Cách có chữ ký phong thủy vạn người mê

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi Anhlee98, 9/9/21.

 1. Anhlee98

  Anhlee98 New Member

  • trước hết, bạn hãy xem lại mẫu chữ ký hiện giờ của mình xem đã phù hợp chưa. Và cần làm gì hay mong muốn gì để thay đổi với được mẫu chữ thích hợp phong thủy hơn. 1 Chữ ký đơn thuần, rõ ràng sẽ biểu lộ bạn là người hòa đồng, dễ sống, giàu tình cảm. Nếu như chữ ký mang các con phố nét cầu kỳ hơn thì đúng mang con người tinh tế, thông minh trong công việc.
  • Tiếp theo bạn có thể tham khảo các dòng chữ ký của những người nức danh. Ví dụ như tỷ phú Phạm Nhật Vượng, ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Trường Giang… Bởi vì, các người nức tiếng và phong lưu chắc chắn họ sẽ mang các chữ ký rất hợp mệnh. Thành ra công tác tiền của mới lớn mạnh thăng hạng như hiện giờ. Để có được dòng chữ ký tên hợp phong thủy thì việc học theo không sở hữu gì đáng hổ thẹn. Chỉ cần bạn thu nạp đúng và tham khảo mang tuyển lựa là được.
  • Định hình dòng chữ ký theo ý của bạn tham khảo và nghĩ suy trong đầu để tập tành. Giả dụ chữ ký của bạn uốn lượn, rối mắt thì có thể nhấn mạnh chữ cái cho sắc sảo hơn. Mang chữ ký thuần tuý và rõ ràng thì bạn mang thể tạo chữ khác bay bổng, tinh tế hơn.
  • Sau khi chọn ra chữ ký chấp nhận, hãy tập dượt thường xuyên đến khi ký tình cờ nhất. Ko còn nét khô cứng hay đứt rời nữa.
   Trong bổn mệnh của con người được chia ra làm cho 4 đấylà: Mệnh Hỏa, Thổ, Kim, Mộc. Sau đây, chúng ta cùng nghiên cứu các điểm nhấn về chữ ký của các mệnh này nhé.

  • Mệnh Kim: Kim với tức là kiếm – vật sắc nhọn. Chữ ký cho người mệnh Kim nên lấy hình tròn khiến cho chủ. Mỗi chi tiết cũng quyết tâm lượn tròn nên tránh những con đường gấp khúc hay nhọn. Vì bản tính của mệnh kim là vật nhọn rồi ví như chữ ký gấp khúc nữa sẽ rất kị nhau. Nó đấu đá mang bổn mệnh không phải chăng cho trục đường sự nghiệp của bạn.
  • Mệnh Thủy: Thủy sở hữu nghĩa là nước, mô tả sự nhẹ nhàng uốn lượn. Chữ ký cho người mệnh Thủy nên sở hữu hình lượn sóng hoặc rắn uốn. Tốt nhất nên sở hữu hình tròn, bán nguyệt và lượn sóng. Tránh những hình vuông góc.
  • Mệnh Hỏa: Hỏa sở hữu nghĩa mang lửa, diễn đạt sự nóng nảy đầy cả quyết. Chữ ký người mệnh Hỏa được biến hóa bởi những hình bất luật lệ, sử dụng những nét nhọn sắc. Hạn chế ký những chữ với hình bán nguyệt hay lượn sóng. Bởi vì mệnh Hỏa khắc Thủy, các nét ký lượn sóng sẽ kìm hãm bổn mệnh này.
  • Mệnh Thổ: Thổ là đất đai, thổ nhưỡng biểu hiện sự nghiêm khắc, tinh thế trong tính phương pháp. Chữ ký cho người mệnh Thổ phù hợp nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật nằm dài. Mẫu chữ ký cần có phong thái ổn định, cứng cáp và vững vàng trong từng nét.
  Tham khảo các dòng chữ ký phong thủy: https://review3t.vn/mau-chu-ky-phong-thuy-theo-ten-menh-kim-moc-thuy-hoa/
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. walteda4nwi3

  walteda4nwi3 Member

  [​IMG]
  Bandicam 4.5 Portable là một công cụ đơn giản giúp bạn ghi lại hoạt động trò chơi của mình hoặc chụp ảnh màn hình mà sau này bạn có thể chia sẻ với bất kỳ ai. Bandicam bao gồm 2 chế độ, một là chế độ ‘DirectX / OpenGL’, có thể được sử dụng để ghi lại mục tiêu được tạo trong DirectX (hoặc OpenGL) và cái còn lại là chế độ ‘Rectangle on a screen’, có thể được sử dụng để ghi lại một khu vực nhất định trên màn hình PC.

