkeisoft tiến hành ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác


  Theo nội dung của biên bản ký kết hợp tác, Đại học Duy Tân và Công ty Rikkeisoft sẽ tiến hành hợp tác nhằm trao đổi thông tin trong các lĩnh vực quan tâm chung của hai đơn vị; tuyển chọn và đào tạo học viên là sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin của Đại học Duy Tân tham gia chương trình Việt - Nhật của Công ty Rikkeisoft, tổ chức những hoạt động hợp tác nghiên cứu chung, cung cấp nguồn nhân lực, tổ chức chương trình hướng nghiệp và hỗ trợ sinh viên thực tập tại doanh nghiệp.


  Ông Vương Quang Hùng - Giám đốc Công ty Rikkeisoft chi nhánh Đà Nẵng chia sẻ: “Tại Rikkeisoft, chúng tôi tập trung phát triển ứng dụng thuộc các lĩnh vực: y tế, giáo dục, thương mại, bán lẻ, ngân hàng,... cụ thể như phát triển các trò chơi, các phần mềm quản lý bệnh viện, tài chính ngân hàng và rất nhiều ứng dụng dựa trên nền tảng web. Với việc sử dụng quy trình phát triển phần mềm chuẩn và đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi đã và đang tạo ra các sản phẩm phần mềm chất lượng cao đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường trong và ngoài nước.”


  Buổi tối cùng ngày, tại sự kiện GALA IT 2019, sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin có cơ hội được lắng nghe những chuyên gia giàu kinh nghiệm chia sẻ bí quyết, định hướng về nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được tranh tài trong cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” có chủ đề: tìm hiểu về ngành Công nghệ Thông tin, các ngôn ngữ lập trình, tương lai của ngành Công nghệ Thông tin trong thời đại 4.0 qua nhiều phần thi gay cấn: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc, về đích.


  Nhiều tiết mục văn nghệ tươi vui, sôi nổi do chính sinh viên của Khoa Công nghệ Thông tin trình diễn đã “khuấy động” không khí của buổi GALA. Chương trình kết thúc với hoạt động “Quay số may mắn” mang lại cho người tham dự nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ Công ty Rikkeisoft.


  Sự kiện GALA IT 2019 do Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 25 năm thành lập Đại học Duy Tân với mong muốn nâng cao tinh thần học tập, bản lĩnh và kỹ năng cho sinh viên, giúp sinh viên năng động và nhiệt huyết hơn.


  (Truyền Thông)

  https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4609&pid=2065&lang=vi-VN
   
 3. thanhbinh

  thanhbinh Member

  Tọa đàm Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân với Doanh nghiệp và Khởi nghiệp sáng tạo

  Sáng ngày 12/10/2019, Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi tọa đàm “Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân với Doanh nghiệp và Khởi nghiệp sáng tạo” tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi tọa đàm có khách mời là các doanh nhân, chuyên gia quản trị đang điều hành và quản lý doanh nghiệp cùng đông đảo giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân.

  [​IMG]

  ThS. Nguyễn Huy Tuân - Phó Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân

  phát biểu khai mạc chương trình


  Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, ThS. Nguyễn Huy Tuân - Phó Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân cho biết: “Thực hiện chủ trương của Đại học Duy Tân trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, gắn kết nhà trường với cộng đồng doanh nghiệp, trong nhiều năm qua, Khoa Quản trị Kinh doanh đã luôn chủ động tổ chức thường xuyên các hoạt động gặp gỡ, tọa đàm, trao đổi giữa các giảng viên, sinh viên với các doanh nhân, các chuyên gia quản trị. Nội dung của các buổi gặp gỡ tập trung vào các vấn đề trọng tâm như: môi trường kinh doanh toàn cầu, các thay đổi kinh doanh trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, khả năng tiếp cận của sinh viên trong khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo,... Sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp không chỉ giúp Đại học Duy Tân ngày càng nâng cao hiệu quả đào tạo đáp ứng yêu cầu thực tiễn của xã hội mà còn hỗ trợ tích cực cho sinh viên được định hướng nghề nghiệp cụ thể hơn và gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.”


  Tại buổi tọa đàm, các khách mời đã chia sẻ nhiều chủ đề hấp dẫn và thiết thực như: Hướng nghiệp và Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, Hoạt động Logistic trong hoạt động kinh doanh, Chiến lược quản trị vốn con người trong lĩnh vực Du lịch dịch vụ,...


