Người tuổi Thân nên sinh con vào ngày tháng nào trong năm

Thảo luận trong 'Phong Thủy' bắt đầu bởi hienmeo93, 28/9/16.

 1. hienmeo93

  hienmeo93 New Member

  Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều tác động trực tiếp đến vận số của con người. thành thử muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc hướng dẫn bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Thân phê duyệt tháng ngày năm sinh của họ nhé!

  >>> chọn ngày tốt động thổ

  xem bói ngày sinh tuổi Thân:

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Tý: Những người sinh vào ngày này đều được chòm sao Thiên Tướng chiếu mệnh, thành ra vận số đã định là họ sẽ có được chức quyền lớn. Nhưng những người này thường xuyên bị những kẻ tiểu nhân tìm cách quấy phá, phá hoại, vu cáo dẫn tới kiện tụng rất phiền phức.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Sửu: Những người sinh vào ngày này đều được chòm sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, dù họ có làm chuyện gì thì cũng sẽ được thuận buồm xuôi gió. ngoài ra thì số người này phải làm việc xa nhà xa quê, lắm khi còn bị hảo tổn tiền của, ngoại giả thì vẫn được hưởng phúc trời ban nên thế cuộc có được nhiều niềm vui và lợi lộc.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Dần: Những người sinh vào ngày này thường có vận số không được may mắn. Bởi vì họ bị chòm sao Dịch Mã chiếu mệnh, vận số là phải bôn ba nơi xứ người, còn bị những kẻ tiểu nhân phá quấy, đại phá, trong cuộc thế phải chịu nhiều điều xấu số và khó có thể lặng được.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Mão: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, số vận định sẽ được quyền cao chức trọng. Cũng có đôi khi bị kẻ tiểu nhân quấy rối, hãm hại nhưng cũng không bị thua thiệt, thương tổn hoặc thất thoát của nả nhiều, hồ hết mọi việc đều được bình yên và vô sự.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Thìn: Những người sinh vào ngày này bị chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, thế cục thường gặp gỡ phải nhiều họa lớn, khiến họ ha tổn tài của. Nhưng nhờ vào tài đức, cách đối phó rất linh hoạt của bản thân mà vượt qua khốn khó, mọi sự đều được bình an.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh vào ngày này thường là những người may mắn, đều là gặp hung rồi hóa cát, còn được chòm sao Thiên Đức chiếu mệnh, dù là trong cuộc sống có gặp phải chuyện ôm đồm cọ tranh giành gì thì đều có thể giải quyết 1 cách ổn thoả cả.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Ngọ: Những người sinh vào ngày này thường rơi vào nghịch cảnh, thường sẽ là chuyện lành chuyện dữ khó lường trước. vì thế những người này cần phải khôn xiết cẩn trọng trong mọi việc, để có thể tránh thoát được những rối rắm sẽ có thể xảy đến.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Mùi: Có thể nói ngày này là một ngày không tốt đẹp ví như những người tuổi Thân chào đời. Bởi vì nếu sinh ra vào ngày này thì họ sẽ phải chịu cảnh cô đơn suốt đời, sức khỏe thì suy yếu, gặp nhau tai nạn triền miên, cũng còn rất nhiều vận xui khác sẽ có thể xảy tới.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Thân: Những người sinh ra vào ngày này sẽ được chòm sao Hồng Loan chiếu mệnh, họ sẽ có được vận số rất tốt lành, được hưởng thọ và hưởng phúc. Nhưng trong chuyện tìm bạn bè để kết giao thì người này lại vấp phải rất nhiều điều bất lợi. Cần phải chú ý nhiều hơn đến những bệnh đau đầu và chóng mặt.

  >>> ngày tốt giờ tốt mua xe

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Dậu: Có thể nói đây là một ngày tốt lành để chào đón những người tuổi Thân ra đời. Bởi vì những người sinh vào ngày này sẽ được chòm sao Hoa Cái chiếu mệnh. Vận số đã định họ sẽ có một thế cục với rất nhiều điều may mắn, có được mối nhân duyên tốt lành, cũng có tình cảm rất chan hòa và tha thiết.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Tuất: Những người sinh vào ngày này thì có được 1 cuộc sống không nhiều may mắn hay tốt lành lắm. Cuộc sống của họ đã định là sẽ bất ổn, có nhiều lo âu và phiền muộn.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Hợi: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh, bởi thế mà tài vận được thuận lợi mà phát đạt. ngoài ra thì cũng bị chòm sao Cẩu Giảo chiếu mệnh, may mắn là mọi sự rút cục đều được hưởng bình an.

  hướng dẫn bói cho người tuổi Thân thông qua tháng sinh:

  Những người tuổi Thân sinh vào tháng Giêng: Những người được sinh ra vào tiết đầu xuân thường là những người có sinh khí rất mạnh mẽ, họ có tinh thần khá lạc quan, họ có được số xuất ngoại, nhưng tài lộc thì tới với họ khá muộn. Những người này cần phải cẩn trọng kẻo mất của cũng như bị bệnh tật.

