ngày hôm nay, ship đồ ăn đêm hướng dẫn cho doanh nghiệp bí quyết món cá hấp củ gừng & xốt xì dầu thơm ngon, cuốn hút. khỏe mạnh khi biết công thức làm món thức ăn này, các bạn sẽ tiện lợi vào bếp và làm cho gia đình một bữa ăn ngon tuyệt. Cùng ship đồ ăn đêm thủ đô vào bếp ngay nhé . nguyên liệu ship đồ ăn đêm Hà Thành cần chuẩn bị của món ăn này gồm có : - 1o miếng Phi lê cá tầm - Cải chip 15 cây - củ gừng 2 củ cạo bỏ, rửa sạch, thải sợi nhỏ - hành hoa 100g - Mù tàu 100g - quả ớt tươi 100g - muối bột 100g - tiêu, dầu chiên, đường kính trắng. cách làm món cá hấp củ gừng & xốt xì dầu mà ship đồ ăn đêm Hà Nội Thủ Đô thường làm như sau: Bước 1: người tẩm phi lê cá tầm với muối bột, tiêu, xì dầu , củ gừng khoảng 15p rồi người cho cá ra một chiếc bát thủy tinh rồi rắc một phần củ gừng lên phía trên. tiếp sau đó, người cho bát đó vào nồi nước. Cho nồi lên trên bếp và hấp cách thủy khoảng 15p cho chín trong những khi đợi cá chín, người nhặt sạch rau xanh cải chip, làm sạch, để cho ráo nước rồi xếp rau cải chip xung quanh đĩa cá hấp. fan hấp thêm 10 phút nữa cho cải & cá chín Bước 2: bạn trộn đều xì dầu , đường, nước với nhau, bỏ vào nồi đung nóng, tín đồ nêm cho vừa vị rồi rưới nước dùng sốt này lên phía trên cá tóm lại món Cá tầm hấp hành và xốt xì dầu đã nấu chín rồi đấy. Ship thức ăn đêm Thành Phố Hà Nội chúc bạn thành công & ngon miệng nhé