Bác sĩ chuyên môn cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Thông tin Thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi thammyvienvenus, 18/1/20.

 1. Nhiều phụ nữ hiện tại đang có nhu cầu đi tìm một địa điểm đạt chất lượng để có thể cải thiện đôi mắt 1 mí không lôi cuốn. Điều quan trọng là nên lựa chọn bác sĩ chuyên môn cắt mí mắt uy tín.

  Bác sĩ chuyên môn cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay?
  Được biết đến là người tiên phong trong công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung và khởi đầu cho trào lưu cắt mí nói riêng. Bác sĩ Huy được nhận định là y bác sĩ cắt mí mắt đẹp nhất bây giờ.

  đặc biệt, BS Huy cũng là chính người thường xuyên được mời tham dự những Hội thảo thẩm mỹ Quốc tế tổ chức thường niên tại Hàn Quốc. Nhờ đó, BS Huy có dịp thảo luận kinh nghiệm chuyên môn và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mắt mới nhất mang về ứng dụng thành công tại Việt Nam.

  Bằng tất cả những điều học hỏi và tiếp thu tại xứ Hàn, BS Huy đã đưa công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công tạo nên thương hiệu của Saigon Venus như hiện nay. Minh chứng cụ thể là hàng ngàn ca phẫu thuật mắt khó đều được thực hiện thành công dưới bàn tay tài hoa của y bác sĩ Huy.

  Viện thẩm mỹ Saigon Venus - địa điểm làm đẹp hiệu quả lâu năm
  Đội ngũ chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus giỏi, có trình độ cao, với trên 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.
  Cơ sở vật chất và dụng cụ thu nhỏ đầu mũi là những thiết bị hoàn toàn tiệt trùng, tiên tiến, nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn, Nhật…
  quá trình phẫu thuật an toàn bảo đảm với những bước khép kín, vệ sinh, vô trùng
  Có sự hỗ trợ máy móc hiện đại tân tiến giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay trong ngày.

  Thông tin liên hệ
  Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0941-30-22-33

  https://thammyviensaigonvenus.com/bac-si-tham-my-huy-noi-tieng-o-ho-chi-minh.html
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này