Cơ sở sản xuất nón hiphop, nón du lịch, nón kết kaki giá rẻ 11

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Gặp Gỡ - Làm Quen' bắt đầu bởi thienquang90, 15/8/16.

 1. thienquang90

  thienquang90 New Member

  Để có được thành công như ngày nay, cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU là đơn vị thành viên duy nhất cùng với hiệp hội may mặc và sản xuất mũ nón tại Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam” lần thứ nhất và Cúp vàng “Lãnh đạo xuất sắc” trao tặng. Thành công của cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU là sự đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty.

  [​IMG]


  Cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU là doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực như: sản xuất mũ nón quảng cáo, sản xuất mũ nón du lịch, sản xuất mũ nón in thêu logo theo yêu cầu...

  [​IMG]


  Sau hơn 2 năm hoạt động cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU đã cho thấy sự lớn mạnh của mình. Hiện nay, tổng số cán bộ công nhân viên của cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU là gần 2.000 người, trong đó gần 700 là hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên. Trình độ trên đại học và đại học là 159 người, cao đẳng và trung cấp là 107 người, công nhân kỹ thuật là 263 người.

  [​IMG]


  Với mô hình quản lý trực tuyến từ công ty xuống các đội và công trường, bộ máy hoạt động gọn nhẹ, từ năm 2008 đến nay, doanh thu cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU luôn đạt và vượt mức chỉ tiêu đề ra.

  [​IMG]


  Được xem là một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất mũ nón quảng cáo tại Việt Nam, năm 2009 cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU phấn đấu đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra: sản lượng hơn 1.200 tỷ đồng; doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng; lợi nhuận là hơn 36 tỷ; thu nhập CBCNV bình quân là 8 triệu đồng/tháng. Trên cơ sở phát huy truyền thống những năm trước, cơ sở sản xuất nón kết giá rẻ NGUYÊN THIỆU phát triển không ngừng, các sản phẩm do chúng tôi tham gia thi công trọn gói hoặc gia công đều hoàn thành theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Công ty có đủ năng lực và kinh nghiệm để thi công các dự án lớn của các nhãn hàng như YAMAHA, HONDA, SUZUKI

  Vui lòng liên hệ nhanh để được tư vấn trực tiếp:
  NGUYÊN THIỆU | Cơ sở sản xuất mũ nón
  Đ/c: 171 Bis Trần Huy Liệu, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
  Website: www.sanxuatmunon.com
  Email: dat.nguyenthieu@gmail.com
  (T): Mr Đạt: 094.556.0809 | Mr. Hoàng: 0936.599.168
   
  Quan tâm nhiều
  Bài viết mới

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. itcviet

  itcviet Active Member

 3. itcviet

  itcviet Active Member

 4. itcviet

  itcviet Active Member

 5. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này