Lựa chọn linh kiện cho camera quan sát qua mạng

Thảo luận trong 'Box Truyện - sách tổng hợp' bắt đầu bởi trongtin2016, 8/6/16.

 1. trongtin2016

  trongtin2016 Member

  Các hệ thống CCTV tiến bộ đều có cả hai loại camera đơn sắc (đen và trắng) và màu sắc trong hệ thống. Camera văn minh sử dụng một vũ trang cảm biến hình ảnh CCD (Charged Couple Divece) để tạo ra một hình ảnh. lap dat camera quan sat qua mang màu sắc tạo ra các hình ảnh có màu để miêu tả rõ hơn về sự vật. Camera đơn sắc thì có ích thế về độ nhạy thời kì ban sớm hôm cao hơn. Camera là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống camera quan sát. Và nó cũng nhiều chủng loại nhất. đa dạng về thể loại, chủng loại, hãng tạo ra và cả chất lượng.... Và tôi không cần cho bạn biết hình ảnh về camera bạn cũng có thể hình dung ra được nó.

  Nếu dùng camera Analog: Camera giám sát (Chú ý tùy chọn loại Dome, thân đứng, có xoay quay quét hay không và có hồng ngoại hay không). Đầu ghi hình kèm ổ cứng HDD (Cái này dùng để lưu trữ hình ảnh đã ghi được cho phép về sau xem lại). Hệ thống dây cáp đồng trục, jack nối, nhân lực lắp đặt chạy dây. Tên miền động hoặc IP tĩnh (Cái này nếu muốn xem qua mạng internet thì mới cần còn không thì bỏ dở)
  [​IMG]
  Nếu dùng camera Analog: Camera giám sát (lưu ý tùy chọn loại Dome, thân đứng, có xoay quay quét hay không và có hồng ngoại hay không). Đầu ghi hình kèm ổ cứng HDD (Cái này dùng để lưu trữ hình ảnh đã ghi được cho phép về sau xem lại). Hệ thống dây cáp đồng trục, jack nối, nhân lực lắp đặt chạy dây, hệ thống trang bị converter hoặc cáp quang đối với các địa điểm camera quan sát đặt ở điểm xa. Tên miền động hoặc IP tĩnh (Cái này nếu muốn xem qua mạng internet thì mới cần còn không thì bỏ dở)

  Có rất nhiều loại cảm biến hồng ngoại, cảm biến cửa nhằm phát hiện người đột nhập, phát hiện mở cửa ... Đủ các nhà sản xuất và đủ loại giá. Tôi chỉ giới thiệu cho bạn các phụ kiện để bạn hiểu hết 1 hệ thống camera quan sát qua mạng cần gì thôi. Hôm nào Ringtek sẽ nói rõ cho bạn một chủ đề mang tên CẢM BIẾN HỒNG NGOẠI. Loa báo động sẽ được kết nối với camera, loa sẽ kêu hú lên khi phát hiện có đột nhập như trộm vào nhà, báo cáo cho bạn biết có báo động hoặc khiến cho tên trộm hoảng sợ bỏ đi. Có rất nhiều kiểu loa báo động, một số hình ảnh về loa báo động. Đèn báo động cho biết có cảnh báo khi có thâm nhập nào đó, đèn có một ưu thế là không làm ồn không gian nhà bạn.
   

  Like Ủng Hộ Diễn Đàn

Chia sẻ trang này