17 bức ảnh cảm động tâm can

Thảo luận trong 'Collections - Ảnh Đẹp - Ảnh Độc' bắt đầu bởi admin, 15/2/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Có khi nào bạn từng nhìn một bức ảnh và nhận ra rằng nó đang kể cho bạn nghe câu chuyện về cuộc đời của một ai đó? Đôi lúc, những bức ảnh có khả năng “truyền tải” những cảm xúc thật mạnh mẽ, động đến cả thân tâm của bạn: có bức khiến bạn mỉm cười hạnh phúc, có bức lại khiến bạn không ngăn nổi dòng nước mắt.

  Chúng tôi tin chắc rằng những bức ảnh dưới đây sẽ khiến trái tim bạn đập loạn nhịp và cảm giác được một cuộc sống đích thực. Chúng đẹp giản dị theo cách riêng của mình.

  Dưới đây là các bức ảnh đầy ý nghĩa:

  [​IMG]Niềm hạnh phúc của cuộc sống có thể chạm tới tất cả mọi người. (Ảnh: pinterest) [​IMG]Những chiến thắng vinh quang nhất. (Ảnh: catsmob) [​IMG]Người bạn trung thành nhất. (Ảnh: pinterest) [​IMG]Người đàn ông thép. (Ảnh: pinterest) [​IMG]Lên cao, cao nữa và bay lên. (Ảnh: pinterest) [​IMG]Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. (Ảnh: pinterest) [​IMG]Em sẽ yêu anh cho đến khi cái chết khiến đôi ta phải chia lìa. (Ảnh: pinterest) [​IMG]Phép màu nhiệm của cuộc sống. (Ảnh: pinterest) [​IMG]Ngay cả sắt đá cũng phải mềm. (Ảnh: pinterest) [​IMG]Bởi vì tôi hiểu nỗi đau này lớn đến nhường nào! (Ảnh: pinterest) [​IMG]Con luôn ở bên mẹ! (Ảnh: pinterest) [​IMG]Một vị đại tướng tí hon nghịch ngợm. (Ảnh: pinterest)
  Nhà Quảng Cáo
  [​IMG]Bạn sợ điều chi vậy? (Ảnh: pinterest) [​IMG]Tình bạn đích thực. (Ảnh: tut.by) [​IMG]Tình yêu không giới hạn. (Ảnh: Stanislav Gorban) [​IMG]Chúng ta sẽ ở đây với nhau. (Ảnh: pinterest) [​IMG]Mừng bố trở về nhà. (Ảnh: pinterest)
  Theo tờ Bright Side
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này