News Truoctrandau:Messi và cú lừa của Barcelona

Thảo luận trong 'Thể Thao' bắt đầu bởi tiensinh995, 9/12/20.

  1. tiensinh995

    tiensinh995 Member

    Cựu chủ tịch Joan Laporta đã lên tiếng cho rằng Lionel Messi đã bị Barcelona lừa dối trong suốt những năm qua.

    Chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên tờ Marca, cựu chủ tịch Laporta cho biết: "Messi đã bị lừa dối, tôi muốn trả lại hạnh phúc lại cho M10. Cậu ấy đã quen với chiến thắng và không thể đứng nhìn các đội khác giành Champions League."

    Tháng 9 vừa qua, đài Cadena SER tiết lộ cựu chủ tịch Bartomeu đã lừa Messi khi chiêu mộ Antoine Griezmann hè 2019. Messi muốn đưa Neymar trở lại Camp Nou, tuy nhiên lãnh đạo đội bóng muốn có Griezmann hơn.

    Sau đó, Messi đã hỏi Bartomeu rằng ông có mua Griezmann hay không, cựu chủ tịch Barca đã phủ nhận. Nhưng sau đó Griezmann lại cập bến Camp Nou với bản hợp đồng kỉ lục, và kể từ đó Messi cảm thấy mình đã bị lừa dối.

    Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-slovan-liberec-vs-slovacko-00h00-ngay-08-12

    Laporta nói thêm: "Messi muốn có một đội hình mang lại niềm vui. Một đội bóng như Barca cần tinh thần đồng đội trong phòng thay đồ. Tôi từng là Chủ tịch và tôi không muốn gây bất ổn cho đội bóng trong một tình huống tế nhị".

    Messi và Laporta có mối quan hệ tốt đẹp. Cá nhân Laporta từng rất thành công trong vai trò chủ tịch của đội bóng trong quãng thời gian năm 2003-2010. Đó cũng là giai đoạn đánh dấu quá trình chuyển giao của Barca, từ những Ronaldinho, Eto'o, Henry sang Messi, Xavi, Iniesta,...

    Laporta được kì vọng sẽ trở lại ghế chủ tịch Barca sau khi Josep Bartomeu từ chức. Laporta cũng sẽ tham gia trong cuộc đua tranh chức chủ tịch vào ngày 24/1 tới. Đối thủ chính của Laporta sẽ là Victor Font, người ấp ủ dự định đưa Xavi về làm HLV trưởng và nhận được nhiều sự đồng tình.

    Laporta nói thêm: "Lần gần nhất tôi nói chuyện với Messi là tháng 10. Tôi biết ơn cậu ấy vì những gì đã làm cho Barca. Tôi biết cậu ấy từ khi còn là cầu thủ 16 tuổi và quả thực, cậu ấy là một con người phi thường. Giữa chúng tôi có sự đánh giá cao và tôn trọng lẫn nhau."

    Theo Chủ tịch tạm quyền Carles Tusquets chia sẻ vào hôm qua 4/12, xét về góc độ kinh tế, ông sẽ bán Messi ngay từ kỳ chuyển nhượng hè nếu được quyền. Tình hình tài chính eo hẹp của Barca là nguyên nhân họ phải cân nhắc đến chuyện này.
     

    Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này