Các chuyên gia soi cau cực sáng ngày 8/11 tại Cần Thơ

Thảo luận trong 'Xổ số kiến thiết Miền Bắc' bắt đầu bởi erinnguyen, 8/11/17.

 1. erinnguyen

  erinnguyen Member

  Chào anh em
  Hôm nay ngày có khí vận tốt anh em nên mạnh mẽ khởi đầu đầu tư tham khảo qua các con số gợi ý từ các chuyên gia soi cau của chúng tôi, đặc biệt là các anh em mệnh Hỏa hôm nay tuy thời tiết có chút nóng nực nhưng lại là một ngày hợp với anh em Hỏa phát khí vượng.

  Với mỗi con số đều có căn cơ hợp với mỗi người tuy nhiên khi quá trình nhận định kỹ lưỡng đã được thẩm qua kinh nghiệm và trải qua các phân tích thống kê thì khả năng của nó sẽ được tăng cao hơn.

  [​IMG]

  Số về nhiều nhất là: Với những cặp số về nhiều anh em hãy note ra để lâp bảng theo dõi để học và rút ra quy luật về của từng con hoặc nếu anh em không có điều kiện có thể xem cụ thể thống kê tại soicaumb.net sẽ cập nhật đầy đủ cho anh các hình thức và thống kê chi tiết.

  Con gan anh em đặc biệt lưu ý hôm nay: 90 - 65 - 29

  Đầu số có khả năng về nhiều hôm nay là 23 với cham 5 đuôi 0 và con kép là 33

  Từ hệ thống tổng hợp và phân tích của chuyên gia có nhận định hôm nay:

  CẶP SỐ LOTO HÔM NAY: 23-64
  ĐẶC BIỆT CHẠM: Đầu 2 ,Đuôi 8
  CẶP SỐ ĐẶC BIỆT: 23-18

  Với các cặp số có được hôm nay anh em hoàn toàn có thể tham khảo đầu tư tuy nhiên cũng có những con đòi hỏi anh em phải có chút phán đoán của riêng bản thân vì nó phụ thuộc vào căn cơ và vận khí mỗi anh em. Ngoài những cặp số trên anh em cũng có thể tim thêm các dải số khác tại xmsb hay soi cau mb

  Chúc các vị hào kiệt tu luyện thành công.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này