  Tính năng Bandicam

  Bandicam cung cấp cho người dùng khả năng chọn khu vực được chụp, cụ thể là cửa sổ toàn màn hình (DirectX / OpenGL), được phát hiện tự động hoặc khu vực tùy chỉnh do người dùng xác định. Hơn nữa, Bandicam cho phép bạn chụp ảnh nhanh và lưu chúng ở định dạng tệp BMP, PNG hoặc JPG.

  Ghi hình Game và các thiết bị khác: Bandicam ghi hình các trò chơi 2D/3D với chất lượng Video UHD 4K và khả năng chụp ảnh lên đến 480 FPS. Bandicam cho phép ghi lại các thiết bị video ngoại vi như Webcam, Xbox/PlayStation, điện thoại thông minh, IPTV.
  [​IMG]
  Vẽ trên thời gian thực: Vẽ và phác họa trên video hoặc ảnh chụp của bạn trong thời gian thực.

  Chèn thêm cửa sổ Webcam: Chèn thêm cửa sổ Webcam giao tiếp vào video đang ghi hình.

  Ghi hình theo lịch trình: Bắt đầu ghi hình vào một thời điểm cụ thể theo lịch trình hàng ngày/hàng tuần.

  Pha trộn giọng nói của bạn: Pha trộn giọng nói của bạn vào đoạn video đang ghi hình.

  Hiệu ứng con trỏ chuột: Bạn có thể chèn thêm hiệu ứng nhấn chuột và hình ảnh động trong quá trình ghi hình.

  Hiệu ứng Chroma Key (Khóa Sắc Độ): Tạo một video với hiệu ứng chroma key (khóa sắc độ) trong thời gian thực lúc ghi hình.

  Download Bandicam Portable

  Bandicam cung cấp một môi trường trực quan để giúp tất cả các loại người dùng, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ, ghi lại các trò chơi điện tử và hoạt động trên màn hình của họ. Bạn có thể download Bandicam bản Portable hoặc bản cài đặt theo các link bên dưới. Hướng dẫn chi tiết xem trong file tải về.
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 3. ford4585

  ford4585 Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học lái xe ô dù tô bao nhiêu tiền? thắng hiểu sâu hơn vì sao lại lắm tin đồn đại học chi phí đang tăng cao? tin tưởng.# đồn đặng ép đầu từ bỏ đâu? nhút nhát nào là mới chính thức nâng mực học hoài học tày lái xe ô dù tô B2? hỉ cùng chúng tao kiêng kị hiểu tinh tường thiệt hỏng hóc chuyện học chi phí tài xế năm 2021 tăng tới 30 triệu nghen!Vậy học tuần tra lái xe ô tô bao lăm tiền? tốt hiểu tinh thiệt hỏng hóc vấn đề trên, hử cùng chúng tớ theo dõi bài viết lách bữa nay nhá. Trong bài viết lách nào, sẽ đi trả lời danh thiếp vấn đề rất giàu người quan tâm bây chừ béng học uổng học lái xe dầu tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học kì lái xe ô dù tô hệ thường ngày dành cho học viên có chửa gấp rút phai thời gian học hoặc muốn trãi nghiệm giàu hơn phăng khóa học thời có thể đăng tải ký khóa học nào. cụm từ học phí tổn mềm mỏng giúp bạn tằn tiện để đơn khoản gì phí.châu lệ phí tổn HỌC cọ tài xế dầu TÔ thứ B2Gói căn bản: Học phí 5.500.000 VNĐ. Bao gồm luỵ chi phí thi cử, lệ chi phí làm phẳng, 12 hiện thời học lý thuyết lí, vội vàng tài liệu và phần mềm miễn chi phí.Gói 1: Học hoài 7.000.000 VNĐ. Học tài xế Lanos SX, lắm 10 hiện giờ thực hành gồm: 8 bây chừ học tài xế đàng dài và rớt ảnh thô, 2 hiện nay rớt ảnh cảm tương ứng trị ví 800.000 VNĐ và 12 bây chừ học lý thuyết.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com kì cọ tài xế B2 là gì?bằng tài xế B2 là một loại giấy phép tài xế dùng biếu tài xế không chuyên, điều khiển xe tê giới núp lịch loại dưới 9 nơi ngồi, có hạn 10 năm. lạ tài xế B2 phanh nhà nước quy định mở rộng tự kè lái B1. B1 là giấy phép lái xe 4 bánh dến 9 chỗ ngồi trực tính tài xế, và xe pháo tải dưới 3500kg đừng kinh doanh, lắm hạn vận 5 năm. đương phẳng lái xe B2 có vận hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn tinh tường có trạng thái học lái xe và đua luôn giấy phép lái xe B2 mà lại chả cần giả dụ thi cử trải qua phẳng phiu tài xế B1.
   
