Khối lượng giao dịch của Ethereum đạt mức kỷ lục vượt qua Bitcoin

Thảo luận trong 'Chợ Giời' bắt đầu bởi ngoclytruong, 21/6/21.

 1. ngoclytruong

  ngoclytruong Member

  Dữ liệu được tổng hợp trong tháng 5 cho thấy, khối lượng on-chain của Ethereum lần đầu tiên vượt qua Bitcoin. Theo số liệu được ghi nhận của The Block, khối lượng trao on-chain và doanh thu khai thác Ethereum trong tháng 5 năm 2021 đạt mức cao nhất. Cụ thể, doanh thu khai thác ETH trong tháng 5 đạt 2,35 tỷ đô la Mỹ, tăng 42,4% so với tháng 4/2021.
  Khi mà đấy khối lượng on-chain của đồng Bitcoin trong khoảng 446,9 tỷ đô la Mỹ vào tháng 4 giảm xuống còn 407,3 tỷ đô la Mỹ, tương đương mang mức giảm 8,9%. tổng quan hoạt động on-chain của ETH hiện tại đều cho thấy sự vượt trội so với người anh cả BTC.
  Xem thêm tại https://thetopreviews.net/danh-gia-san-saxobank-co-tot-khong/
  Hiện giờ, doanh thu khai thác ETH đạt mức cao nhất trong mọi thời đại, phá vỡ ngưỡng phản kháng trên mức 4300 đô la Mỹ. Tỷ giá này đang cùng với tín hiệu điều chỉnh mạnh, xuống còn 2700 đô la theo dữ liệu của sàn phân phối tiền ảo uy tín Binance.
  Cũng trong tháng 5, các phí giao dịch của thợ đào ETH lần đầu đạt ngưỡng 1,03 tỷ đô la tương đương với mức 43,9% so với tháng 4. Cùng với đó là sự điều chỉnh về khối lượng giao dịch đạt ngưỡng 666 tỷ đô la tương ứng sở hữu mức tăng 92,7%.
  Đặc biệt hơn, doanh thu các giao thức Defi ETH chạm đỉnh trong tháng 5 vừa qua. Theo The Block, đứng đầu danh sách vẫn là Uniswap, mang mức doanh thu lên tới 153,9 triệu đô la chiếm 41,4% trong tổng doanh thu giao thức của Defi. 2 vị trí còn lại thuộc về Sushiswap và Aavem tuần tự chiếm 20,3% và 16,6%.
  Cũng giống như đợt tăng mạnh trong những tháng trước, trong tháng 5 phần nhiều doanh thu thường tới trong khoảng phía những nhà cung cấp thanh khoản cho mỗi giao thức trên thị trường. Tính hết ngày 1/6, ETH đã giảm hơn 40% sau khi đạt mức kỷ lục vào tháng 5. Ngoài ra, sự kết hợp của những chỉ báo khoa học cũng như nền tảng căn bản cho thấy ETH có thể duy trì triển và nâng cao giá trong hàng tháng bất chấp sự cản trở của các đợt điều chỉnh giá mới nhất.
  Bạn muốn tìm hiểu thêm về thị trường nhưng lại không biết tìm ở đâu? Bạn có thể tham khảo tại https://thetopreviews.net/danh-gia-san-fbs-co-tot-khong/
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. ptom4585

  ptom4585 Member

  Hiện giờ, các bệnh thầm kín ở nam giới ngày càng nhiều. Thế nhưng, để tìm được nơi có thể tâm sự những chuyện này thì không phải anh em nào cũng biết được. Chính vì vậy, dưới đây tôi sẽ nói cho mọi người biết địa chỉ đặt vòng tránh thai uy tín tại Đà Nẵng. Việc tìm ra 1 địa chỉ khám uy tín để gửi gắm tâm tư sẽ giúp cho anh em thoải mái hơn khi tìm ra phương pháp hợp với bản thân. Không những thế, còn có các vấn đề về Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở đâu uy tín tại Đà Nẵng cũng là điều mà rất nhiều nam giới thắc mắc. Nếu mọi người có thắc mắc nào về vấn đề nam khoa thì có thể gọi trực tiếp hotline: 039 957 5631 để được chuyên gia tư vấn giải đáp.

  [​IMG]

  Ngoài ra, chi phí đặt vòng tránh thai ở Đà Nẵng tốn bao nhiêu tiền thì sẽ tùy thuộc vào tình trạng cũng như mức độ bệnh của nam giới, nếu bệnh càng nặng thì chi phí càng đắt. Chính vì vậy, nếu có những biểu hiện vùng kín không khỏe hãy tìm địa chỉ uy tín để khám điều trị bệnh dứt điểm.
   

Chia sẻ trang này