Xem tử vi trọn đời cho nam tuổi ất sửu

Thảo luận trong 'Tử Vi ,Tứ Trụ' bắt đầu bởi keolac123, 18/2/17.

 1. keolac123

  keolac123 New Member

  Cuộc đời có nhiều điều mà ta không lường trước được. Thật vậy, xem v thấy nếu trước kia nam tuổi ất sửu là người ngoan hiền không ăn chơi nhưng sau một thời gian, dòng đời cuộc sống trôi nhanh khiến họ thay đổi một cách chóng mặt. Từ tính cách tới bề ngoài, từ một người hiền lành trở nên tinh ranh hơn rất nhiều khiến cho người khác ngạc nhiên quá độ

  [​IMG]

  xem tu vi thấy tuổi Ất Sửu thuộc Mạng Kim. Cuộc đời có nhiều trầm lặng và chỉ sôi động từng lúc, suốt cuộc sống không bao giờ có được những giây phút ngơi nghỉ về tinh thần. Hoàn cảnh làm cho cuộc đời cũng có nhiều đau xót khổ tâm, những hưởng thụ bởi vật chất không làm cho con người được hoàn toàn đầy đủ hay ít ra cũng thanh thản về tinh thần. Đời sống ở vào một tình trạng đặc biệt, tuy có đôi phần thoải mái, nhưng không thời gian nào được lâu bền vì mạng số ở trong một cung kỳ giao động mãnh liệt, tuổi nhỏ đa đoan, tuổi lớn lại nhiều lo lắng không bao giờ được yên trí mà hưởng thanh nhàn.
  Xem tu vi 2017 thấy Tuổi Ất Sửu có mạng giàu, nhưng thường hay bị thất bại về nghề nghiệp thình lình, số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 65 tuổi. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ. Còn nhiều điều thú vị khác tại trang của chúng tôi đang chờ các bạn khám phá đấy nhé.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này