 4. The tool created to scrape and transfer Telegram groups or channels active users
  Authentication
  - Multi-account support

  - Authentication to Telegram via API credentials
  - Verification code confirmation through Telegram app
  - User Adder
  [​IMG]

  - Import list of scraped users from .CSV file and start adding them to your group/channel
  - Adding users to channels works only with first 200 users - Telegram Restriction
  - Adding Settings Configuration
  - Control Delays Between Separate Adds (in milliseconds)
  - Select maximum number of users to be added per run
  Feature Upgrades And Support:

  - Automatic and invisible updates of new features and patches to valid users, who purchased license
  - Almost 24/7 Support for users inquiries and issues via Discord server.
  [​IMG] [​IMG]
   
 5. scpplelusta9813

  scpplelusta9813 New Member

  The tool created to scrape and transfer Telegram groups or channels active users
  Authentication
  - Multi-account support

  - Authentication to Telegram via API credentials
  - Verification code confirmation through Telegram app
  - User Adder
  [​IMG]

  - Import list of scraped users from .CSV file and start adding them to your group/channel
  - Adding users to channels works only with first 200 users - Telegram Restriction
  - Adding Settings Configuration
  - Control Delays Between Separate Adds (in milliseconds)
  - Select maximum number of users to be added per run
  Feature Upgrades And Support:

  - Automatic and invisible updates of new features and patches to valid users, who purchased license
  - Almost 24/7 Support for users inquiries and issues via Discord server.
  [​IMG] [​IMG]
   
 6. Tool hỗ trợ active Windows & Office mọi phiên bản
  Activate aio tools v3.1.3 2021 đã hỗ trợ Active Windows 10 IoT Enterprise, Windows 10 LTSC 2019, Windows Server, Office 2019 và Office 365
  Tính năng của Activate Aio Tools 3.1.3
  Kích hoạt Windows 10 Tất cả các phiên bản bằng giấy phép kĩ thuật số (Digital Lisence).
  Kích hoạt Windows 10 & Windows Server bản quyền tới năm 2038.
  Kích hoạt Windows7-8-8.1-10-Server và Office2010-2013-2016-2019 bản VL (Volume) – Office 365 Online (6 tháng). Có chức năng tự động gia hạn Bản quyền Vĩnh Viễn.
  Kích hoạt bản quyền các phiên bản Windows 10 LTSB2015-LTSB2016-LTSC2019 (Để kích hoạt bản Office quyền 6 tháng tự động gia hạn trên LTSC2019 hãy sử dụng lựa chọn P)
  Kích hoạt Windows/Office bằng Key Online và Key By Phone.
  Xuất Installation ID và nhập Confirmation ID Windows/Office giúp Activate By Phone.
  Convert Office từ bản VL (Volume) sang bản Retail (C2R) và ngược lại Convert Office từ bản Retail (C2R) sang bản VL (Volume).
  Xóa bỏ Key Office không cần thiết.
  * Chú ý: Các lựa chọn [J] [K] và [N] sẽ không áp dụng cho Office 2010, thay vào đó hãy sử dụng lựa chọn [H] và để thay thế.
  [​IMG]
  Lưu ý khi sử dụng Tool
  Kiểm tra trạng thái bản quyền, Version Windows.
  Hướng dẫn Sao lưu và Khôi phục bản quyền Windows/Office
  Phải mở file Activate AIO Tools by Savio.cmd với quyền quản trị viên bằng cách bấm chuột phải chọn Run as Administrator.
  Các mục [A] ACTIVATE WINDOWS 10 BẢN QUYỀN SỐ & [O] ACTIVATE WINDOWS7-8-8.1-10-SERVER/OFFICE2010-2013-2016-2019-365 GIA GIA HẠN DÙNG VĨNH VIỄN đều có hướng dẫn cụ thể chi tiết ở phần “Thông Tin Script Kích hoạt”.
  Ở MỤC Confirmation ID cho Windows/Office, lưu ý để các nhóm số của Confirmation ID liền sát nhau, không có dấu gạch nối giữa các nhóm số.
  Nhập Key lưu ý không để ký tự cách ở đầu và cuối của Key khi copy vào.
  – Với Windows 8, 8.1, 10 và Office 2013, 2016, 2019 ta chia Installation ID thành 9 nhóm, mỗi nhóm 7 số để thuận lợi cho việc Call/Get Confirmation ID.
  – Với Windows 7 và Office 2010 các bạn chia Installation ID thành 9 nhóm, mỗi nhóm 6 số để thuận lợi cho việc Call/Get Confirmation ID.

  Download ACTIVATE AIO TOOLS Version 3.1.3
  [​IMG] [​IMG]
  Khi phần mềm xuất ra Installation ID các bạn chia nhóm số ra như sau:

  Trường hợp bạn nhập Step 3 – CID cho Windows, khi vào slui 4 bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào.
   
