Chọn mua máy nén khí đúng chuẩn cần lưu ý gì?

Thảo luận trong 'Thiết bị Điện,Điện tử ,Ngoại vi' bắt đầu bởi quan0871, 14/1/20.

 1. quan0871

  quan0871 Member

  Mỗi gợi ý, lựa chọn riêng trong quá trình vận hành thực thi sẽ tham gia vào từng yêu cầu công việc riêng, đảm bảo riêng từng ưu thế riêng. Và để có thể đảm bảo lựa chọn máy nén khí tại Hà Nội https://yenphat.vn/may-nen-khi.html đúng chuẩn cần có những lưu ý gì để đảm bảo tối ưu quá trình vận hành cao nhất, đảm bảo tối ưu hiệu quả công việc. Vậy đâu mới là lựa chọn dòng máy nén khí phù hợp dành cho bạn? Cần lưu ý, đáp ứng, thực thi những yếu tố nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

  Trong thời đại công nghệ số các thông tin kinh nghiệm kiến thức san sớt trên Internet rất phong phú. Chỉ cần bỏ một tẹo thời gian tham khảo kiếm tìm quý các bạn sẽ thu thập được đầy đủ kiến thức bổ ích để với thể chọn lọc được 1 sản phẩm chấp nhận. Nhằm góp 1 phần nhỏ tri thức đối với mình cho cộng đồng Việt có thêm kiến thức về máy nén khí. Chúng tôi xin san sớt một số kinh nghiệm thu thập được sau một thời kỳ dài chuyên dụng cho những khách hàng . Để chọn lựa máy nén khí bạn nên tham khảo theo các chỉ tiêu sau.

  1. Chọn chiếc máy nén khí

  Trước khi tậu máy nén khí ta cần biết qua loa về những mẫu máy nén khí khác nhau: cơ bản có 4 chiếc chính là trục vít,dây đai,đầu liền và ko đầu giảm âm.Sau đây chúng ta đi vào Đánh giá từng cái cụ thể.

  – loại máy trục vít

  Máy trục vít làm việc theo cơ chế ăn khớp, trong quá trinh ăn khớp thể tích các buồng đổi thay. Nó gồm 2 trục vít phổ thông làm mai răng ăn khớp và quay ngược chiều nhau. một trục dẫn động nhận truyền động trong khoảng động cơ và truyền cho trục bị dẫn động qua cặp bánh răng nghiêng. không khí được hút trong khoảng đầu này (ở phía trên cặp trục vít ) được nén đẩy sang đầu kia (phía dưới ) của cặp trục. Khe hở giữa hai trục vít (phần đỉnh răng đối với trục vít này và chân răng đối với trục vít kia).

  Máy trục vít mang công suất to chuyên dành cho công nghiệp. chuyên dụng cho công tác đòi hỏi hoạt động suốt ngày đêm , lượng khí nén to . Trong giai đoạn tiêu dùng trên hệ thống sở hữu toàn bộ cảm biến tính năng sáng tạo . Tính năng báo lỗi,lịch sử lỗi,lịch sử hoạt động máy.Kiểm soát đúng thời kì thi công để bảo trì…Tuy nhiên nhược điểm là khó sửa sang ,tốn nhiều mức giá trong quá trình tiêu dùng bảo dưỡng thay thế linh kiện định kỳ. dòng máy công suất to nhất đồng nghĩa mang với giá bán to nhất.

  [​IMG]

  – chiếc máy dây đai

  Máy dây đai sử dụng dây đai truyền chuyển động trong khoảng động cơ sang đầu nén. vận động tịnh tiến đối với piston làm thay đổi thể tích khí trong đầu nén tạo ra áp khí nén xuống bình chứa . chạy dây đai motor nên dẻo dai sở hữu thể vận hành được cả ngày,vận chuyền trong khoảng dung tích 70L trở lên cần oto. Dung tích nhỏ nhất thường chỉ đến 70L. cái dây đai hoạt động tương đối ồn nên thích hợp với những công tác ngoài trời,phổ biến nhất tại những cửa hàng sửa xe máy,gara,phun sơn,quảng cáo, trạm trộn bê tông,cấp khí cho dây chuyền xưởng cung ứng nhỏ…..Thường lắp đặt bên ngoài hiên có mái che vừa tán âm và làm cho mát máy nâng cao tuổi thọ cho máy.

