Tử vi 2017: Tình duyên của những người tuổi Mão

Thảo luận trong 'Tử Vi ,Tứ Trụ' bắt đầu bởi hoangyen123, 6/2/17.

 1. hoangyen123

  hoangyen123 New Member

  Tình duyên là một từ ngọt ngào đại diện cho hạnh phúc mà ai cũng muốn tìm kiếm theo đuổi. Nhưng để theo đuổi được tình duyên dài lâu là chuyện không dễ dàng, những người cầm tinh khác nhau sẽ có số mệnh tình duyên khác nhau. Hãy cùng xem tử vi 2017 dưới đây để học cách nắm bắt được tình duyên vào trong tay mình.

  [​IMG]

  Mèo là một loài tượng trưng cho phú quý và nhã nhặn, người tuổi Mèo cũng có những đặc tính ấy, họ cẩn thận tỉ mỉ trong lời nói, cử chỉ, tư thái toát lên vẻ sang trọng quý phái. Đây cũng là điểm hấp dẫn nhất của họ với người khác. Cách ăn nói của họ nho nhã và hiểu biết, trong lời nói tràn ngập học thức phong phú làm cho bất kì ai cũng kính nể yêu thích. Người theo đuổi họ luôn nhiều có thể xếp hàng dày đặc.

  Xem tu vi, nam giới tuổi Mão thường có quan niệm khá mới mẻ trong tình yêu và cũng luôn có rất nhiều cô gái theo đuổi họ. Họ thường thể hiện sự thẳng thắn, thành thực của mình trong khi nói chuyện về tình yêu và lấy lòng phái đẹp một cách dễ dàng. Hưởng thụ những cô gái vây quanh mình, luôn bày ra những mặt tốt đẹp nhất, nhưng những chàng trai tuổi Mão không phải kẻ hoa tâm bay bướm. Nếu đã có đối tượng của mình, họ sẽ khéo léo từ chối tình cảm của một cô gái khác mà không làm cô gái đó đau lòng, một vị thân sĩ luôn tôn trọng và yêu mến cái đẹp.

  Tình cảm của nữ giới tuổi Mão cũng giống như một cơn gió, không bao giờ dừng lại với người mà mình không yêu. Sẽ không có bất cứ một người nào trói buộc được họ nếu họ không tự nguyện. Nếu một ai đó cố tình làm như vậy thì họ sẽ tìm cách để đi thật xa khỏi người đó. Những nàng mèo kiêu ngạo cần kẻ khác chinh phục, tài hoa của bọn họ khiến nhiều người thán phục cùng ái mộ, nhưng để theo đuổi được họ thì thật không dễ dàng. Bởi vì họ luôn có phương thức của mình lựa chọn một tình yêu họ cho là lí tưởng nhất.

  Người tuổi Mão cũng cần hết sức chú ý đến những “vệ tinh” xuất hiện xung quanh mình. Một vài người trong số họ sẽ chỉ có thái độ đùa cợt với tình yêu, vì vậy, cần chú ý phân biệt cẩn thận, chính xác để không bị tổn thương về tình cảm.

  Theo phong thủy, một số đồ vật sau đây có thể mang lại may mắn và tình yêu cho người tuổi Mão:

  • Hoa may mắn: Hoa hồng
  • Quả may mắn: Quả đào
  • Đá quý may mắn: Ngọc phỉ thúy.
  tử vi Kỷ Sửu 1949 2017 (nam mạng)
  tử vi Kỷ Sửu 1949 2017 (nữ mạng)
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. HungITCVIET

  HungITCVIET New Member

 3. itcviet

  itcviet Active Member

Chia sẻ trang này