Xem chỉ tay đường định mệnh

Thảo luận trong 'Tử Vi ,Tứ Trụ' bắt đầu bởi keolac123, 4/3/17.

 1. keolac123

  keolac123 New Member

  Đường định mệnh thường chạy từ ngấn cổ tay hay từ gò Mộc tinh lên hướng ngón giữa, theo các sách tướng pháp thuộc đường chỉ phụ chỉ về cuộc đời. Đây là đường thứ tư quan trọng trong bàn tay. Chi phối rất nhiều đến cuộc đời của những bàn tay nào có nó. Đường này có thể có ở cả hai bàn tay ít khi chỉ ở một. Cùng xem chỉ tay khám phá ý nghĩa của đường chỉ tay nhé.

  [​IMG]

  Nếu sâu đậm, rõ ràng sẽ có nhiều cơ hội thành công, có quý nhân phù trợ; nếu rộng và xám, không rõ ràng là người thiếu may mắn, còn mỏng là thiếu cương quyết, không có nghị lực khó thành đạt trong mọi công việc. Đường định mệnh có nhiều chỗ gãy, gấp khúc sẽ gặp thất bại khó thành công, thay đổi nghề liên tục; nếu gãy có dấu hình chữ nhật hay hình vuông thì thất bại càng tăng, số có của cải cũng tiêu tán sạch..

  Nếu xuất phát từ cườm tay chạy đến gò Thái âm, là có âm phù dương trợ, nếu dính đường Thiên đạo một khoảng xa, là gặp vợ hay chồng giàu sang, suốt đời dư ăn dư để. Nếu chạy đến gò Thủy tinh hay Thái dương không bị cắt đứt, không có nhánh rẽ, luôn thành công trên đường đời, được người trên che chở và thuộc về nam giới.

  bạn muốn xem tuong not ruoi? hãy vào trong Website của chúng tôi để nhận được những lời tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách chân thành nhất.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. HungITCVIET

  HungITCVIET New Member

Chia sẻ trang này