Thủy Tiên một mình đi bấm biển Audi A8L Công Vinh tặng

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi admin, 30/4/16.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Chỉ sau một vài ngày nhận được món quà của chồng Công Vinh, nữ ca sỹ Thủy Tiên đã nhanh chóng làm thủ tục đăng ký biển xe, chính thức mang món quà đắt tiền này lăn bánh hợp pháp trên đường phố Việt Nam.


  [​IMG]

  Cụ thể vào chiều ngày hôm qua (29/04), Thủy Tiên đã đến làm thủ tục và bấm biển số tại quận Bình Thạnh. Đi trong buổi bấm biển này chỉ có một mình nữ ca sỹ bởi chồng Thủy Tiên – cầu thủ Công Vinh hiện đang tập huấn tại Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Chiếc xe được ca sỹ Thủy Tiên đi đăng ký ngày hôm qua là Audi A8L có ngoại hình màu trắng trị giá hơn 5 tỷ đồng. Đây là món quà được Công Vinh tặng cho nữ ca sỹ.

  [​IMG]

  Cuộc sống vợ chồng của cặp đôi cầu thủ - ca sỹ được luôn nhận được sự hâm mộ từ người hâm mộ, bởi tình yêu của hai người dành cho nhau. "Chân sút số 1 Việt Nam" được biết đến là một người luôn yêu chiều bà xã, anh thường xuyên tặng vợ những món quà đắt tiền, trong đó có thể kể đến là chiếc đồng hồ vàng trị giá 4 tỷ đồng.

  [​IMG]

  Mặc dù tặng vợ khá nhiều món quà đắt tiền, nhưng Công Vinh chia sẻ rằng anh mới chính là món quà giá trị nhất mà Thủy Tiên có được.

  Hải Anh (Theo TNV)
   
  Sửa lần cuối: 30/4/16

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này