Xem ngày giờ sinh tốt xấu cho người Tuổi Thìn

Thảo luận trong 'Tử Vi ,Tứ Trụ' bắt đầu bởi hienmeo93, 4/10/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 New Member

  Mỗi người sinh ra vào những khoảng thời gian khác nhau đều có những vận số khác nhau, có thể xấu hoặc tốt. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vận số của những người tuổi Thìn dựa trên cơ sở ngày, tháng, năm sinh.

  >>> ngày đẹp giờ đẹp khai trương

  tra bói ngày sinh cho những người tuổi Thìn:

  Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Tý: Khoảng thời gian này do nằm dưới sự chi phối của sao Thiên Tướng nên phần lớn họ đều có đường tài vận sáng sủa, cả đời được sống trong no ấm, sung túc, mọi mưu sự về sự nghiệp, công danh trong thế cục đều được thuận lợi.

  Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Sửu: nếu như những người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian này chịu sự chi phối của sao cứu tinh nên được thụ hưởng nhiều phúc đức. tuy thế, trong cuộc đời họ cũng phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, chướng ngại, họ rất hay vướng vào những chuyện thị phi, khiến ý thức mệt mỏi, muộn phiền.

  Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Dần: Những người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời kì này nằm dưới sự chi phối của sao Dịch Mã nên hay phải tha phương cầu thực, có số phải lập nghiệp xa quê. giả dụ chịu được sự xa vắng gia đình thì sự nghiệp sẽ ngày càng sáng sủa và được quang vinh.

  Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Mão: Những người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian này thường được hưởng 1 cuộc sống sung sướng, họ được nương nhờ nhiều vào phúc đức của thánh sư để lại, cuộc đời đạt được công danh vẻ vang.

  Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Thìn: Những người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian này chịu sự chiếu mệnh của sao Hoa Cái nên họ đều là những người hoạt bát, sáng ý, có trí tuệ thông thạo. dù rằng vậy, nhưng những người này không được an nhàn về mặt ý thức, họ thường hay cả nghĩ, giữ trong lòng nhiều phiền muộn.

  Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Tỵ: Những người tuổi Thìn sinh vào khoảng thời gian này thường gặp gỡ được nhiều thời cơ may mắn trong thế cục, họ chịu sự chi phối của sao Thái Dương, chủ về thành công nên thế cuộc họ gây dựng được rất nhiều thành quả, mọi mưu sự đều được thoả mãn như ý. dù rằng họ luôn được nhận sự viện trợ của các quý nhân nhưng thỉnh thoảng vẫn gặp gỡ phải những sự trái ý chẳng lành.

  Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Ngọ: Những người tuổi Thìn sinh vào các khoảng thời kì này thường có một cuộc sống nhiều vất vả, trở ngại. Cuộc sống của họ phải muộn phiền khá nhiều, tốn nhiều tâm sức mới mong đạt được thành tựu.

  Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Mùi: Những người tuổi Thìn sinh vào các khoảng thời kì này chịu sự chi phối của sao Thái Dương nên gặp phải nhiều tai nạn và nhiều phiền muộn trong cuộc thế. Họ cũng cần đặc trưng dự phòng những chuyện thị phi khiến tổn hao tài vận.

  Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Thân: Những người tuổi Thìn sinh vào các khoảng thời gian này vì nằm trong mối quan hệ tam hợp Thân- Tý –Thìn nên đạt được nhiều sự thành công trong cuộc sống. Có được sự tương trợ tam hợp nên họ gặp gỡ được nhiều may mắn, được thoả nguyện trong mọi mưu sự, dù là về công việc hay tình cảm. dù rằng vậy, họ vẫn phải khôn xiết cẩn thận, đề phòng bị kẻ tiểu nhân nói lời thị phi, ảnh hưởng tới cuộc sống.

  Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Dậu: Những người tuổi Thìn sinh vào các sườn giờ này thường chủ hung về sức khỏe, hay mắc phải bệnh tật, gây hao tài tốn của. mặc dù vậy nhưng họ cũng có may mắn nhờ sự chiếu mệnh của sao Nguyệt Đức nên dù có phải trải qua nhiều lần đau ốm vẫn bảo toàn được tính mạng, rốt cục vẫn được hưởng số đắc tho.

  Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Tuất: Những người tuổi Thìn sinh vào các khung giờ này thường chủ về việc bị hao tài tốn của, họ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, khiến việc gì cũng phải tốn nhiều tiền bạc, công sức mới có được thành công.

  Những người tuổi Thìn sinh vào ngày Hợi: Những người tuổi Thìn ví như sinh vào khoảng thời gian này thường có 1 đời sống tình cảm khá trơn, hạnh phúc. mặc dù trong cuộc sống của họ sẽ gặp nhau phải những trở ngại, khốn khó nhưng thường không tác động nhiều đến đại cuộc, mọi việc hung đều hóa thành cát.

  >>> xem ngày đẹp cưới hỏi


  hướng dẫn bói giờ sinh cho người tuổi Thìn:

  Những người tuổi Thìn sinh vào giờ TÝ( 23h-1h) : Người tuổi Thìn sinh vào khuông giờ này thì gặp nhau tam hợp Thân- Tý-Thìn nên cho dù họ có 1 sự nghiệp thuận tiện về mặt tiền bạc thì cũng hay bị kẻ tiểu nhân hãm hại, liên quan xấu tới công danh. Họ cần phải giữ có mình được cốt cách thuần khiết, không màng đến thị phi, chăm lo cho cuộc sống của mình thì mọi việc mới được ổn định.

  Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Sửu(1h-3h): Người tuổi Thìn sinh vào khuông giờ này do là giờ thuận nên có được một thế cục đại cát đại lợi, có cơ hội đạt được những thành công vinh quang. Tuy trong cuộc thế họ gặp phải một số tranh chấp nhỏ với người khác nhưng thường trôi qua rất nhanh, không khiến cho tổn hạn gì.

  Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Dần(3h-5h): Người tuổi Thìn sinh vào khung giờ này chịu sự chi phối của sao Dịch Mã nên có số phải lập nghiệp xa quê mới đạt được thành công. Trong thế cục họ cũng phải khôn xiết cẩn trọng trong mọi việc để tránh những sự cố bất thần.

  Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Mão(5h-7h): Những người tuổi Thìn sinh vào sườn giờ này thì thuộc mệnh Mộc, xung khắc với mệnh của tuổi Thìn là mệnh Thổ. Những người này hay mắc phải bệnh tật, phải hao tốn nhiều tiền nong, công sức mới mong giữ vững được tính mệnh.

  Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Thìn(7h-9h): Những người tuổi Thìn sinh vào các sườn giờ này thường là người sáng ý, linh lợi và có ngoại hình đẹp ăn hiếp. Họ là những người được hưởng nhiều phúc đức và rất dễ đạt được thành công trong thế cuộc.

  Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Tỵ(9h-11h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Tỵ là những người thuộc mệnh thổ, giờ mệnh Hỏa nên cho dù trong cuộc đời họ có gặp gỡ phải nhiều tai họa thì cũng được bình an vô sự. Họ có gia đạo tốt đẹp, vợ chồng chung sống hòa thuận, hạnh phúc với nhau.

  >>> chọn màu sắc hợp với người mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

  Những người tuổi Thìn sinh và vào giờ Ngọ(11h-13h): Người tuổi Thìn mà sinh vào giờ Ngọ thì có đặc biệt là tính cách nóng tính, thiếu nhẫn nại và thường không kiểm soát được xúc cảm của mình. Họ phải chịu một số mệnh lênh đênh, tha phương khắp nơi để mưu sinh. Những người này phải thay đổi và thật sự thận trọng thì mới mong có được thành công trong cuộc sống.

  Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Mùi(13h-15h): Người tuổi Thìn mà sinh vào giờ Mùi thì chịu sự chi phối của sao Thái Dương nên trong cuộc sống của họ có khá nhiều chuyện mệt mỏi, phiền muộn, cũng phải tổn hao tài lộc thì khó khăn mới qua đi. Những người này hầu hết phải tự tay tạo dựng sự nghiệp, không được nhờ cậy vào bạn bè hay người thân.

  Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Thân(15h-17h): Người tuổi Thìn ví như sinh vào giờ Thân thì mang mệnh Kim, có sự tương xứng lớn với mệnh Thổ của họ vì Thổ sinh Kim. Những người này có tố chất đặc trưng để thành công trong công việc khiến ăn và kinh doanh, hầu hết họ đều có được một cuộc sống phong lưu, sang giàu, dù có mưu sự việc gì cũng đều thu được lợi lộc. Họ chỉ nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao và bạn bè để tránh bị lừa lật.

  Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Dậu(17h-19h): Những người tuổi Thìn mà sinh vào giờ Dậu thì chịu sự chiếu mệnh của sao Đào Hoa. Trong cuộc đời của họ có cả hung và kiết. mặc dầu họ là những người thành công về mặt tài vận, của nả dồi dào nhưng hay bận lòng vì những rối rắm trong chuyện tình cảm.

  Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Tuất(19h-21h): Người tuổi Thìn sinh vào giờ Tuất thì có sao tử vi chiếu mệnh, chủ về thành công trong công tác, mọi mưu sự của họ đều đem lại thành quả. Dù có gặp nhau phải nhiều trở lực nhưng chỉ cần họ cố gắng và kiên trì đeo đuổi thì đều sẽ thành công.

  Những người tuổi Thìn sinh vào giờ Hợi(21h-23h): Người tuổi Thìn mà sinh vào giờ Hợi thì chịu sự chiếu mệnh của sao Bạch Hổ nên có một cuộc đời nhiều thăng trầm. Những người này cẩn phải đặc biệt cẩn trọng trong cuộc sống thì mới bảo toàn được những thành quả của mình.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. phugiatp2017

  phugiatp2017 New Member


  Chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ gia và hóa chất dùng trong công nghiệp, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, nuôi trồng thủy sản.

  Hiện tại chúng tôi đang có sản phẩm Clorin dùng trong nuôi trồng thủy sản.
  CLORIN
  Tính chất: Dạng bột màu trắng

  Quy cách: 45 kg/thùng mẫu mã đẹp.

  Nhà cung cấp: NANKAI

  Xuất xứ: Nhật Bản

  Công dụng của Clorin

  - Trong y học: sát trùng vết thương, chất gây mê chloroform (CHCl3).

  - Trong công nghệ hóa học: dùng trong nước sơn, chất hòa tan, chất tạo bọt, thuốc trừ sâu, hóa chất chống đong

  - Xử lý nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp và khu đô thị. Trong thủy sản:

  + Tẩy trùng ao, hồ, trang thiết bị, dụng cụ…

  + Diệt vi khuẩn, virus, tảo, phiêu sinh vật trong môi trường nước.

  + Oxy hóa các vật chất hữu cơ và mầm bệnh ngoại lai trong sản xuất giống.

  - Trong ao nuôi tôm, cá việc sử dụng chlorine trực tiếp để khử trùng, loại bỏ chất hữu cơ hay amoniac mang lại hiệu quả không cao và thường gây độc cho đối tượng nuôi nếu lượng Clo sử dụng quá nhiều.

  Các phụ gia hóa chất khác ngoài Clorin

  - Thức ăn chăn nuôi, thủy sản: Sodium Bicarbonate, L-Lysine 98,5%, Dextrose Monohydrate ,…

  - Thực phẩm: Sobitol nước, sobitol bột, Sodium benzoate, Bột bắp, Calcium chloride, Bột bắp biến tính, Leval CA100, Maltose dextrin DE 10-15, Sodium metabisulphite,…

  Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Đạt 0919758199

  Công ty TNHH Kiến Vương

  Địa chỉ: Lô 22, Đường số 7, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân, HCM

  SĐT/ZALO: 0919758199 – Skype: Biilbuck - Email: tiendat@kienvuong.com

  Giá và thông tin chi tiết sản phẩm:
  http://bicarz.blogspot.com/ - https://www.facebook.com/bicarz0919758199/
   

Chia sẻ trang này