  – dòng đầu liền

  Thường sở hữu công suất nhỏ,mini với thế mạnh cơ động. cái đầu liền thích hợp với các công việc tư nhân,sửa chữa bơm xe đạp điện,phun sơn tại chỗ,bắn đinh,nội thất,vệ sinh lượng hơi tiêu dùng ko to. Chỉ tiêu dùng được cho một súng phun và một súng bắn đinh.Nhược điểm là tiếng ồn còn to. điểm tốt thời kì lên tương đối rất nhanh rất cơ động tiện .Giá thành thấp nhất trong những chiếc máy nén khí.

  – dòng không dầu giảm âm

  Cũng sử dụng hình thức piston nhưng trong buồng nén ko sử dụng dầu bôi suôn sẻ làm mát.Máy cho không khí không có dầu. Độ ồn khi máy làm việc khá rẻ giảm sự khó chịu cho người thi công .Nhược điểm là độ chống chịu kém nên chẳng thể hoạt động liên tục vì sinh nhiệt cao làm cho mài mòn xec măng cao su. Nên lúc bạn cần máy vận hành ít,mua cho văn phòng,nơi hoạt động buộc phải độ ồn phải chăng sở hữu thể lựa chọn mẫu này.

  Để có thể chọn sản phẩm máy nén khí phù hợp cần lựa chọn dòng máy nào mới đảm bảo ưu thế, tham gia tối ưu vào lĩnh vực bạn đặt ra. Hơn nữa, lựa chọn những dòng máy nén khác nhau: máy nén khí không dầu giá rẻ https://yenphat.vn/may-nen-khi-khong-dau.html, trục vít, piston,... sở hữu từng ưu thế, yêu cầu công việc riêng. Do vậy, bạn cần so sánh để đảm bảo hiệu quả công việc cao nhất, đảm bảo quá trình thực thi vận hành nhanh nhất.

  2 . chọn lựa công suất

  công ty công suất máy nén khí theo quy chuẩn là HP.1HP=0.75KW điện. Máy công suất càng cao càng khỏe,bơm hơi tốc độ hơn vì số vòng quay động cơ/phút to hơn đòi hỏi càng tốn điện hơn.Khi chọn lọc loại dây đai các bạn nên tuyển lựa trong khuôn khổ công suất ko nên quá 10Hp. Sẽ giảm tuổi thọ máy,khi máy nảy sinh lỗi khiến cho đứt quãng giai đoạn phân phối thì thiệt hại sẽ khó lường nên cân kể chuyển sang trục vít nếu như đòi hỏi lượng khí to .

  3. tuyển lựa lưu lượng

  các trang bị dùng khí trong sách chỉ dẫn dùng hay số liệu kĩ thuật đối với đồ vật thường mang mục lưu lượng khí cần thiết . Cả nhà sở hữu thể tham khảo trong khoảng ấy để chọn lọc máy nén khí đúng buộc phải . Nhưng chẳng phải vật dụng nào cũng cung cấp đông đảo số liệu đó nên tùy thuộc vào kinh nghiệm của nhân viên trả lời bán hàng sẽ hỗ trợ bạn được thấp nhất lưu lượng mình cần.

  Ví dụ:khi sắm máy nén khí cho ghế khiến cho răng.Lưu lượng thiết yếu cho 1 ghế răng bình thường khoảng 50L/phút. Căn cứ vào số vật dụng ta cổng tổng lại nhân có 120% ra lưu lượng khí nhu yếu .Vì thường nhật những máy nén khí không thể làm việc sở hữu hiệu suất 100% như trên thông số máy được.

  4. chọn lọc dung tích bình chứa

  nhà cung cấp thường đã tính toán cân đối giữa công suất và bình đựng .Tùy vào đòi hỏi công việc trang bị cần cấp khí để lựa chọn bình cất . Cần lưu lượng khí lớn bình chứa khí càng phải to . với như vậy thì lượng khí dự trữ mới phổ biến duy trì được áp lực khí trong khoảng thời gian dài .Máy nén khí thi công theo chu kỳ bơm đầy áp sẽ ngắt.Nên dung tích bình to thời gian nghỉ của máy nâng cao thì máy làm việc càng bền.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. phodothi503

  phodothi503 Member

  Thực Phẩm Tấn Tài

  gia vị

  Thực Phẩm Tấn Tài là một hệ thống cung cấp thực phẩm sạch, tất cả các nguyên liệu thực phẩm đều được nhập trực tiếp từ các vựa nông sản và nhà vườn chính gốc.
  Chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm nông sản, thực phẩm khô, trái cây, rau củ quả cho các nhà hàng, quán ăn, trường mầm non...

  “Thực Phẩm Tấn Tài ! Tận tâm, chuyên nghiệp, uy tín !”
   

Chia sẻ trang này