Xây dựng website bất động sản chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Mạng - Webmaster' bắt đầu bởi SeoVDO, 7/12/17.

 1. SeoVDO

  SeoVDO Member

  Bất động sản là ngành nghề luôn có một sức hút vô cùng lớn bởi nhu cầu khách hàng lớn và lợi nhuận cũng vô cùng lớn. Đó là đối với những doanh nghiệp thành công. Còn những doanh nghiệp mới bắt đầu xây dựng thương hiệu thì đây là một lĩnh vực đầy thử thách.
  Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có được lợi thế, ưu thế hơn trong lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt này?
  Điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến đó là Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp.
  Một thiết kế website bất động sản như nào là chuyên nghiệp? Thiết kế như nào để website bất động sản chuyên nghiệp nhất?
  [​IMG]
  - Thực chất, website bất động sản cũng là một Thiết kế website bán hàng onlineđặc trưng của lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, trên website bất động sản thì hoạt động mua bán không được diễn ra, thay vào đó là giới thiệu các sản phẩm bất động sản: căn hộ, biệt thự …
  - 3 trang con được khách hàng quan tâm nhiều nhất trên một website bất động sản là trang trưng bày hình ảnh dự án bất động sản, trang chi tiết danh sách các dự án bất động sản ( thông tin tổng quan, vị trí, tiện ích và tiến độ từng dự án) và trang chủ.
  - Trên website bất động sản nên để các liên kết mạng xã hội: Facebook, Twitter, Google +… và có những fanpage riêng trên các trang đó.
  - Các thông số thông kê: lượt truy cập, số người dùng sẽ giúp tạo sự tin tưởng cho doanh nghiệp nhiều hơn.
  - Website bất động sản có thể có cấu trúc giống website bán hàng, cũng có thể có cấu trúc như một Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp hay website tin tức.
  Lĩnh vực bất động sản có thể thu được nguồn lợi lớn, nhưng cũng có rất nhiều rủi ro, thử thách. Để tạo được lòng tin cho khách hàng, tạo ưu thế hơn các đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp bạn nên sở hữu một website bất động sản chuyên nghiệp, ấn tượng.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này