  [​IMG]

  Các khách mời cùng chia sẻ, giải đáp tận tình các thắc mắc của sinh viên tại buổi Tọa đàm


  Theo các khách mời là các doanh nhân, chuyên gia quản trị đang điều hành và quản lý tại doanh nghiệp, để khởi nghiệp thành công và tạo nên sự khác biệt có thể giúp doanh nghiệp của bạn “sống sót” trong quá trình đào thải khắc nghiệt của thương trường, nhà sáng lập cần phải biết “mình là ai”, xác định rõ mục tiêu mình hướng đến, vạch ra tầm nhìn, chiến lược ngắn hạn hay dài hạn phù hợp để xây dựng và phát triển kế hoạch kinh doanh.


  Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng nhấn mạnh ý nghĩa của hoạt động quản trị nhân sự đối với 1 doanh nghiệp mới. Theo đó, khi bắt đầu khởi nghiệp, mỗi doanh nhân trong tương lai không chỉ chú trọng vào sản phẩm của doanh nghiệp mà còn nên chú trọng tìm kiếm những cộng sự có chung đam mê, nhiệt huyết với công việc hiện tại để có thể đồng hành dài lâu và cùng phát triển sự nghiệp.


  Sau khi lắng nghe những chia sẻ, nhiều thắc mắc, ý kiến của các bạn sinh viên đã được các chuyên gia ghi nhận, lắng nghe và giải đáp tận tình.


  Thông qua buổi tọa đàm, sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh có thêm cơ hội để học hỏi và tích lũy thêm hành trang cần thiết và bổ ích cho hoạt động khởi nghiệp của bản thân, tự tin hơn khi bước chân vào môi trường làm việc thực tế.


  (Truyền Thông)

  https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=4621&pid=2064&lang=vi-VN
   
 4. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Member

  TDD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng may giá tạp dề bếp Hà Thành

  [​IMG]
   
 5. trantrinhhuyhhhxyz

  trantrinhhuyhhhxyz New Member

  CHẠY HỒ SƠ GỐC TOEIC - IELTS CẤP TỐC
  CHUYÊN CHẠY ĐIỂM UY TIN NHẤT - ĐẢM BẢO CHO THÍ SINH
  ĐẢM BẢO NHANH CHÓNG VÀ HỒ SƠ GỐC TRÊN IIG - IDP
  LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT CHỔ NGÀY THI
  [​IMG]
  ĐỂ CHẠY ĐIỂM TOEIC - TOEFL - IELTS CÁC THÍ SINH VUI LÒNG ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM ĐỂ CHỌN NGÀY THÍCH HỢP VÌ SỐ LƯỢNG CÓ HẠN NÊN LIÊN HỆ TRƯỚC TRUNG TÂM LỰA NGÀY .

  *******GIÁ HẠN MỤC VÀ SỐ ĐIỂM NHƯ SAU :

  - Toeic < 500 = 16 triệu

  - Toeic > 500 = 22 triệu

  - Toefl < 6.0 = 16 triệu

  - Toefl > 6.0 = 22 triệu

  - IELTS <5.0 = 16 triệu

  - IELTS > 5.0 = 26 triệu
  CHỜ GÌ NỮA :
  SẼ GIÚP BẠN

  *******************************************

  Bạn chờ gì nữa , Nếu cần hãy chọn ngày thi tốt nhất mà mình yêu cầu , hoặc chọn hình thức thích hợp cho mình. Trường bạn đang yêu cầu chứng chỉ Toeic - IELTS - TOEFL IBT . Công ty bạn đang yêu cầu chứng chỉ , hãy liên hệ ngay cho bên tôi để giúp bạn nhanh chóng và hiệu quả

  Họ Và Tên :

  Ngày Tháng Năm Sinh

  Số điện thoại liên hệ :

  Nơi Sinh :

  CMND : ( SCAN ) : Để làm hồ sơ dự thi

  Ảnh 3/4 : ( SCAN ) : Để làm hồ sơ dự thi

  Ngày thi : ( Đã chọn )

  Nơi dự thi : ( HCM _ Hà Nội _ Đà Nẵng _ Cần thơ )
  [​IMG]
  Sau khi điền đủ thông tin trên gửi mail cho phòng Công Tác Sinh Viên Của Chúng tôi :

  anhvancaptoc.iig@gmail.com

  Sau khi gửi mail từ 1 đến 2 ngày . Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ và sẽ gọi cho bạn để làm việc .


