Báo giá làm biển hộp đèn âm bản alu ,mica,..

Thảo luận trong 'Chợ Giời' bắt đầu bởi doanmai2509, 1/7/20 lúc 16:17.

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Báo giá làm biển hộp đèn âm bản - BIỂN HỘP ĐÈN ALU ÂM BẢN CẮT CNC ÂM BẢN GẮN MICA HOẶC CHỮ HÚT NỔI, PHÍA TRONG GẮN LED ĐỂ CHIẾU SÁNG CHO BIỂN
  Biển Hộp đèn nền alu, mặt mica gắn led nội dung cắt âm bản là hình thức biển bảng trụ sở, được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Biển mang phong cách hiện đại với thiết kế đơn giản nhưng được thi công rất cầu kỳ mang lại vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho mặt tiền văn phòng hay nhà hàng.

  Chất liệu được sử dụng trong biển hộp đèn âm bản:
  - Khung sát vuông (Kích thước tùy vào biển).
  [​IMG]
  - Alu ngoại nhập (Triều chen, alcoest).

  - Dán keo hoặc bắn ốc vít.

  - Đèn neon điện quang hoặc đèn led.
  [​IMG]
  Sự kết hợp của những chất liệu trên tạo nên một biển quảng cao đẹp, sang trọng và nổi bật. Có nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn. Nhược điểm của nó là giá thành cao và thi công mất nhiều thời gian thi công.
  Mặt biển làm bằng chất liệu alu cắt cnc bỏ hết phần chữ để lại phần mặt biển , sau đó lấy tấm mika tùy chọn màu lót ở phần mặt rưới tấm alumium sau đó đưa vào phần khung đã được thi công và hàn trước đó , trong phần khung đã được lắp đèn led hoặc đèn tuýp neon để chiếu sáng về ban đêm. Hãy liên hệ ngay với bí ẩn việt để được báo giá Biển hộp đèn âm bản:
  Báo giá biển hộp đèn alu âm bản- Biển quảng cáo Bí Ẩn Việt
  [​IMG]
  Nhu cầu làm biển quảng cáo tại trụ sở, công ty, nhà hàng là rất lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo phù hợp nhưng nổi bật hơn hết vẫn là biển hộp đèn âm bản.Báo giá làm biển hộp đèn âm bản Phong cách thiết kế theo kiểu hiện đại,được gia công rất tỉ mỉ tạo nên sự nổi bật sang trong cho biển hộp đèn âm bản.
  [​IMG]
  Biển hộp đèn âm bản được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như: biển công ty, biển nhà hàng, khách sạn, biển tòa nhà, ... Sự kết hợp giữa Mica, Alu, Đèn led tạo nên một biển quảng cáo sang trọng và tinh tế.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này