Các tình huống và con đường làm ra mũi bị lệch vẹo

Thảo luận trong 'Thông tin Thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi thammyvienvenus, 30/6/20.

 1. Không ai muốn sở hữu một chiếc mũi lệch (vẹo). Bởi về mặt thẩm mỹ nhân trắc hay phong thủy, chiếc mũi lệch đều được xem là một dạng mũi xấu. Vậy chỉnh sửa mũi lệch ra sao, những phương thức sữa lỗi cho các tình huống cụ thể?

  [​IMG]

  Các tình huống và con đường làm ra mũi bị lệch vẹo

  Mũi lệch có thể có nhiều lý do khác nhau, trong đó những con đường gây ra chính bao gồm:

  Mũi lệch bẩm sinh: Thường do cấu trúc sụn vách ngăn bị cong, vẹo sang một bên; hoặc do cấu trúc nền xương lệch; sụn, mô phát triển không đều…

  sửa mũi bị lệch do tai nạn: những va chạm mạnh trong đời sống hàng ngày có thể gây chấn thương khiến mũi bị lệch, vẹo

  Mũi lệch sau lúc nâng mũi thẩm mỹ: các hậu quả sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một nguyên do phổ biến gây mũi bị vẹo.

  Cách sửa mũi bị lệch

  những cách chỉnh sửa mũi bị vẹo sẽ giúp đưa mũi về cấu trúc giải phẫu bình thường, cải thiện chức năng mũi cũng như giúp nâng cao chất lượng đời sống cho mọi người. Tuy nhiên, sửa mũi lệch tự nhiên( mũi lệch bẩm sinh) hay sửa mũi lệch sau nâng đều phải dựa trên vì đâu để sữa chửa một cách triệt để.

  cách thức chỉnh sửa mũi lệch bẩm sinh: trường hợp này thường do dị dạng bẩm sinh tác động đến cấu trúc và hình thái mũi. Để sữa chửa, bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định nguyên do làm ra tình trạng để chỉ định cách chỉnh sửa phù hợp.

  – Lệch vách ngăn: Để chỉnh sửa mũi bị vẹo vách ngăn, chuyên gia sẽ tiến hành bóc tách sụn vách ngăn và điều chỉnh phần sụn này quay về vị trí thẳng.

  – Nền xương lệch: Chỉnh nền xương là phương thức hữu hiệu cho mũi lệch do cấu trúc xương. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật khá là khó và phức tạp.

  phương pháp chỉnh sửa mũi lệch do tai nạn: Không hiếm những trường hợp va chạm gây chấn thương khiến dáng mũi bị biến dạng và tác động tới chức năng mũi. Để sữa lỗi khách hàng có thể vừa kết hợp các cách thức sửa mũi lệch và nâng mũi thẩm mỹ để sở hữu dáng mũi đẹp hơn.

  cách thức chỉnh sửa mũi lệch do nâng mũi lần 2: Mũi lệch là một biến chứng khá phổ biến sau nâng mũi. Trường hợp này có thể nhận biết rõ ràng lúc nhìn trực diện. Sóng mũi, đầu mũi bị nghiêng sang một bên làm tác động tới sự cân đối của gương mặt. Về dài ngày, mũi sửa bị vẹo có thể ảnh hưởng tới chức năng mũi và gây khó khăn cho hô hấp.

  Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, TPHCM

  Hotline: 0941302233

  Tham khảo thêm bài viết khác về nâng mũi cho nam giá bao nhiêu
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này