  Lưu ý : Do số lựơng thi bao đậu của TOEIC _ IELTS _ TOEFL có hạng nên các bạn nhanh chóng gửi hồ sơ . Hồ sơ chỉ nhận 36 Hồ sơ / Tháng

  Tiếp nhận hồ sơ 24/24 .
  Cảm ơn các bạn đã xem qua , hãy giới thiệu bạn bè và những ngừơi thân về dịch vụ của chúng tôi
   


 6. Nhà cái V9BET là một trong những cái tên đã được rất nhiều người chơi tham gia vào thế giới giải trí lựa chọn là một trong những nhà cái để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Nếu như bạn là người đam mê với những trò chơi cá cược, hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu về nhà cái này, tất cả những thông tin tổng hợp để có cái nhìn tổng quan nhất nhé.

  V9bet là nhà cái nào?


  Trước khi chúng ta đi sâu hơn về nhà cái V9bet thì hãy tìm hiểu sơ qua những thông tin cơ bản về nhà cái này. Bạn đã hiểu được những gì về nhà cái này rồi? Trước khi tìm hiểu về bất cứ một nhà cái nào để tham gia vào cá cược, thỏa mãn niềm đam mê cùng sự hứng thú của bản thân thì việc đầu tiên bạn cần làm chính là phải tìm hiểu về nhà cái đó.

  Tìm hiểu xem nhà cái ấy có uy tín, có mang lại trải nghiệm tốt cho mình khi tham gia hay không. Và trong bài viết này, bằng những kinh nghiệm, sự tổng hợp và thu thập thông tin của mình, bạn sẽ được chia sẻ những thông tin cơ bản nhất, sâu nhất để hiểu rõ hơn.

  Nào bắt đầu với những thông tin cơ bản trước nhé.
  [​IMG]
  Nhà cái V9bet là nhà cái hàng đầu tại Châu Á
  Link Đăng Ký >>>>> Link 1
  Nhà cái V9bet của ai, đã được cấp giấy phép hay chưa?

  Nhà cái V9bet là nhà cái hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Một nhà cái nhận được sự quan tâm của nhiều người và được đặt ra những thắc mắc khác nhau, đặc biệt là việc nhà cái này có đủ tầm, đủ sức để làm cho người ta tin tưởng hay không.

  Mọi người cũng thắc mắc rằng liệu nhà cái V9bet đã được cấp giấy phép hay chưa và đang chịu sự quản lý của ai? Đơn giản thôi, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn ngay dưới đây, bạn có thể hiểu rõ hơn.

  Giấy phép hoạt động của nhà cái V9bet

  Tuy rằng không thể tận mắt cho bạn xem được giấy phép của nhà cái này nhưng bạn có thể yên tâm rằng nhà cái này đã được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp rồi. Từ năm 2012 cho đến nay đã được 6 năm, thời gian không dài cũng không quá ngắn. Nhưng đủ để nhà cái này làm nên uy tín, sức hút trong thế giới cá cược online.

  Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nhà cái V9bet chính là nhà cái bước đầu mang lại sự yên tâm cho khách hàng của mình. Giấy phép hoạt động của nhà cái này được cấp bởi các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới CEZA và First Cagayan.

  Trụ sở chính của V9bet ở đâu?

  Thứ hai, nhà cái V9bet đã có trụ sở được đặt tại Philippines. Thị trường hoạt động của nhà cái V9bet được đánh mạnh vào Trung Quốc và toàn bộ khu vực tại Châu Á, Thái Bình Dương. Phạm vi hoạt động cũng rất lớn nên việc tại sao lại có nhiều người tham gia vào thế giới cá cược tại V9bet nhiều đến thế cũng không có gì khó hiểu. Sức lan tỏa rộng lớn cùng những ưu điểm của nhà cái này đã giúp mang đến cho người chơi những điều vô cùng tuyệt vời.

  Những thông tin cơ bản về nhà cái V9bet bạn đã nắm sơ qua về mốc thời gian, giấy phép, trụ sở đóng quân rồi. Vì vậy mà hãy tiếp tục cùng với chúng tôi cùng xem tiếp xem nhà cái này còn có những điều nào bạn cần quan tâm và tìm hiểu tiếp nhé.
   

Chia sẻ trang này