  Những người tuổi Thân sinh vào tháng hai: Với những người được sinh vào tiết kinh trập thì thường cuộc đời sẽ có được quyền chức. ngoại giả lại khó mà giữ được chúng, vì thế cũng làm bổng lộc bị sút giảm nhiều. thế cuộc của người này thường xuyên gặp phải những chuyện không vui, cũng ít khi nhận được ân huệ của người khác. Nhưng do họ tài hoa, có năng lực hơn người, vì thế mà thuận lợi hơn trong việc làm cho ra tiền của.

  Những người tuổi Thân sinh vào tháng ba: Tiết tỏ bày sẽ sinh ra những người tài giỏi, có được vận mệnh tốt, được hưởng phúc cả đời, có được 1 cuộc sống khá giàu có, cũng được sống nhàn hạ và tự tại, có một cuộc hôn nhân rất tốt đẹp, có được nhiều người bằng hữu. ngoại giả thì những người sinh ngày này lại không phải là người phù hợp để làm những công việc tác động đến bộ hạ, nhưng nếu như họ xem theo đường kinh doanh, buôn bán thì kiên cố sẽ thu được rất nhiều lợi lộc.

  Những người tuổi Thân sinh vào tháng bốn: Những người sinh vào tháng này thường có vận số khá khó nhọc và khó khăn. ngoài ra họ lại có được tài danh, có cuộc sống khá no ấm, còn có được một cuộc đời vinh hoa. cuộc thế họ đôi lúc gặp gỡ phải chuyện thị phi, những trường hợp dó thì rất cần phải sáng suốt để có thể xử lý mọi chuyện, giả dụ không thì có thể rơi vào tình cảnh khôn xiết rắc rối.

  Những người tuổi Thân sinh vào tháng năm: Tháng này sinh ra những người có đầy năng lực, có mưu sự và có cơ hội để thành công. ngoại giả vận số họ lại ít được hưởng phúc lộc. Người này số là phải 1 mình mà mưu sinh, rất ít bạn bè, cũng thường xuyên gặp nhau phải nguy hiểm.

  Những người tuổi Thân sinh vào tháng sáu: Tiết tiểu thử sẽ sinh ra được những người có tính cách ôn hòa, sống rất vô tư và thoải mái. Vận số của những người này tuy có ít lộc nhưng lại không thiếu thốn trong vấn đề ăn uống, cuộc thế thì việc lành dữ đều song hành, thường gặp phải nhiều chuyện thị phi, vướng vào kiện tụng, nhưng may mắn là có được nhân duyên khá tốt đẹp, phần con cháu cũng rất ngoan hiền và hiếu thảo.

  Những người tuổi Thân sinh vào tháng bảy: Những người được sinh ra vào tháng này có được cuộc sống vật chất rất đầy đủ, có thế cuộc khá phong túc, có được vui vẻ và hạnh phúc. Vận số người này được thừa hưởng gia bản mà tổ sư để lại.

  >>> chọn ngày tốt khai trương

  Những người tuổi Thân sinh vào tháng tám: Tháng này sinh ra những người rất sáng ý, khá nhạy cảm và có được một sức khỏe tốt. Vận số người này là có được nhiều tài lộc, có sự nghiệp khá trơn tru và 1 tiền trình rất tốt đẹp. Họ cũng là người được hưởng phúc lộc lâu dài, có được 1 gia đình đầm ấm, hào thuận và con cháu đều hiếu hạnh, ngoan hiền.

  Những người tuổi Thân sinh vào tháng chín: Những người được sinh ra vào tháng này thường là những người rất thẳng thắn, họ có hào kiệt và nghị lực, cũng có năng khiếu thiên vị về nghệ thuật. tuy nhiên thì họ cũng là người khá nóng vội, bởi thế lắm khi trong thế cục sẽ vấp phải nhiều chướng ngại dẫn đến tổn thất. Vận số đã định họ sẽ có được quyền cao chức trọng, lại có được sự nghiệp rất phát triển và thành công, bên cạnh đó thì cuộc sống cũng không được như ý muốn.

  Những người tuổi Thân sinh vào tháng mười: Tháng này có thể sinh ra được những người rất kiên định, có được tài lộc, nhưng gia vận lại khá bình thường, cũng không mấy giàu có lắm. Số vận những người này là phải yên phận, nhưng nếu như không khiến được thì cuộc sống rất khó có được sự im. Họ nên chấp nhận kế thừa sự nghiệp của tổ tông để lại thì có thể sẽ được hưởng nhiều phúc.

  Những người tuổi Thân sinh vào tháng mười một: Những người sinh vào tháng này thường là mẫu người không có chí tiến thủ, có tính cách khá ương bướng. Trong thế cục của họ sẽ vấp phải rất nhiều chuyện buồn chán và khó nhọc, họ cũng phải sống cảnh thiếu thốn và bệnh tật. Cần vô cùng thận trọng kẻo vợ chồng phải ly tán.

  Những người tuổi Thân sinh vào tháng mười hai: Tiết tiểu hàn có thể sinh ra những người có vận số không nhận được sự giúp đỡ, có cuộc sống rất thiếu thốn, có sức khỏe yếu kém, rất khó có thể đạt được thành công trong công việc kinh doanh hay làm cho ăn. giả dụ họ biết cách để phát huy những điểm mạnh của mình và kiềm chế những mặt yếu kém thì tự thân có thể không ngừng mà vươn lên, và cuối đời có thể được hưởng bình an và phúc lộc.   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

 2. dietmoi37

  dietmoi37 New Member

Chia sẻ trang này