 7. thuyvinteatmpay9814

  thuyvinteatmpay9814 New Member

  Giới thiệu về FaceApp Pro
  Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội, không khó để bắt gặp những hình ảnh với nhiều nếp nhăn trên gương mặt của các diễn viên nổi tiếng. Bạn bè của bạn cũng đăng những bức ảnh kỳ lạ tương tự với chú thích hài hước. Họ không đến từ tương lai, họ chỉ chỉnh sửa ảnh selfie của mình thông qua ứng dụng FaceApp.

  Ra mắt vào tháng 2/2017 bởi một công ty Trung Quốc, ứng dụng này nhanh chóng trở thành ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên toàn cầu với rất nhiều người dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài không quá nổi bật trên thị trường, phải đến giữa năm nay, FaceApp mới trở lại mạnh mẽ. Sở hữu nhiều bộ lọc và tính năng độc đáo, ứng dụng này giúp bạn thay đổi giới tính, thay đổi độ tuổi một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.
  [​IMG]
  FaceApp là gì?

  FaceApp là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn làm điều gì đó đặc biệt với những bức ảnh selfie của mình. Được phát triển bởi một nhóm nghiên cứu ở Saint-Petersburg, Nga, ứng dụng này sử dụng mạng lưới thần kinh và điều chỉnh các chi tiết trên khuôn mặt của bạn theo cách thực tế nhất. Hệ thống AI có thể giúp một chàng trai trẻ biến thành một ông già 50 tuổi, một cô gái có thể biến thành một chàng trai để râu.

  Cách sử dụng FaceApp

  Rất đơn giản để sử dụng. Đầu tiên, bạn cần tải ảnh tự sướng từ thư viện điện thoại thông minh hoặc chụp trực tiếp từ máy ảnh. Trước đó, bạn cần cho phép ứng dụng truy cập vào thư viện trên điện thoại thông minh mà bạn sở hữu. Điều chỉnh khung ảnh trên màn hình để phù hợp với khuôn mặt của bạn. Chọn bất kỳ phong cách nào và để FaceApp hoàn thành phần còn lại. Hãy nhớ rằng ứng dụng yêu cầu thiết bị của bạn phải được kết nối với Internet.

  Thay đổi tuổi của bạn

  Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu một bức ảnh selfie ngộ nghĩnh. Thay đổi tuổi của bạn khác với thực tế. Hầu hết người dùng của FaceApp yêu thích tính năng Old biến khuôn mặt thành người già. Ứng dụng này có tính năng Young giúp bạn sở hữu một babyface giống như một đứa trẻ, tuy nhiên nó không quá phổ biến vì những bức ảnh này không được chi tiết và chân thực.

  Thay đổi giới tính của bạn

  Một trong những tính năng cực hot của FaceApp là cho phép bạn thay đổi giới tính của nhân vật trong ảnh. Từ nam thành nữ, từ nữ thành nam… tất cả đều có thể thực hiện được chỉ với vài thao tác đơn giản.

  Nhiều bộ lọc

  FaceApp tích hợp nhiều tính năng và bộ lọc độc đáo cho bạn. Tính năng nụ cười giúp những bức ảnh nghiêm túc trở nên hài hước vì khuôn mặt nghiêm túc của bạn đã được thay đổi bằng một nụ cười dễ thương. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi hai khuôn mặt của hai người, chuyển từ nam sang nữ và ngược lại. Sau khi có ảnh ưng ý, bạn có thể lưu ảnh vào bộ sưu tập hoặc chia sẻ lên mạng xã hội. Chia sẻ những hình ảnh vui nhộn giúp bạn có những giây phút vui vẻ bên bạn bè và người thân.
  [​IMG]
  Các tính năng khác
  Thêm hình xăm.
  Tạo một nụ cười.
  Nhiều bộ lọc màu, ánh sáng đẹp.
  Thay đổi nền.
  Trang điểm.
  Tạo kiểu tóc của bạn.
  FaceApp AI tự động tìm cho bạn các bộ lọc và chế độ phù hợp.
  Phiên bản APK MOD của FaceApp
  Tính năng MOD


  Không có hình mờ

  Tải xuống APK FaceApp Pro (Đã mở khóa MOD) cho Android

  Với số lượng người dùng khổng lồ, FaceApp không ngừng được cải tiến và cập nhật. Nhà phát hành cố gắng làm mới để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời dành cho các thiết bị iOS và Android và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể trả 3,99 đô la một tháng để sử dụng các tính năng mở rộng hoặc tải xuống FaceApp Pro của chúng tôi qua liên kết bên dưới bài viết này.

  Sau khi chỉnh sửa, có thể bạn sẽ cần đến Remini để làm sắc nét ảnh, và Lightroom để bức ảnh trông chuyên nghiệp hơn!

  [Video] Cách bật, tắt cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc trên Android
  [​IMG] [​IMG]
   

Chia sẻ trang này