Tin ieuro2020:Người đẹp tuyên bố khó cấm “chuyện ấy” ở Olympic, 160.000 bao cao su vẫn cần thiết?

Thảo luận trong 'Tin Game' bắt đầu bởi tiensinh21, 22/7/21 lúc 12:03.

 1. tiensinh21

  tiensinh21 Member

  Người đẹp thể thao tỏ vẻ "cười khẩy" trước tuyên bố cấm "chuyện ấy" của ban tổ chức Olympic.
  Sự kiện: Olympic mùa hè Tokyo 2021

  Cũng giống như những kì Olympic khác, Thế vận hội Tokyo, Nhật Bản cũng chuẩn bị sẵn 160.000 chiếc bao cao su để phân phát cho các vận động viên, và những thành viên khác. Tuy nhiên khác với mọi năm, ban tổ chức phát bao cao su nhưng khuyên vận động viên (VĐV) nên giữ làm "kỉ niệm" thay vì sử dụng vì những quy định mới liên quan tới dịch bệnh Covid 19.

  Đã từ lâu bao cao su là thứ không thể thiếu với VĐV ở Olympic, các VĐV tới ở tại làng Thế vận hội, họ có thể làm quen rồi tiến xa hơn trong mối quan hệ đã trở thành điều bình thường.

  Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Euro 2021

  Susen Tiedtke, 52 tuổi, một cựu người đẹp môn nhảy xa người Đức tỏ vẻ "cười khẩy" vào ý định cấm "chuyện ấy" của ban tổ chức Olympic. "Lệnh cấm khiến tôi cảm thấy buồn cười, nó không có tác dụng gì cả. "Chuyện ấy" luôn xảy ra trong làng VĐV. Các VĐV có điểm rơi thể lực tốt nhất khi tham dự Olympic, khi thi đấu xong họ muốn giải phóng năng lượng", cựu VĐV nhảy xa 52 tuổi, nói với tờ Bild (Đức).

  "Có rất nhiều bữa tiệc của các VĐV, họ sử dụng rượu. Thật khó ai có thể kìm lòng sau khi trải qua cuộc vui như vậy. Các huấn luyện viên thương ngăn cấm VĐV làm "chuyện ấy" khi chưa hoàn thành cuộc thi, tuy nhiên sau đó họ không kiểm soát VĐV nữa", cựu VĐV người Đức tiếp tục nói.

  Có thể coi Tiedtke người từng dự Thế vận hội 1992 và 2000 là một nhân chứng lịch sử khi nói về "chuyện ấy" tại Olympic. Bà đã gặp và yêu Joe Greene (VĐV nhảy xa người Mỹ) tại Olympic 1992, hai người kết hôn vào 1993, tuy nhiên sau đó chia tay năm 1998.

  Sự nghiệp của cựu VĐV nhảy xa Susen Tiedtke không mấy thành công. Danh hiệu lớn nhất mà bà giành được là tấm HCB, giải vô địch điền kinh thế giới tổ chức trong nhà vào năm 1993. Sau khi chia tay "mối tình Olympic" với Greene, hiện tại bà đã kết hôn với một cựu tay vợt tennis Hendrik Dreekmann (46 tuổi).
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này