Câu chuyện về thương hiệu đồng hồ Breitling 1884 chính hãng

Thảo luận trong 'Thông tin Thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi giathien123, 12/1/18.

 1. giathien123

  giathien123 Member

  Câu chuyện về thương hiệu đồng hồ Breitling 1884 chính hãng. Đồng hồ Breitling từ năm 1884 đã bước sang một bước ngoặt lịch sử mới cho thương hiệu biến nó trở thành một dấu mốc quan trọng



  Một chuyên gia của đồng hồ kỹ thuật, đồng hồ Breitling đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của chronograph tay và là một nhà lãnh đạo trong sự phức tạp này. Công ty đã chia sẻ tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc chinh phục bầu trời nhờ các thiết bị chắc chắn và hiệu quả cao. Một trong những chỉ các nhãn hiệu đồng hồ lớn nhất thế giới để trang bị cho tất cả các mẫu của mình với phong trào chronometer chứng nhận, thẻ bài cuối cùng chính xác, Breitling cũng là một trong những công ty hiếm để sản xuất phong trào chronograph cơ khí riêng của mình, hoàn toàn phát triển và sản xuất tại xưởng riêng của mình. Kinh doanh gia đình này cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp độc đáo cuối cùng.


  [​IMG]






  ĐỒNG HỒ BREITLING NGƯỜI PHÁT MINH RA CHIẾC CHRONOGRAPH HIỆN ĐẠI
  Trong việc thành lập hội thảo của mình ở Thụy Sĩ Jura năm 1884, Léon Breitlingđã chọn để cống hiến mình cho một lĩnh vực độc quyền và đòi hỏi cao: các thiết bị chronograph và bộ hẹn giờ. Những dụng cụ chính xác này dành cho thể thao, khoa học và công nghiệp. Nhờ những sản phẩm chất lượng cao và sự đổi mới liên tục của nó, thương hiệu này đi cùng với sự bùng nổ của các môn thể thao và ô tô - cũng như những thành công đầu tiên của những người tiên phong hàng không.







  ĐỒNG HỒ BREITLING ĐỐI TÁC ĐÍCH THỰC CỦA NGÀNH HÀNG KHÔNG
  Những người tiên phong về hàng không cần những công cụ đáng tin cậy và hiệu quả, và do đó sớm quan tâm đến chronograph của túi Breitling , và sau đó là chronographs cổ tay. Vào đầu những năm 1930, xây dựng trên danh tiếng về độ chính xác và độ bền, thương hiệu đã làm phong phú thêm phạm vi của nó bằng một "đặc sản" có thể mang lại danh tiếng trên toàn thế giới: bảng hiệu chronograph dành cho buồng lái máy bay. Những thiết bị không thể thiếu để đảm bảo lái thử đã thành công tốt đẹp với các lực lượng vũ trang khác nhau, bao gồm cả Không quân Hoàng gia đã sử dụng chúng để trang bị máy bay chiến đấu nổi tiếng Thế chiến II của máy bay chiến đấu.







  ĐỒNG HỒ BREITLING CÁC BẬC THẦY CỦA BUỔI BIỂU DIỄN
  Được đào tạo trong ngành hàng không cứng rắn, một lĩnh vực mà sự an toàn là điều quan trọng nhất, Breitling thể hiện sự ám ảnh về chất lượng trong tất cả các "dụng cụ dành cho các chuyên gia" của Thụy Sỹ 100%. Công ty này là một trong những nhãn hiệu đồng hồ trên thế giới có thể gửi tất cả các hoạt động của nó (cả cơ khí lẫn thạch anh) đến các bài kiểm tra tàn nhẫn của Viện kiểm định Chronograph chính thức Thụy Sĩ (COSC) - mức chuẩn chính xác nhất và độ tin cậy cao nhất trên một tiêu chuẩn quốc tế. Thương hiệu đã xây dựng một cơ sở cực kỳ hiện đại có tên là Breitling Chronométrie ở La Chaux-de-Fonds, nhằm mục đích phát triển và sản xuất các phong trào chronograph cơ học.

  Xem thêm: đồng hồ hublot chính hãng
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. giathien123

  giathien123 Member

 3. xinhxinh37

  xinhxinh37 Member

  Diệt mối tận gốc tại Vinh

  Diệt mối tận gốc tại Nghệ An

  Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Vinh

  Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Nghệ An

  Phun muỗi tại Vinh

  Dịch vụ phun muỗi tại Vinh

  Dịch vụ Thái Sơn - Uy tín, chất lượng
  Đáp ứng mọi nhu cầu với mỗi hộ gia đình, cá nhân, doanh nghiệp
  Thái Sơn – Diệt mối tận gốc tại Vinh uy tín
  Địa chỉ: Số 50, Nguyễn Duy Trinh, TP Vinh, Nghệ An
  Hotline: 09670.999.333
   
 4. thành vinh

  thành vinh Active Member

 5. danghang

  danghang Member

 6. danghang

  danghang Member

 7. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này